top of page

NEWS Update | 09 January 2020

เค-จอยมิวสิค เฟสติวัล2020​ ชวนเปิดศักราชกับ​ 5​ ศิลปินเค-ป็อปสุดปัง! อยากเอ็นจอย​ ต้องมาเค-จอย วันอาทิตย์ที่ 12 มกราคมนี้!!

Poster ใหม่.jpg
 • HelloAsian Facebook Page
 • HelloAsain Twitter
 • HelloAsian IG
 • ไอคอน YouTube สังคม

          จะดีแค่ไหน ถ้าแฟนคลับสายเค-ป็อปได้เปิดศักราชใหม่​ 2020​ อย่างสุดเอ็นจอย​ ด้วย เค-จอยมิวสิค เฟสติวัล2020 (K-JOY Music Festival 2020)  มหกรรมคอนเสิร์ตแห่งความสนุกซึ่งรวบรวมทัพศิลปินเกาหลีทั้งชื่อดังและมาแรง อย่าง ‘เอ็กซ์โซ-เอสซี’ (EXO-SC), ‘เอ็นซีที ดรีม’ (NCT DREAM), ‘คิม ดงฮัน’ (KIM DONG HAN), ‘เอลริส’ (ELRIS) และ​ ‘เดอะบอยซ์’ (THE BOYZ)​ มาไว้ที่งานเดียวกัน! ความสุขนี้ผนึกกำลังสร้างสรรค์โดยผู้จัดหน้าใหม่มาแรง เค-จอย(K-JOY)พร้อมพันธมิตรอย่าง SM True, OOKBEE, Me.jai, DO81 , SEARCH (LIVE)และ Do Concertที่ร่วมการันตีว่าในวันอาทิตย์ที่ 12 มกราคม 2563นี้​ ทุกแฟนด้อมจะได้เต็มอิ่มอย่างถ้วนหน้า​ จากการโชว์ที่มอบความฟินให้อย่างทั่วถึง​ทุกพื้นที่ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี!!

          นำทัพมาโดย ​‘เอ็กซ์โซ-เอสซี’(EXO-SC) ยูนิตล่าสุด และดูโอ้คู่แรกของบอยแบนด์สุดฮอต ‘EXO’ ซึ่งสมาชิกสองหนุ่มแร็พเปอร์มาดเท่ เซฮุน(SEHUN) และ ชานยอล(CHANYEOL) เคยพาผลงานที่พวกเขามีส่วนร่วมในการแต่งด้วยตัวเอง​ โดยเฉพาะเพลงฮิตอย่าง ‘What a life’ ทะยานคว้าอันดับ 1 บนชาร์ต iTunes ได้กว่า 46 ประเทศทั่วโลก รวมทั้งประสบความสำเร็จในชาร์ตเพลงอื่นๆ อีกมากมาย​ ซึ่งนับเป็นการพิสูจน์ให้เห็นถึงความนิยมในระดับโลกของ ‘EXO-SC’ ได้เป็นอย่างดี และที่งาน เค-จอย มิวสิค เฟสติวัล 2020 (K-JOY Music Festival 2020)​ นี้ ก็ถือเป็นครั้งแรกที่ EXO-L​ ในประเทศไทย (เอ็กซ์โซ-แอล: ชื่อเรียกกลุ่มแฟนคลับของ EXO) จะได้ชมการแสดงจากสองหนุ่มอย่างเต็มอิ่ม-เต็มโชว์ด้วย... อย่างนี้​ ห้ามพลาด!!

 

          และไปเติมเอนเนอจี้ด้วยพลังเหลือล้น​ จาก​ เหรินจวิน(RENJUN), เจโน่(JENO), แจมิน(JAEMIN), เฉินเล่อ (CHENLE)และ จีซอง (JISUNG) ​แห่ง ‘เอ็นซีที ดรีม’(NCT DREAM) ที่แม้​ แฮชาน (HAECHAN) จะมีภารกิจส่วนตัวทำให้ไม่สามารถมาร่วมคอนเสิร์ตครั้งนี้ได้​ แต่เชื่อว่าห้าหนุ่มจะไม่ยอมให้เสียชื่อ​ ‘สุดยอดทีมวัยรุ่น จากบริษัทบันเทิงยักษ์ใหญ่ของ

 

 

เกาหลี SM Entertainment อย่างแน่นอน! ยิ่งในพื้นที่ฮอลล์คอนเสิร์ตสุดยิ่งใหญ่ระดับ​อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี แบบนี้ด้วยแล้ว​ บอกได้เพียงว่า​ นี่คือ ‘ฝันที่เป็นจริง’ ที่อยากให้ทุกคนมาพิสูจน์ความร้อนแรงของพวกเขาด้วยสายตาตัวเอง!! 

         แม้จะกำลังเทคิวให้กับการแสดงนำในละครเวทีมิวสิคคัลสุดคลาสสิคเรื่อง​ “The Man in the Iron Mask”อยู่ในขณะนี้​ แต่ชายหนุ่มผู้เก่งรอบด้าน​ ทั้งการเป็นนักร้อง นักเต้น และนักเอนเตอร์เทน อย่าง ‘คิม ดงฮัน’(KIM DONG HAN) ก็ไม่ยอมพลาด​ ตอบรับเทียบเชิญในการเยือนเมืองไทยอีกครั้ง​ โดยครั้งนี้เขาจะกลับมาโชว์ทักษะและประสบการณ์ที่เพิ่มพูนมาก​ขึ้นให้แฟนคลับชาวไทยได้ชม... งานนี้แฟนคลับตัวจริงต้องกลับมาเช็คชื่อโดยพร้อมเพรียงกัน​ ส่วนใครยังไม่เคยเจอกัน​ บอกเลยว่างวดนี้อย่าพลาดอีก!! 


และเตรียมตัวสัมผัสความน่ารักของห้าสาว​ เบลล่า (Bella)​, ฮเยซอง (Hyeseong), ยูคยอง (Yukyung), โซฮี(Sohee)​ และการิน (Karin)​ สมาชิกของเกิร์ลกรุ๊ปวง​‘เอลริส’ (ELRIS)ซึ่งเพิ่งคัมแบ็คหมาดๆ​ ด้วยซิงเกิ้ลใหม่​ อย่าง ‘Miss U’เมื่อเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา และแน่นอนว่าพวกเธอจะนำเพลงนี้มาแนะนำตัวกับแฟนๆ​ ที่ประเทศไทยเป็นครั้งแรก​ ณ​ เค-จอยมิวสิคเฟสติวัล 2020และเชื่อว่าจะดึงดูดให้หลายคนปวารณาตัวเป็น​ ‘BLRIS​’ (บลิส: ชื่อเรียกกลุ่มแฟนคลับของ ELRIS)อย่างไม่ทันรู้เนื้อรู้ตัว! 

          ปิดท้ายไลน์อัพสุดปังด้วย​ ‘THE BOYZ’ กลุ่มศิลปินหนุ่มหล่อที่แจ้งเกิดเมื่อปลายปี 2017​ ซึ่งได้รับความนิยม​และประสบความสำเร็จอย่างรวดเร็วแบบก้าวกระโดด​ จนสมาชิกทั้ง​ 11​ คน​ อย่าง​ ซังยอน (Sangyeon), เจคอบ (Jacob), ยองฮุน(Younghoon), ฮยอนแจ (Hyunjae), จูยอน (Juyeon), เควิน(Kevin), นิว(New), คิว (Q), จูฮักนยอน (JuHaknyeon), ซอนอู (Sunwoo) และ เอริค(Eric) ต่างได้รับคำชื่นชม​ว่าทุกคนเป็นเซ็นเตอร์ของวงได้ทั้งหมด​ ด้วยการแสดงสดที่มีคุณภาพ​ รวมทั้งพลังและความสามารถที่สะกดทุกสายตา

          นับความน่าสนใจได้มากขนาดนี้​แล้ว​ อย่ามัวลังเลเพราะพื้นที่ดีๆ​ อาจไม่เหลือให้รีรอ​! พร้อมแล้วมุ่งตรงไปจับจองบัตร​ "เค-จอยมิวสิค เฟสติวัล2020" (K-JOY Music Festival 2020) กันได้ที่ www.thaiticketmajor.com  / TTM Call Center 02-262-3456  และเคาน์เตอร์ Thaiticketmajorทุกสาขา​ บัตรราคา 5,700 / 4,700 (standing/seating) / 3,700 / 2,700และ 2,000 บาท​ พร้อมสิทธิพิเศษตามกติกาของแต่ละราคา... แล้วกาปฏิทินเพื่อเจอกันในวันอาทิตย์ที่ 12 มกราคม 2563 ณ อิม

 

 

แพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี เวลาแสดง 19.00 น.​รับประกันงานนี้ 'เอ็นจอยมาก!'


ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
Facebook: K-JOY
Twitter/Instagram: @KJOYconcert

 

Related News

19 DEC 2019 | "เค-จอย มิวสิค เฟสติวัล 2020" คอนเฟิร์ม! ไม่ลด(เวลา)​ แต่เพิ่ม(ศิลปิน)!! ปั๊วะ!! ฟินกว่าเดิม​ เพิ่มเติม​ ‘เดอะบอยซ์’

 • HelloAsian Facebook Page
 • HelloAsain Twitter
 • HelloAsian IG
 • ไอคอน YouTube สังคม

หลังประกาศเปิดตัวไลน์อัพศิลปิน​ ที่ผู้จัดหน้าใหม่มาแรง เค-จอย (K-JOY) พร้อมพันธมิตรอย่าง SM True, OOKBEE, Me.jai, DO81 , SEARCH (LIVE) และ Do Concert เตรียมผนึกกำลังยกทัพศิลปินเกาหลีชื่อดัง อย่าง ‘เอ็กซ์โซ-เอสซี’ (EXO-SC), ‘เอ็นซีที ดรีม’ (NCT DREAM), ‘คิม ดงฮัน’ (KIM DONG HAN) และ ‘เอลริส’ (ELRIS) มาร่วมกันเสิร์ฟมหกรรมคอนเสิร์ตต้อนรับต้นปี 2020​ "เค-จอย มิวสิค เฟสติวัล 2020" (K-JOY Music Festival 2020) ในวันอาทิตย์ที่ 12 มกราคม 2563​ ณ​ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี​ ท่ามกลางความฮือฮาของเหล่าสาวกเค-ป็อปตัวจริง​ ที่เตรียมตัวตั้งรับความสนุกกันอย่างเต็มที่

          แต่แค่นั้นไม่พอเซอร์ไพรส์เพิ่มขึ้น กับการเผยไลน์อัพศิลปิน​ที่จะมาร่วมจอยกับมหกรรมคอนเสิร์ตแห่งความสุขในครั้งนี้ ด้วยบอยแบนด์มาแรง ‘เดอะบอยซ์’ (THE BOYZ) ที่​ทั้ง 11​ หนุ่ม​ ซังยอน (Sangyeon), เจคอบ (Jacob), ยองฮุน (Younghoon), ฮยอนแจ (Hyunjae), จูยอน (Juyeon), เควิน (Kevin), นิว (New), คิว (Q), จูฮักนยอน (Ju Haknyeon), ซอนอู (Sunwoo) และ เอริค (Eric) ที่จะกลับมาโชว์เพอร์ฟอร์แมนซ์สุดปัง​ เรียกเสียงกรี๊ดจากเหล่า​ “เดอะบี” ชาวไทยให้ดังสนั่นอีกครั้ง(The B : ชื่อแฟนคลับอย่างเป็นทางการของเดอะบอยซ์) พร้อมยืนยันถึงการ 'โชว์เต็มรูปแบบ'​ ของทุกศิลปิน​ ซึ่งจะทำให้แฟนคลับทุกแฟนด้อมได้ฟินแบบเต็มอิ่มอย่างถ้วนหน้าโดย​ 'ไม่มีการลดระยะเวลาโชว์ของศิลปินคนใด'​ แต่จะเป็น​ 'เพิ่มเวลาคอนเสิร์ตให้มากขึ้น'... 

          งานนี้แฟนคลับเค-ป็อปคนไหนอยากฟินขั้นสุด​ เตรียมหยุดที่​​  "เค-จอย มิวสิค เฟสติวัล 2020" (K-JOY Music Festival 2020) ในวันอาทิตย์ที่ 12 มกราคม 2563​ ณ ​อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี เวลาแสดง 19.00 น.  บัตรราคา 5,700 / 4,700 (standing/seating) / 3,700 / 2,700 และ 2,000 บาท ใครที่ยังไม่มีบัตรสามารถจับจองบัตรกันได้​ทาง www.thaiticketmajor.com / TTM Call Center 02-262-3456  และเคาน์เตอร์ Thaiticketmajor ทุกสาขา  รับประกันว่างานนี้มีแต่จะ 'ฟินกว่าเดิม! จอยกว่าเดิมแน่!!' ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook: K-JOY Twitter/Instagram: @KJOYconcert

Related News

29 NOV 2019 | ไลน์อัพ​ เค-จอย​ มิวสิค​ เฟสติวัล​ 2020​ สุดปัง! EXO-SC, NCT DREAM, คิม ดงฮัน, ELRIS​ อย่าช้า.. จองเพื่อจอย​ 30 พฤศจิกายนนี้!

 • HelloAsian Facebook Page
 • HelloAsain Twitter
 • HelloAsian IG
 • ไอคอน YouTube สังคม

ปีใหม่นี้​ ยิ่งจอย-ยิ่งสนุก! เตรียมพบกับการผนึกกำลังกันสร้างสรรค์ผลงานครั้งยิ่งใหญ่ที่โดนใจสาวกเคป็อป​ จากผู้จัดหน้าใหม่มาแรง เค - จอย  ที่ผนึกกำลังพันธมิตร​อย่าง​ SM True, OOKBEE, Me.jai, DO81 ​, SEARCH (LIVE) และ​ Do Concert​  ซึ่งจะร่วมกันเนรมิตมหกรรมคอนเสิร์ตต้อนรับต้นปี2020 กับ 4 ศิลปินสุดฮอตจากประเทศเกาหลีใต้ ‘เอ็กซ์โซ-เอสซี’ (EXO-SC), ‘เอ็นซีที ดรีม’ (NCT DREAM)​​, ‘คิม ดงฮัน’ (KIM DONG HAN)​ และ ‘เอลริส’ (ELRIS)​ ที่พร้อมจะมาสร้างความทรงจำสุดพิเศษให้แฟน ๆ ทุกคนได้จอยความสนุกร่วมกัน ในคอนเสิร์ต​ เค-จอย​ มิวสิค​ เฟสติวัล​ 2020 (K-JOY Music Festival 2020) วันอาทิตย์ที่ 12 มกราคม 2563​ นี้​  ให้ความสุขจะเอ่อล้นทุกพื้นที่ของ อิมแพ็ค​ อารีน่า​ เมืองทองธานี​ แน่นอน!

          นำทีมหอบความสุขให้แฟนคลับได้เอนจอย​ ด้วยสองหนุ่ม​ เซฮุน (SEHUN) และ ชานยอล (CHANYEOL) แห่ง ‘เอ็กซ์โซ-เอสซี’ (EXO-SC) ยูนิตใหม่ล่าสุด ที่ถือเป็นดูโอ้คู่แรกจากบอยแบนด์ชื่อดัง เอ็กซ์โซ (EXO) ที่ทั้งคู่จะมาโชว์เสียงร้อง​ ภาพลักษณ์​ และความสามารถ​ ผ่านการแสดงคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบในนามยูนิตเป็นครั้งแรกในประเทศไทย​ จึงเชื่อว่าเหล่า​ EXO-L (เอ็กซ์โซ-แอล: ชื่อเรียกกลุ่มแฟนคลับของ​ EXO) จะไม่ยอมปล่อยให้พวกเขาหงอยเหงาแน่ๆ.. ตามติดมาด้วยสุดยอดทีมวัยรุ่นจาก เอ็นซีที (NCT)​ อย่าง​ ‘เอ็นซีที ดรีม’ (NCT DREAM)​ ซึ่ง 6 สมาชิก ทั้ง เหรินจวิน (RENJUN), เจโน่ (JENO), แฮชาน (HAECHAN), แจมิน (JAEMIN), เฉินเล่อ (CHENLE) และ จีซอง (JISUNG)​ จะยกทัพมาพิสูจน์และตอกย้ำความเป็นไอคอนตัวแทนคนรุ่นใหม่ของพวกเขา​ ด้วยเพอร์ฟอร์แมนซ์ที่แข็งแกร่ง ทรงพลัง​ และสะกดทุกสายตา.. และทุกคนจะต้องโฟกัส​ เพราะเขาคือศิลปินเดี่ยวหนึ่งเดียวบนเวทีนี้! ชายหนุ่มผู้มีความสามารถล้นตัว​ ทั้งการเป็นนักร้อง​ นักเต้น และนักเอนเตอร์เทน​ ‘คิม ดงฮัน’ (KIM DONG HAN) จะกลับมาเยือนเมืองไทยอีกครั้ง​ เพราะทุกครั้งที่ผ่านมาเขาไม่เคยทำให้แฟนๆ​ ผิดหวังเลยจริงๆ.. แล้วเติมเต็มไลน์อัพด้วยความสดใสของ ‘เอลริส’ (ELRIS)​ ห้าสาวเกิร์ลกรุ๊ปสุดร้อนแรง ที่จะมาเยือนเมืองไทยอย่างเป็นทางการเป็นครั้งแรก​ พร้อมโชว์เต็มรูปแบบซึ่งจะสร้างความทรงจำสุดพิเศษให้กับทุกคน  

          มามะ​ มาจอยกันที่งาน เค-จอย​ มิวสิค​ เฟสติวัล​ 2020 (K-JOY Music Festival 2020) สุข​ สนุก​ รับต้นปี​ เติมพลังให้แฮปปี้กันไปยาวๆ​ ในวันอาทิตย์ที่ 12 มกราคม 2563​ เวลาแสดง​ 19.00 น.​ ณ อิมแพค​ อารีน่า เมืองทองธานี​ บัตรราคา 5,700 (standing/seating) / 4,700  (standing/seating) / 3,700 / 2,700 และ 2,000 บาท​ จองเพื่อจอย​ทาง www.thaiticketmajor.com / TTM Call Center 02-262-3456 และเคาน์เตอร์ Thaiticketmajor ทุกสาขา เริ่มเปิดจองบัตรในวันเสาร์ที่ 30 พฤศจิกายน 2562​ นี้

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook: K-JOY Twitter/Instagram: @KJOYconcert
#KJOY #KJOYFEST2020

K-JOY SEAT PLAN.jpg
bottom of page