top of page

ไซม่อน โดมินิก​ โชว์ป๋า! เตรียมของขวัญเซอร์ไพรส์ถ้าบัตรโซลเอ้าท์!!ใน​ “อะบอฟ ออดินารี่ ไทยแลนด์ : ไซม่อน โดมินิก”สาวกฮิปฮอปทั่วประเทศต้องพร้อมเปิดจอง​ 20 ก.ค.นี้

          เหล่าสาวกเพลงฮิปฮอปเตรียมเครือข่ายอินเตอร์เน็ต​ให้ดี และวอร์มนิ้วของคุณให้พร้อม!​ แล้วนับถอยหลังสู่วันเสาร์ที่ 20 กรกฎาคม 2562​ วันฤกษ์งามที่ผู้จัด​ อะชิ แอคทิเวชั่น จำกัด (A CHI ACTIVATION CO., LTD.) และบริษัท ชาณ แอคทิเวชั่น จำกัด (CHAN ACTIVATION CO., LTD.) นัดหมายให้เริ่มสตาร์ทจองบัตร​ “อะบอฟ ออดินารี่ ไทยแลนด์ : ไซม่อน โดมินิก”  (Above Ordinary Thailand : Simon Dominic) คอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกในเมืองไทยของแร็ปเปอร์หนุ่มยืนหนึ่งแห่งวงการเพลงเกาหลีใต้ “ไซม่อน โดมินิก” (Simon Dominic) ศิลปินจากค่าย เอโอเอ็มจี (AOMG) ที่ครั้งนี้เขาเกี่ยวดีเจคนดัง เวกอน (Wegun) มาร่วมเสริมทัพ​ เพิ่มบรรยากาศให้​ ออนิกซ์ อาร์ซีเอ ในวันเสาร์ที่ 24 สิงหาคม 2562 ตั้งแต่เวลา​ 17.00 น.​ เป็นต้นไป​ ยิ่งโดดเด่นและแตกต่างไปจากทุกคอนเสิร์ต​ แต่จะกลายปาร์ตี้ฮิปฮอปที่ทั้งสนุกสุดเหวี่ยงและใกล้ชิด​กว่าที่เคย  ความฟินขั้นสุดสมการรอคอย!! 

          เพื่อกระตุ้นความอยากมากขึ้นไปอีก​แร็ปเปอร์หนุ่ม ​ “ไซม่อน โดมินิก” ได้ส่งคลิปวิดีโอมาทักทาย​ พร้อมแอบอ้อนในสไตล์คนคูลว่าอยากให้แฟนเพลงมาดูกันเยอะๆ​ เพราะเขาเตรียมของขวัญสุดพิเศษมามอบให้ด้วย!

          “สวัสดีครับ​ ไซม่อน โดมินิก​ ทำอะไรอยู่ครับ(ภาษาไทย) ที่ผ่านมาผมเคยไปเปิดการแสดงที่ประเทศไทยกับศิลปินใน AOMG มาแล้ว    แต่คราวนี้จะได้เปิดการแสดงคนเดียวเป็นครั้งแรก ที่จริงแล้วผมก็เคยแสดงคอนเสิร์ตมาเยอะมากนะครับ แต่ตอนที่จัดคอนเสิร์ตเดี่ยวผมจะตื่นเต้นมากๆ เลย     กังวลด้วยครับว่าถ้าแฟนๆ มากันน้อยจะทำยังไง​ แต่ไม่ว่าจะมาน้อยหรือมาเยอะ ผมก็จะแสดงอย่างเต็มที่อยู่แล้ว ถ้าเป็นไปได้ขอให้มากันเยอะๆ นะครับ แล้วก็ผมเพิ่งนึกขึ้นมาได้เลยว่า    ถ้าบัตรขายหมด​ ผมจะ....?? งานในครั้งนี้จะเป็นการแสดงที่แตกต่างจากคอนเสิร์ตที่ผมร่วมแสดงกับศิลปินใน AOMG เพราะจะเป็นคอนเสิร์ตเดี่ยวของผม ผมจึงตั้งใจว่าอยากใช้เวลาพูดคุยกับผู้ชมให้มากขึ้น    ขอให้มากันเยอะๆ นะครับ จะขอบคุณมากเลยครับ ถ้าทุกคนมากันเยอะๆ แล้วเจอกันที่กรุงเทพฯ​ นะครับ ผมรักคุณ(ภาษาไทย)​”

         ดูคลิปแล้วลองอ่านปากของเขาดูไหมว่าเตรียมอะไรไว้ให้เรา?   แต่ถ้าอยากรู้จริงๆ​ ไม่ต้องมัวแต่เดา​ พวกเรามารวมพลังทำให้บัตร​คอนเสิร์ต​ SOLD​ OUT กันเถอะ!! # โปรดอ่านอีกครั้งหนึ่ง​ เริ่มออกสตาร์ทเปิดจำหน่ายบัตร “อะบอฟ ออดินารี่ ไทยแลนด์ : ไซม่อน โดมินิก” พร้อมกันทั่วประเทศ ในวันเสาร์ที่ 20 กรกฎาคม 2562 เวลา​ 10.00 น.​ เป็นต้นไป ผ่านช่องทางการจำหน่าย https://ticket.achi.co.th บัตรราคา 4,500 / 3,500 และ 2,000 บาท พร้อมลุ้นรับสิทธิพิเศษ​ ชมรอบซ้อม, ไฮทัช, กรุ๊ปโฟโต้, ร่วมงานแถลงข่าว​ (สิทธิ์ตามข้อกำหนดของแต่ละราคา)​ และรับโปสเตอร์ที่ระลึกติดมือไปเลยทุกคน! สามารถติดตามรายละเอียดและข้อมูลเพิ่มเติมได้ทาง www.achi.co.th , Facebook : ACHIACTIVATION , Twitter : @achiactivation ,  Instagram​ : ACHI_ACTIVATION,​ Line​ ​: @ACHI_ACITIVATION... อยากบอกว่าความมันส์ครั้งนี้ไม่จำกัดอายุผู้ชม!! 

AW_poster_Simon1.jpg
bottom of page