top of page

3 NOV | ดูก่อนใครรอบพิเศษ " Until We Meet Again the Series ( ด้ายแดง ) " EP1 นักแสดงนำทีม Surprise สุดๆ

IMG_4676.JPG

ดูก่อนใคร!“ Until we Meet Again the Series (ด้ายแดง) "ซีรีส์เข้มข้นแห่งปีฉายครั้งแรกบนจอยักษ์!" โอห์ม, ฟลุค, เก้า, เอิร์ธ” นำทีมเซอร์ไพรส์สุดฟิน 3 พฤศจิกายน 2562 สยามพารากอน

เรียกได้ว่าพิเศษสุดๆสำหรับงาน Until we Meet Again: I Found You ที่ให้แฟนๆได้ร่วมชมซีรีส์สุดเข้มข้นแห่งปี“ Until We Meet Again the Series เด้ายแดง)” ตอนแรกก่อนใครบนจอใหญ่ ณ โรงภาพยนตร์ Siam Payalai สยามพารากอนในบรรยากาศสุดอบอุ่นและใกล้ชิด

โดยหลังจากได้ ชมซีรีส์ตอนแรกพร้อมกันแล้ว ผู้กำกับนิว ศิวัจน์ พร้อมทีมนักแสดงโอห์ม ฐิติวัฒน์, ฟลุค ณธัช, เก้า นพเก้า, เอิร์ธ กับมนณัฏฐ์, ปุ่น นพณัฐ, เปรม วรุศ. แซมมี่ ซาแมนท่า, บอสตั้น ศุภเดช, พายอาร์ พัณณิณ และมิก วนัส ยังมาเผยเบื้องหลังการทำงานการแสดงของแต่ละคนความยาก ความท้าทาย ที่ต้องเจอ รวมถึงการปะทะบทบาทกับนักแสดงรุ่นใหญ่ของวงการ ที่มาร่วมแสดงกันอย่างคับคั่ง

จากนั้นเต็มอิ่มกับมินิคอนเสิร์ตจากศิลปินเสียงดี โดม จารุวัฒน์, ติว อรุณพงศ์ และบอย สมภพที่ มาโชว์ร้องเพลงประกอบซีรีส์ให้ฟังกันแบบสดๆ

สุดฟินและเซอร์ไพรส์ จากทีมนักแสดงที่เตรียมโชว์เด็ดๆมาฝากเพียบ ซึ่งทุกคนซุ่มซ้อมมาเพื่องานนี้โดยเฉพาะ

“ Until we Meet Again the Series (ด้ายแดง) "สร้างจากนิยายที่ได้รับความนิยมอย่างมากในโลกออนไลน์ โดย Studio Wabi Sabi นำมาสร้างเป็นซีรีส์ ให้ตัวละครมีชีวิต ซึ่งกระแสความแรงเกิดขึ้นตั้งแต่ก่อนถ่ายทำและได้ถูกซื้อลิขสิทธิ์ไปฉายที่เกาหลีและญี่ปุ่นเป็นที่เรียบร้อย

“ Until we Meet Again the Series (ด้ายแดง) ” เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นเมื่อ 30 ปีก่อน

กรณ์และอินทัชนักศึกษามหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งในกรุงเทพฯ พบเจอกัน แรกเริ่มจากความสงสาร ทำให้อินทัชก้าวเข้าไปในชีวิตของกรณ์ ผู้ได้ชื่อว่าเป็นลูกชายของผู้มีอิทธิพล แม้จะถูกไล่ถู กเมินใส่สุดท้ายหัวใจก็ยังต้องยอมเปิดให้เด็กหนุ่มที่ร่าเริงดังพระอาทิตย์ ในสมัยที่ความรักของเพศเดียวกันยังไม่เป็นที่ยอมรับมากนัก เมื่อความแตกถึงหูของพ่อของทั้งคู่ ทำให้ทั้งสองคนต้องแอบมาพบกัน อินทัชพยายามที่จะสู้แต่สำหรับกรณ์ผู้ซึ่งทนกับความอึดอัดมานานแสนนานกลับท้อถอย กลายเป็นโศกนาฏกรรม เมื่อกรณ์ยิงตัวตาย จนทำให้อินทัชที่เสียใจ และขาดสติ ฆ่าตัวตายตามไปด้วยกันทั้ งที่เรื่องราวควรจะจบแต่บางสิ่งบางอย่างกลับผูกพันพวกเขาทั้งคู่เอาไว้

ผ่านมาหลายสิบปี ภามนักศึกษาปีหนึ่งก็ได้พบเจอคนที่เขารู้สึกว่าตัวเองรอมาทั้งชีวิต ในขณะที่ ดิน นักศึกษาปีสามผู้ซึ่งพยายามหาใครบางคนมาตลอดเวลา ก็ได้เจอคนที่เขาตามหา

ด้ายแดงผูกเขาไว้แน่นกับอดีตที่ไม่น่าจดจำ ...

ติดตามเรื่องราวสุดเข้มข้นในซีรีส์ดราม่าครบรส“ Until We Meet Again the Series (ด้ายแดง)” ทุกวันเสาร์

เริ่มตอนแรกเสาร์ที่ 9 พฤศจิกายนนี้เวลา 22. 00 น. บน LINE TV

bottom of page