top of page

NEWS Update | 09 January 2020

จี-ยู ครีเอทีฟ จัดงานแถลงข่าว JAPAN EXPO THAILAND 2020 ครั้งที่ 6 สุดยิ่งใหญ่!!!! เผยไฮไลท์ที่สุดแห่งมหกรรมญี่ปุ่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชีย!!! ภายใต้คอนเซ็ปท์ “TOGETHER, WE ARE ONE รวมกันคือหนึ่งเดียว”

1578541329816.jpg
 • HelloAsian Facebook Page
 • HelloAsain Twitter
 • HelloAsian IG
 • ไอคอน YouTube สังคม

บริษัท จี-ยู ครีเอทีฟ จำกัด โดย คุณยุพเรศ เอกธุระประคัลภ์ ประธานกรรมการบริหาร และ คุณโทโมมิ โคบายาชิ กรรมการบริหาร พร้อมด้วยเหล่าผู้บริหารจากประเทศญี่ปุ่นและประเทศไทย อาทิ Mr.Shigeki Kobayashi ,Director of Japan Information Service Embassy of Japan in Thailand, Mr.Eigo Onuma ,Executive Director of Japan National Tourism Organization (JNTO), ดร.ณัฐพล นิมมานพัชรินทร์ ผู้อำนวยการสำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล, คุณสุทธิภัค จิราธิวัฒน์ กรรมการที่ปรึกษา บริษัท กลุ่มเซ็นทรัล จำกัด / กรรมการบริหาร บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน), ดร.ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการตลาด ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์,  คุณเจษฎากร โคชส์ รองกรรมการผู้จัดการสายธุรกิจเครื่องดื่ม บริษัท โออิชิ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน), คุณสรรวรส พุทธเจริญลาภ ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารการตลาด-บี ยริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด, คุณฑัณษร กอสนาน ผู้จัดการกองบริหารการขายกรุงเทพและปริมณฑล บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน), คุณจักรพงษ์ คล้ายมุข ผู้ช่วยกรรมผู้จัดการฝ่ายกาตลาด บริษัท อิออน ธนสินทรัพย์ (ไทยแลนด์) จำกัด มหาชน, คุณศรินญา มหาดำรงค์กุล ( marketing director บริษัท ศรีทองพาณิชย์ จำกัด ) (CITIZEN), คุณปฎิภาณ  วงษ์ชารี  General  Manager ไมนิจิ อคาเดมิค กรุ๊ป, คุณอลิสรา ศิวยาธร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร โรงแรมศิวาเทล กรุงเทพฯ, คุณหรรษา เอกธุระประคัลภ์ Director of Siam Connection Sdn Bhd และ คุณศรุดา นิ่มพิทักษ์พงศ์ แฟชั่นดีไซน์เนอร์แถวหน้าของเมืองไทย ร่วมกันจัดงานแถลงข่าวอีเว้นท์ญี่ปุ่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดระดับเอเชีย JAPAN EXPO THAILAND 2020 ครั้งที่ 6 ภายใต้คอนเซ็ปท์ “TOGETHER, WE ARE ONE รวมกันคือหนึ่งเดียว” ก่อนที่จะจัดขึ้น ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ทั้ง 17 โซน ระหว่างวันศุกร์ที่ 31 มกราคม – อาทิตย์ที่ 2 กุมภาพันธ์ 2563 ที่จะถึงนี้!!!

ก่อนถึงช่วงพิธีการ ภายในงานคลาคล่ำไปด้วยศิลปินไอดอล สื่อมวลชน และเหล่าแฟนคลับต่างมาจับจองพื้นที่ในงานกันมากมาย เรียกได้ว่าแทบจะไม่มีที่ยืน จากนั้นก็ถึงคิวสองพิธีกรมากความสามารถ ทั้งสวยทั้งหล่อในแบบฉบับญี่ปุ่นขึ้นเวทีบอกเล่าถึงงาน JAPAN EXPO THAILAND 2020 สุดยิ่งใหญ่แห่งปี จากนั้นพิธีกรก็เรียนเชิญสองผู้บริหารจากจี-ยู ครีเอทีฟ คุณยุพเรศ เอกธุระประคัลภ์ และ คุณโทโมมิ โคบายาชิ ขึ้นกล่าววัตถุประสงค์การจัดงาน และไฮไลท์ของงานที่เรียกได้ว่าจัดหนัก จัดเต็ม และยิ่งใหญ่ที่สุด จนได้รับเสียงฮือฮาจากผู้เข้าร่วมงาน โดยเฉพาะคลิปทักทายจากศิลปินสุดฮอตจากญี่ปุ่นอย่าง วง SNOW MAN และสาวๆ จาก AKB48   

ความพิเศษสุดหนึ่งเรื่องราวที่ทางจี-ยู ครีเอทีฟ จัดไฮไลท์วีทีอาร์กับการประกาศรางวัล Japan Expo Thailand Award2020 สำหรับบุคคลในแวดวงบันเทิงที่ส่งเสริมความสัมพันธ์ระหว่างไทยกับญี่ปุ่น ซึ่งในปีนี้มีบุคคลในวงการบันเทิงได้รับรางวัล ได้แก่ คุณวรายุฑ มิลินทจินดา Japan Expo Producer Award รางวัลสาขาการเสริมความสัมพันธ์ไทย-ญี่ปุ่นผ่านภาพยนตร์หรือละคร จนเป็นที่รู้จักในแวดวงชาวไทย คุณอรุโณชา ภาณุพันธุ์  Japan Expo Content Promotor Award รางวัลสาขาผู้ช่วยโปรโมทคอนเท้นท์ในประเทศไทย คุณยชญ กรณ์หิรัญ Japan Expo Idol Influencer Award รางวัลสาขาผู้ที่มีบทบาททำให้ไอดอลเป็นที่รู้จักในประเทศญี่ปุ่น คุณสุจิรา อรุณพิพัฒน์ Japan Expo Family Influencer Award รางวัลส่งเสริมประเทศญี่ปุ่นให้เป็นที่รู้จัก สาขา ครอบครัว (ฝ่ายหญิง) คุณธนา ฉัตรบริรักษ์ Japan Expo Family Influencer Award รางวัลส่งเสริมประเทศญี่ปุ่นให้เป็นที่รู้จัก สาขา ครอบครัว (ฝ่ายชาย) คุณเจษฎาภรณ์ ผลดี Japan Expo Performance Award (ฝ่ายชาย) รางวัลสาขาผู้มีความโดดเด่นด้านการแสดงในละครหรือภาพยนตร์ที่มีเนื้อหาการประชาสัมพันธ์ญี่ปุ่น (ชาย) คุณคิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส  Japan Expo Performance Award (ฝ่ายหญิง) รางวัลสาขาผู้มีความโดดเด่นด้านการแสดงในละครหรือภาพยนตร์ที่มีเนื้อหาการประชาสัมพันธ์ญี่ปุ่น (หญิง) รายการเยอะทีวี Japan Expo Tourism Award สาขาส่งเสริมการท่องเที่ยวญี่ปุ่นให้เป็นที่รู้จักมากขึ้นในประเทศไทย โดยได้รับเกียรติจากตัวแทนจากสถานเอกอัครราชทูตญี่ปุ่นประจำประเทศไทย เป็นผู้มอบรางวัล ในวันอาทิตย์ที่ 2 กุมภาพันธ์ 2563  ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์  

จากนั้นสองพิธีกรก็เรียนเชิญแฟชั่นดีไซเนอร์แถวหน้าของเมืองไทย คุณศรุดา นิ่มพิทักษ์พงศ์ หรือ กุ้ง คูนิต้าร์ ที่จะมาเผยเรื่องราวของแฟชั่นโชว์ MUGEN Style Collection ที่เตรียมความพร้อมขนคนดังเกือบครึ่งร้อย มาเฉิดฉายบนเวทีใหญ่ JAPAN EXPO THAILAND 2020 ในวันเสาร์ที่ 1 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 17.30 น ซึ่งภายในงานมีมินิแฟชั่นโชว์เรียกน้ำจิ้มจากเหล่านายแบบ นางแบบรับเชิญให้ได้ชมก่อนใคร อาทิ คิมม่อน และ คอปเตอร์ จาก SBFIVE, 10 หนุ่มจาก SUPERBOY, มาร์ค-ศิวัช จำลองกุล, แป้งหอม-ชลิตา กรีน, คาริน่า มูลเลอร์ และ กัณธิชา วิลเลี่ยมส์ เรียกเสียงปรบมือและเสียงกรี๊ดด...จากเหล่าแฟนคลับลั่นลาน Eden1 ของศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เลยทีเดียว

ตบท้ายด้วยการเชิญผู้จัดงานและเหล่าผู้สนับสนุนหลัก ได้แก่ บริษัท โออิชิ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) , บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด, บริษัท อิออน ธนสินทรัพย์ (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน), บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน), สำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล (depa), บริษัท ศรีทองพาณิชย์ จำกัด, โรงเรียนสอนภาษาญี่ปุ่นไมนิจิ และเหล่าบรรดาพันธมิตรภาครัฐและเอกชนอีกมากมาย รวมทั้งนายแบบนางแบบ และศิลปินไอดอลกว่าร้อยชีวิต ร่วมถ่ายรูปเป็นที่ระลึก พร้อมประกาศความพร้อมในการจัดงาน JAPAN EXPO THAILAND 2020 ตลอด 3 วันเต็ม!!!

มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของความเป็นที่สุดของญี่ปุ่นได้ในงาน JAPAN EXPO THAILAND 2020  ระหว่างวันศุกร์ที่ 31 มกราคม 2563 – อาทิตย์ที่ 2 กุมภาพันธ์ 2563 ตั้งแต่เวลา 10.00-20.00 น. ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ทั้งโซนด้านนอกและด้านใน ภายใต้คอนเซ็ปท์ “TOGETHER, WE ARE ONE รวมกันคือหนึ่งเดียว”  

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้  www.japanexpothailand.com , www.gyucreative.com ,  www.facebook.com/japanexpothailand   หรือโทร 02-658-0555 ต่อ 111 Line@ : @Japanexpothailand อย่าลืมเติม@ ข้างหน้าด้วยนะ   

Related News

NEWS Update | 06 January 2020

Japan Festa In Bangkok 2020 ครั้งที่ 15 มหกรรมรวมพลคนรักญี่ปุ่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุด ยาวนานที่สุด และปังที่สุดในประเทศไทย ในงาน JAPAN EXPO THAILAND 2020

Poster 1.jpg
 • HelloAsian Facebook Page
 • HelloAsain Twitter
 • HelloAsian IG
 • ไอคอน YouTube สังคม

การกลับมาของมหกรรมคนรักญี่ปุ่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดและยาวนานที่สุดในประเทศไทย  สำหรับงาน Japan Festa in Bangkok 2020 ซึ่งปีนี้ครบรอบปีที่ 15 ความยิ่งใหญ่ยิ่งเพิ่มขึ้นเป็นทวีคูณ และเตรียมพร้อมที่จะระเบิดความมันส์ซึ่งงานนี้ได้รวมสุดยอดความเป็นญี่ปุ่นในงาน JAPAN EXPO THAILAND 2020 ตลอด 3 วันเต็ม!!!  ที่จะจัดขึ้นระหว่างวันศุกร์ที่ 31 มกราคม 2563 – อาทิตย์ที่ 2 กุมภาพันธ์ 2563 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

Japan Festa In Bangkok 2020 อยู่ภายใต้งาน JAPAN EXPO THAILAND 2020 งานมหกรรมญี่ปุ่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในไทยและเอเชีย จัดงานโดย บริษัท จียู ครีเอทีฟ จำกัด ภายใต้การดำเนินการของ คุณยุพเรศ เอกธุระประคัลภ์ ที่เนรมิตลานเซ็นทรัลเวิลด์กับเวทีที่ยิ่งใหญ่แสงสีเสียงมาอย่างครบครัน เพราะได้รับความร่วมมือจากเหล่าพันธมิตรที่มารวมตัวกันสร้างความอลังการให้เกิดขึ้นในประเทศไทย นำทีมโดยผู้สนับสนุนหลัก บริษัท โออิชิ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ,บริษัท ปตท.จำกัด (มหาชน), บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด, บริษัท อิออน ธนสินทรัพย์ (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน)  และ โรงเรียนสอนภาษาญี่ปุ่นไมนิจิ และเหล่าบรรดาพันธมิตรภาครัฐและเอกชนอีกมากมายที่ร่วมสนับสนุนงานมหกรรมญี่ปุ่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในครั้งนี้  

ความยิ่งใหญ่ของงาน Japan Festa In Bangkok 2020  ถือได้ว่าเป็นอีเว้นท์ที่จัดมายาวนานถึง 15 ปีเต็ม โดยในปีนี้ยังคงมีความสนุกเต็มรูปแบบ ทั้งการแข่งขันร้องแพลงอะนิเมะ (อะนิซอง คอนเทสต์), J-Live Music, การประกวด Cover Dance of the Year 2020 ซึ่งเหล่าสาวกคัฟเวอร์แดนซ์ต้องเตรียมตัวให้ดี เพราะได้ยินมาว่าแต่ละวงจัดหนัก จัดเต็ม และเตรียมตัวกันมาอย่างดี ร่วมเชียร์ร่วมโหวตว่าวงใดจะคว้ารางวัล Cover Dance of The Years 2020 ในปีนี้ไปครอง!!  บนเวที Japan Expo Thailand Stage B Collaborated with Japan Festa in Bangkok มหกรรมรวมพลคนรักญี่ปุ่น ปีที่15 งานยิ่งใหญ่ประจำปีของ Cover Dance สายJ ที่รวมตัวมากมายให้มาลุ้นกัน!!! 

ที่พิเศษสุดคือ การประกวดคอสเพลย์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศไทย นั่นคือการแข่งขัน World Cosplay Summit (WCS) การแข่งขันคอสเพลย์ระดับโลก โดยผู้ชนะจะเป็นตัวแทนประเทศไทยไปแข่งขันที่ นาโกย่า ประเทศญี่ปุ่น ซึ่งในประเทศไทยจะมีการประกวดรอบแรก (ภาคกลาง) ในงาน JAPAN EXPO THAILAND 2020 เท่านั้น!!! 

ในงานนี้ได้คอสเพลย์เยอร์ระดับตัวท๊อปของประเทศไทยอย่าง YUGENE FAY จะมาเดินนำทัพ “คอสเพลย์พาเหรด” ที่เรียกได้ว่ายิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศไทย พร้อมกับ เทมส์-สรณ ขุนพลพิทักษ์ เจ้าพ่อคอสเพลย์ และเหล่าบรรดาคอสเพลย์มาร่วมงานอีกเพียบ!!!  โดย YUGENE FAY จะร่วมเป็นหนึ่งในคณะกรรมการในการแข่งขัน World Cosplay Summit (WCS) ในงาน JAPAN EXPO THAILAND 2020 ในปีนี้ด้วย!!!

ไม่เพียงแค่นั้น จี-ยู ครีเอทีฟ จำกัด ยังจัดกิจกรรมการแข่งขันภายใต้ Best J Activity เป็นกิจกรรมส่วนหนึ่งในงาน Japan Festa in Bangkok 2020 ที่เปิดโอกาสให้น้องๆ ระดับอุดมศึกษา สถาบันต่างๆ เข้ามามีส่วนร่วมในการสร้างและส่งเสริมการทำกิจกรรมร่วมกัน รวมทั้งเปิดโอกาสให้นิสิตนักศึกษามีเวทีในการแสดงออกถึงความคิดสร้างสรรค์ในด้านต่างๆ อีกด้วย!!!

นอกจากนี้ยังมี  WORLD OF IDOL โซนสุดพิเศษศิลปิน IDOL สุดพิเศษแถวหน้าของเมืองไทย อาทิ SBFIVE&SUPERBOY, Daisy Daisy, FEVER, SIAMDREAM,  CAN NAYIKA, The Glass Girl, Secret12, SY51, AKIRAKURO, Zenkiri, Violet wink, Honey toast Cm café, Daifuku, FMA Cm, Zenretsukiri Tokutenkai, Shining Stars, SUMOMO ที่คุณๆ จะสามารถใกล้ชิดแบบ Exclusive Meet & Greet กับทุกวงได้ ตลอดสามวันเต็ม!! ที่โซน Eden3

เตรียมตัวรับความสุข ความสนุก และความมันส์ได้ที่งาน JAPAN EXPO THAILAND 2020  ระหว่างวันศุกร์ที่ 31 มกราคม 2563 – อาทิตย์ที่ 2 กุมภาพันธ์ 2563 ตั้งแต่เวลา 10.00-20.00 น. ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ทั้งโซนด้านนอกและด้านใน ภายใต้คอนเซ็ปท์ “TOGETHER, WE ARE ONE รวมกันคือหนึ่งเดียว” สำหรับผู้ที่สนใจสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ www.japanexpothailand.com , www.gyucreative.com ,  www.facebook.com/japanexpothailand   หรือโทร 02-658-0555 ต่อ 111 Line@ : @Japanexpothailand อย่าลืมเติม@ ข้างหน้าด้วยนะ   

Related News

20 DEC 2019 | เตรียมต้อนรับการมาเยือนอีกครั้งของสมาชิกไอดอลสาววง AKB48 ในงาน JAPAN EXPO THAILAND 2020 ครั้งที่ 6 พร้อมเตรียมโชว์จัดเต็มโดนใจ...ที่แฟนๆโอตะห้ามพลาด 

 • HelloAsian Facebook Page
 • HelloAsain Twitter
 • HelloAsian IG
 • ไอคอน YouTube สังคม
AKB48 รวม.jpg
AKB48_Member.jpg

          หลังจากกรี๊ดสนั่นประกาศการจะมาเยือนประเทศไทยของหนุ่มๆ Snow Man  จาก Johnny & Associates กันไปแล้ว วันนี้เหล่าแฟนๆไอดอลก็ได้กรี๊ดสนั่นก๊อกสองกับการคัมแบ๊คของไอดอลสาวทั้ง 6 จากวง AKB48  ที่ตอบรับการกลับมาเยือนเวที JAPAN EXPO THAILAND 2020 อีกครั้ง โดยกำหนดงานวันศุกร์ที่ 31 มกราคม – วันอาทิตย์ที่ 2 กุมภาพันธ์ 2563  ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ จากผู้จัดงานคนเก่งกูรูอีเว้นท์ญี่ปุ่นระดับเอเชีย คุณยุพเรศ เอกธุระประคัลภ์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท จี-ยู ครีเอทีฟ (G-Yu Creative)  พร้อมด้วยผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการจาก บริษัท โออิชิ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) , บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด, บริษัท อิออน ธนสินทรัพย์ (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน), บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน), บริษัท ศรีทองพาณิชย์ จำกัดและ โรงเรียนสอนภาษาญี่ปุ่นไมนิจิ และเหล่าบรรดาพันธมิตรภาครัฐและเอกชนอีกมากมายที่ร่วมสนับสนุนงานมหกรรมญี่ปุ่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในครั้งนี้ 


           สมาชิกทั้ง 6 คน  ไอดอลสาวจากวง AKB48  ที่จะบินมาร่วมงานพร้อมแสดง Mini Live! Concertให้ดูกันแบบฟรีๆ เหมือนเคยได้แก่ (Team A) : Yui Yokoyama (ยุย โยโกยาม่า), ( Team A) :  Mion Mukaichi (มิอง มุไคจิ ), ( Team K) : Tomu Muto (โทมุ มุโต้), (Team K,8) : Narumi Kuranoo (นารุมิ คุราโน่), ( Team A,8) : Miu Shitao (มิอุ ชิตาโอะ), (Team 4,8) : Momoka Onishi (โมโมกะ โอนิชิ) นับเป็นอีกครั้งหนึ่งที่จะเป็นการรวมตัวของเหล่าโอตะแฟนพันธุ์แท้ที่จะมาร่วมเชียร์กันให้เต็มลานหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิร์ด เพื่อจะได้สนุกกันสุดเหวี่ยง และส่งเสียงกรี๊ดไปพร้อมๆกัน  นอกจากนี้ใครที่อยากใกล้ชิดไอดอลสาวๆ ในปีนี้ยังมีจัดให้แฟนคลับซื้อบัตรเข้าร่วมกิจกรรม Handshake Event กันแบบใกล้ชิดเอ็กคูซีฟได้ใจเหมือนเดิม ใครสนใจก็สามารถติดตามดูรายละเอียดการซื้อบัตรได้ที่ www.eventpop.me


          JAPAN EXPO THAILAND 2020 อีเว้นท์สุดอลัง!! งานเดียวที่รวมความเป็นที่สุดของญี่ปุ่นไว้ ไม่ว่าจะในเรื่องของเอ็นเตอร์เทน แฟชั่น วัฒนธรรม การท่องเที่ยว อาหาร การศึกษา แม้แต่เรื่องต่อยอดในธุรกิจก็สามารถพบเจอได้ในงานนี้  ใครไม่อยากพลาดปักหมุดไว้เลย!! งาน JAPAN EXPO THAILAND 2020 กำหนดงานวันศุกร์ที่ 31 มกราคม – วันอาทิตย์ที่ 2 กุมภาพันธ์ 2563  ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ทั้งโซนด้านนอกและด้านใน  ...งานดีๆที่สามารถสร้างความสัมพันธ์อันหนึ่งเดียวระหว่างคนไทยกับคนญี่ปุ่น โดยผ่านความรัก ความชอบในความเป็นญี่ปุ่นกับธีมในปีนี้  “ TOGERTHER WE ARE ONE…รวมกันเป็นหนึ่งเดียว”   ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมกันได้ที่  www.japanexpothailand.com   และที่  www.facebook.com/japanexpothailand

Related News

30 NOV 2019 | Johnny&Associates จับมือ จียู ครีเอทีฟ สร้างปรากฎการณ์ครั้งแรกในเมืองไทย!!! ส่ง Snow Man ร่วมงาน Japan Expo Thailand2020 กับการก้าวสู่เวทีระดับนานาชาติ

 • HelloAsian Facebook Page
 • HelloAsain Twitter
 • HelloAsian IG
 • ไอคอน YouTube สังคม
Snow Man.jpg

หน้าหนาวปีนี้คนไทยมีเฮ....เพราะจะได้สัมผัสตัวเป็นๆ กับหนุ่มๆ หิมะ Snow Man จาก Johnny&Associates ในงาน Japan Expo Thailand2020  ซึ่งจะเป็นงานแรกที่ศิลปินวง Snow Man จะมาแสดงคอนเสิร์ตหลังจากเดบิวท์เพลงออกมาเพียงแค่ 10 วันเท่านั้น!! โดยในงาน Japan Expo Thailand2020 จะเกิดขึ้นระหว่างวันศุกร์ที่ 31 มกราคม – วันอาทิตย์ที่ 2 กุมภาพันธ์ 2563 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ โดยมีออกาไนท์ญี่ปุ่นอันดับหนึ่งของประเทศอย่าง บริษัท จี-ยู ครีเอทีฟ จำกัด ภายใต้การคุมบังเหียนของ คุณยุพเรศ เอกธุระประคัลภ์ ซีอีโอสาวคนเก่งที่รังสรรค์ให้งานนี้จัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ที่สุด!!


ถือได้ว่าเป็นการสร้างประวัติศาสตร์ครั้งแรกในเมืองไทย!!! เมื่อ Johnny&Associates จากญี่ปุ่น จับมือ กับ บริษัท จียู ครีเอทีฟ จำกัด บริษัทอีเว้นท์ญี่ปุ่นอันดับหนึ่งของเมืองไทย จัดปรากฏการณ์ให้แฟนๆ ชาวไทยได้สัมผัสกับศิลปินหนุ่มในนามของวง Snow Man ที่จะมาร่วมงาน Japan Expo Thailand2020 เป็นครั้งแรก!!!  


โดยภายในงาน Japan Expo Thailand2020  นอกจากจะโชว์จุดเด่นในเรื่องของการรวมความเป็นที่สุดของญี่ปุ่นมารวมไว้ในที่เดียว ทั้งไลฟ์สไตล์ การกิน การช้อป การท่องเที่ยว หรือแม้แต่เรื่องเอนเตอร์เทนที่คนไทยหัวใจญี่ปุ่นต้องไม่พลาดงานนี้แล้ว คอนเซ็ปท์ของงานยังชู THEME : “ TOGETHER, WE ARE ONE.. รวมกันคือหนึ่งเดียว”  เพื่อส่งมอบความสัมพันธ์อันหนึ่งเดียวระหว่างคนไทยกับคนญี่ปุ่น ผ่านความรัก ความชอบในความเป็นญี่ปุ่นมารวมตัวกัน เมื่อเรามีความรัก ความผูกพัน และความชอบในสิ่งเดียวกัน เราสามารถหล่อหลอมให้เกิดความเป็นหนึ่งเดียวร่วมกันได้


และในงานนี้หนุ่มๆ Snow Man ก็จะร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ TOGERTHER, WE ARE ONE….รวมกันคือหนึ่งเดียว ร่วมกับคนไทยในงาน Japan Expo Thailand2020 เช่นกัน   
Snow Man มีสมาชิกในวงมีทั้งหมด 9 คน ประกอบด้วย HIKARU IWAMOTO (ฮิคารุ อิวาโมโตะ) TATSUYA FUKAZAWA (ทัตสึยะ ฟุคาซาวะ) RAUL (ราอูล) SHOTA WATANABE (โชตะ วาตานาเบะ) KOJI MUKAI (โคจิ มุคาอิ) RYOHEI ABE (เรียวเฮ อาเบะ) REN MEGURO (เรน เมกุโระ) RYOTA MIYADATE (เรียวตะ มิยาดาเตะ) DAISUKE SAKUMA (ไดสุเกะ ซาคุมะ) วง Snow Man จะถูกเดบิวต์เป็นครั้งแรกอย่างเป็นทางการในวันที่ 22 มกราคม 2020 พร้อมกับ วง SixTONES  ภายใต้การบริหารงานของ Johnny&Associates


Snow Man มีแพลนที่จะเดินสายโปรโมททั่วเอเชีย โดยเริ่มจากประเทศไทยเป็นที่แรก!!! ถือเป็นก้าวสู่เวทีระดับนานาชาติครั้งแรกของพวกเขา แฟนคลับชาวไทยเตรียมปูเสื่อรอกันได้เลย มาสัมผัสความหนาวกับหนุ่มๆ Snow Man แล้วพบกันและร่วมเป็นส่วนหนึ่งเก็บภาพความประทับใจของหนุ่มๆ Snow Man และความเป็นที่สุดของญี่ปุ่นได้ในงาน Japan Expo Thailand2020 ระหว่างวันศุกร์ที่ 31 มกราคม – วันอาทิตย์ที่ 2 กุมภาพันธ์ 2563 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์  ทั้งโซนด้านนอกและด้านใน 
สำหรับผู้ที่สนใจสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้  www.japanexpothailand.com , www.gyucreative.com ,  www.facebook.com/japanexpothailand   หรือโทร 02-658-0555 ต่อ 111 Line@ : @Japanexpothailand

bottom of page