top of page

ASICS จัดปาร์ตี้เปิดตัวรองเท้า GEL-BND™ สุดยิ่งใหญ่ระดับภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

พร้อมเผยโฉม KARD ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์

ASICS_GEL-BND™_LAUNCH_PARTY_-_TikTok_Win

ข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดตามได้ทางเว็บไซต์ที่ asics.com และทางเฟซบุ๊คที่ www.facebook.com/ASICS.sportstyle.th รวมถึงทางอินสตาแกรมที่ @asics_sportstyle_th

       เอสิคซ์ (ASICS) จัดงานปาร์ตี้สุดเอ็กซ์คลูซีฟเปิดตัวรองเท้า GEL-BND™ ยิ่งใหญ่ระดับภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ณ ลานเซ็นทรัลเวิร์ล ภายในงานพบกับ KARD  ศิลปินเคป๊อปจากเกาหลี ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์สำหรับภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ที่มาร่วมสร้างสีสันและจัดแสดงคอนเสิร์ตอันน่าตื่นตาตื่นใจให้กับแฟน ๆ ชาวไทย รวมถึงผู้ร่วมงานจากทั่วทั้งภูมิภาค

 

งานเปิดตัว GEL-BND™ ในครั้งนี้จัดขึ้นเพื่อเป็นการต้อนรับการกลับมาของรองเท้ารุ่น GEL-BND™ และเพื่อเป็นการเผยโฉมวง KARD ในฐานะตัวแทนที่สำคัญของASICS โดยมีผู้เข้าร่วมงานมากกว่า 500 คน ซึ่งมีทั้งเหล่าเซเลปบริตี้ อาทิเช่น
อิน-สาริน รณเกียรติ เต้ย-พงศกร เมตตาริกานนท์ และเน๋ง-ศรันย์ นราประเสริฐกุล รวมไปถึงสื่อมวลชนทั้งในประเทศไทยและสื่อมวลชนระดับภูมิภาค และแขกคนสำคัญอีกมากมาย นอกจากนี้ยังมี Gavin Chong, Dasmond Koh, Chantalle Ng, Chase Tan และ Ayden Sng ซึ่งเป็นตัวแทน ASICS จากทางสิงคโปร์ก็บินมาเข้าร่วมงานนี้ด้วยเช่นกัน

 

ความสนุกสุดมันส์ภายในงานเริ่มต้นขึ้นด้วยการแสดงจากแรปเปอร์ไทยชื่อดัง LAZYLOXY พร้อมด้วยโชว์ฮิปฮอปแดนซ์จากทีมดีกรีแชมป์อย่าง REINCARNATE และ DJ P-U ที่มาช่วยสร้างสีสันและจังหวะสุดเร้าใจให้ทุกท่านได้สนุกไปพร้อม ๆ  กันในปาร์ตี้แห่งนี้ นอกจากนี้ยังมีไฮไลต์ที่สำคัญ คือ การแสดงจากวง KARD ที่จัดเต็มนำเพลงยอดฮิตติดชาร์ตของวงถึง 4 เพลง มาให้ทุกท่านได้ระเบิดความมันส์ไปด้วยกัน  ได้แก่ เพลง Oh Na Na, Don’t Recall, Hola Hola และปิดท้ายด้วยเพลงล่าสุดกับเพลง Bomb Bomb ที่จะมาชวนทุกคนให้ร่วมเต้นไปพร้อม ๆ กัน และทำให้บรรยากาศภายในงานถึงกับลุกเป็นไฟ

 

สำหรับแฟนคลับคนไหนที่พลาดโอกาสในการพบกับวง KARD ในงานครั้งนี้ คุณยังสามารถไปพบเจอกับพวกเขาได้ ในวันที่ 9 พฤศจิกายนนี้ ที่ Sunway Pyramid กัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย

ใครที่อยากจะลุ้นเป็นหนึ่งในผู้โชคดีที่จะมีสิทธ์ไปร่วมงานเอ็กซ์คลูซีฟปาร์ตี้และพบกับวง KARD เพียงแค่คุณซื้อรองเท้า GEL-BND™ จากร้าน ASICS ทุกสาขา รวมถึงร้านค้าที่ร่วมรายการ ได้แก่ 24Kilates, Atmos, Carnival, Supersports, Dilok, JD Sports, Seek, F;lab, Pootonkee ระยอง, Robinson พระราม 9 รังสิต และอุบลราชธานี และทางเว็บไซต์ asics.com ภายในเดือนตุลาคมนี้เท่านั้น คุณก็ได้รับของที่ระลึกสุดพิเศษ ASICS-KARD ลิมิเต็ด เอดิชั่น เช่น เข็มกลัด หรือสติ้กเกอร์ และได้รับสิทธ์ลุ้นเป็นหนึ่งในผู้โชคดีที่จะได้เข้าร่วมงานครั้งต่อไปอีกด้วย

ASICS เปิดตัวรองเท้ารุ่นนี้ครั้งแรกในเดือนเมษายนที่ผ่านมาด้วยจำนวนจำกัด และในครั้งนี้ ASICS นำรองเท้ารุ่นนี้กลับมาเผยโฉมอีกครั้งใน 7 โมเดลใหม่หลากสีสัน โดย 2 ใน 7 โมเดลนี้จะเป็นโมเดลเอ็กซ์คลูซีฟที่มีวางจำหน่ายเฉพาะที่ JD Sports เท่านั้น และแฟน ๆ เตรียมพบกับ GEL-BND™ ที่จะเปิดตัวอีก 4 สีสันอันโดดเด่นในเดือนตุลาคม ซึ่งในแคมเปญนี้รองเท้า GEL-BND™ จะมีทั้งหมดถึง 11 โมเดล

###

 

เกี่ยวกับ ASICS GEL-BND™

รองเท้าสนีกเกอร์ ASICS รุ่น GEL-BND™ เป็นรองเท้าที่รังสรรค์ขึ้นใหม่ด้วย  แรงบันดาลใจจากรองเท้าวิ่งไตรกีฬาคลาสสิกรุ่น GEL-BONDI™ โดยเป็นการอัพเดทวัสดุใหม่ ๆ เข้ามา ทั้งการใส่พื้นรองเท้าชั้นกลางที่หนาขึ้นและการเลือกใช้สีสันที่โดดเด่นสะดุดตา เติมความสดใหม่ให้กับรายละเอียดของสไตล์การออกแบบที่อยู่เหนือกาลเวลา รองเท้าสนีกเกอร์รุ่น GEL-BND™ เป็นรองเท้าน้ำหนักเบาที่ระบายอากาศได้อย่างดีเยี่ยมด้วยวัสดุตาข่ายด้านบน รายละเอียดของวัสดุสีดำสุดพรีเมียมด้านหลัง และโลโก้ตรงลิ้นรองเท้าที่ช่วยขับเน้นดีไซน์ใหม่ที่เปี่ยมด้วยเอกลักษณ์ให้ดูโดดเด่นยิ่งขึ้น

เกี่ยวกับ KARD

KARD เป็นวงดนตรีเคป๊อปที่ประกอบด้วยสมาชิก 4 คนเป็นผู้ชาย 2 คนและผู้หญิง 2 คน ซึ่งถือว่าหาได้ยากในวงการดนตรีเกาหลี สมาชิกทั้ง 4 คนประกอบด้วยผู้หญิง 2 คนคือ จอน โซมิน และ จีอู และผู้ชายอีก 2 คนคือ คิม แทฮยอง (ชื่อในวงการคือ เจเซฟ) และ แมทธิว (ชื่อในวงการคือ บีเอ็ม) นับตั้งแต่การเปิดตัวครั้งแรกเมื่อปี 2017 ด้วยอีพีที่ชื่อ “Hola Hola” KARD ก็ประสบความสำเร็จอย่างสูง และได้กลายเป็นวงดนตรีแบบผสมที่ได้รับความนิยมอย่างมากจากประเทศเกาหลีใต้ พวกเขาออกทัวร์ไปทั่วโลกในประเทศต่าง ๆ ทั้งในทวีปอเมริกาเหนือและอเมริกาใต้ ยุโรป ออสเตรเลีย และเอเชีย สร้างฐานแฟนคลับระดับนานาชาติไว้อย่างแข็งแกร่ง ความสำเร็จของ KARD ยังพาให้พวกเขาก้าวไปรับรางวัล New Wave Award ในสาขาดนตรี ที่งาน Asia Artist Awards มาแล้ว ปัจจุบันภายใต้สังกัดดีเอสพีมีเดีย พวกเขาประกาศการกลับมาอีกครั้ง เริ่มต้นตั้งแต่เดือนมีนาคม 2019 หลังจากเก็บตัวไประยะหนึ่ง โดยพวกเขายังเข้าร่วมทำงานกับครอบครัว ASICS ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ระดับภูมิภาคของ ASICS GEL-BND™ ด้วย

bottom of page