top of page

NEWS Update | 29 JAN 2020

เตรียมนับถอยหลังสู่งานมหกรรมญี่ปุ่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชีย!!! JAPAN EXPO THAILAND 2020 ครั้งที่ 6 ภายใต้คอนเซ็ปท์ “TOGETHER, WE ARE ONE รวมกันคือหนึ่งเดียว”  ระหว่างวันศุกร์ที่ 31 มกราคม 2563 – อาทิตย์ที่ 2 กุมภาพันธ์ 2563 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

แบรนเนอร์งาน.jpg
 • HelloAsian Facebook Page
 • HelloAsain Twitter
 • HelloAsian IG
 • ไอคอน YouTube สังคม

เตรียมนับถอยหลังกันแล้วกับมหกรรมที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชีย JAPAN EXPO THAILAND 2020 ครั้งที่ 6 THE BIGGEST ALL JAPAN EVENT IN THAILAND AND ASIA ที่สุดของความเป็นญี่ปุ่นแบบขนานแท้!!! พร้อมอย่างที่สุดภายใต้คอนเซ็ปท์  THEME : “ TOGETHER, WE ARE ONE.. รวมกันคือหนึ่งเดียว”  โดย บริษัท จี-ยู ครีเอทีฟ จำกัด เป็นโต้โผใหญ่จัดงานระดับชาติในครั้งนี้ ระหว่างวันที่ 31 มกราคม – 2 กุมภาพันธ์ 2563 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ 


    JAPAN EXPO THAILAND 2020 กำเนิดขึ้นโดยความร่วมมือของเหล่าพันธมิตรยักษ์ใหญ่ ที่รวมตัวกันสร้างความอลังการ ความสนุก และความสุขให้กับผู้เข้าร่วมงาน นำทีมโดยผู้สนับสนุนหลัก บริษัท โออิชิ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) , บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด, บริษัท อิออน ธนสินทรัพย์ (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน), บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน), สำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล (depa), บริษัท ศรีทองพาณิชย์ จำกัด, โรงเรียนสอนภาษาญี่ปุ่นไมนิจิ และเหล่าบรรดาพันธมิตรภาครัฐและเอกชนที่ร่วมสนับสนุนงานมหกรรมญี่ปุ่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในครั้งนี้   


JAPAN EXPO THAILAND 2020 ปีนี้ยิ่งใหญ่อย่างที่สุด เพราะรวบรวมความครบครันเรื่องญี่ปุ่นไว้ถึง 17 โซน คัดสรรความเป็นที่สุดของญี่ปุ่นในด้านต่างๆ มาเสิร์ฟให้กับคนไทยได้อิ่ม ได้ช้อป และได้สนุกสนานแบบไร้ขีดจำกัดตลอด 3 วันเต็ม!!! เริ่มจากบริเวณด้านหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ที่เปิดโซนเวทีใหญ่แบบอลังการงานสร้างไว้ถึง 4 โซนด้วยกัน 


Zone 1 JAPAN EXPO THAILAND STAGE A เวทีหลักที่รวบรวมศิลปินชั้นนำของประเทศญี่ปุ่นมารวมตัวกันมากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นวงไอดอลชายที่ได้รับความนิยมอย่างสูงสุดในประเทศญี่ปุ่น SNOW MAN กับครั้งแรกในการเยือนเวที JAPAN EXPO THAILAND 2020 พร้อมกับสุดยอดไอดอลหญิงอย่าง AKB48 ไม่พลาดที่จะมาเยือนไทยอีกครั้ง และสร้างความสนุกสุดเหวี่ยงให้คนไทยได้สนุกสนานกันอย่างเต็มอิ่ม  และยังเปิดโอกาสให้แฟนคลับได้ซื้อบัตรเข้าร่วมกิจกรรม Handshake Event & Exclusive Meet & Greet กันแบบเอ็กคลูซีฟ นอกจากนี้ยังมีแฟชั่นโชว์สุดฮอต ภายใต้แบรนด์ MUGEN Style Collection โดยสุดยอดแฟชั่นดีไซเนอร์ของไทย ศรุดา นิ่มพิทักษ์พงษ์ (กุ้ง คูนิต้าร์) สร้างสรรค์ผลงานด้านแฟชั่น พร้อมเหล่านายแบบนางแบบชั้นนำจำนวน 50 ชีวิตร่วมเฉิดฉายบนรันเวย์ นำทีมโดย พีช-พชร, บอย-ปกรณ์ และอีกเพียบ!!! 
    เวทีนี้ยังมีพิธีมอบรางวัล JAPAN EXPO THAILAND 2020 สำหรับบุคคลในแวดวงบันเทิงที่ส่งเสริมความสัมพันธ์ระหว่างไทยกับญี่ปุ่น ได้แก่ ไก่ วรายุฑ, หน่อง อรุโณชา, ติ๊ก เจษฎาภรณ์, คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส, นุ้ย สุจิรา, ธนา ฉัตรบริรักษ์ เป็นต้น  


Zone 2 TASTE OF JAPAN โซนนี้มีของอร่อยจากประเทศญี่ปุ่นมาเพียบ และให้บริการเต็มอิ่ม 3 วันรวด ที่สุดของงานนี้ถูกใจ เหล่านักล่าเนื้อ!!! แน่นอน!!! กับมหกรรมเนื้อที่ยิ่งใหญ่ที่สุดจากประเทศญี่ปุ่น โดยนำ เทศกาล NIKU FES (Meat Festival) มาไว้ในเมืองไทยเป็นครั้งแรก!!! คอเนื้อต้องไม่พลาด!!! เมนูข้าวหน้าสไตล์ญี่ปุ่น ทั้ง ข้าวหน้าล้นหมูสไปซี่ไข่ออนเซน, ข้าวแกงกะหรี่ไข่ข้นกุ้งจุใจ, ยากิเกี๊ยวซ่าชีส ก็อร่อยแบบต้นตำรับ พวก เกี๊ยวซ่า, ทาโกะยากิ และอาหารญี่ปุ่นต้นตำรับขนานแท้และดั้งเดิมก็ยกขบวนกันมากว่า 30 ร้านที่คุณต้องไม่พลาด!!! ของหวานก็มีนะ ทั้งไอศกรีม และเมล่อน ที่หวานหอมชื่นใจแน่นอน  


Zone 3 JAPAN EXPO THAILAND STAGE B เวทีนี้ต้องยกให้ JAPAN FESTA IN BANGKOK 2020 ที่เรียกได้ว่าเป็นอีเว้นท์ที่จัดมายาวนานถึง 15 ปีเต็ม โดยในปีนี้ยังคงมีความสนุกเต็มรูปแบบ ทั้งการแข่งขันร้องแพลงอะนิเมะ (อะนิซอง คอนเทสต์), J-Live Music, การประกวด Cover Dance of the Year  และที่พิเศษสุดคือ การประกวดคอสเพลย์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศไทย กับการแข่งขัน World Cosplay Summit (WCS) การแข่งขันคอสเพลย์ระดับโลก โดยผู้ชนะจะเป็นตัวแทนประเทศไทยไปแข่งขันที่ นาโกย่า ประเทศญี่ปุ่น ซึ่งในประเทศไทยจะมีการประกวดรอบแรก (ภาคกลาง) ในงาน JAPAN EXPO THAILAND 2020 เท่านั้น!!! 


Zone 4 MEET&GREET ZONE เตรียมใกล้ชิดสุด Exclusive กับศิลปินที่คุณชื่นชอบ พร้อมของจำหน่ายจากศิลปิน และยังเปิดโอกาสให้แฟนคลับได้ร่วมกิจกรรมกันแบบ Exclusive สุดๆ ที่คุณๆ ไม่ควรพลาด!!!


    JAPAN EXPO THAILAND 2020 ด้านในก็จัดโซนไว้เต็มพื้นที่ ไม่ว่าจะเป็น
Zone 5 Beacon 1 MEET&GREET ZONE ให้เหล่าแฟนคลับหรือเหล่าโอตะได้สนุกสุดเหวี่ยงกับกิจกรรมของศิลปินที่คุณๆ ชื่นชอบและเก็บความประทับใจร่วมกันแบบไม่รู้ลืม!!! 


Zone 6 Beacon 3-4 JAPAN ANIMI&GAM, THAI CREATOR ZONE ไฮไลท์ของโซนนี้ไม่ธรรมดา เพราะมีเหล่าการ์ตูนสุดฮิตจากญี่ปุ่นมาให้คนไทยได้สัมผัสกันแบบใกล้ชิด!!!   โคนัน ยังจัดเต็มเหมือนเดิมเสิร์ฟ “โคนันคาเฟ่”  พร้อม แสตมป์แรลลี่ ที่จะยกกิจกรรมความสนุกมาให้เหล่าบรรดาแฟนๆ โคนันได้ร่วมสนุก พร้อมด้วยเหล่าบรรดาครีเอเตอร์ไทยรุ่นใหม่ที่ได้รับความนิยม อาทิ Warbie Yama, Bloody Money, Woofy Boo, Mimi ฯลฯ สามารถมาเพลิดเพลินกับสินค้า พร้อมกระทบไหล่กับเหล่าครีเอเตอร์ภายในงาน


Zone 7 Beacon 2 TABI ZONE 1 & CULTURE ZONE พบกับบูธของการท่องเที่ยวของจังหวัดต่างๆ ในประเทศญี่ปุ่น ซึ่งจะมาแนะนำสถานที่ท่องเที่ยว และสิ่งที่น่าสนใจในจังหวัดนั้นๆ  
 
Zone 8 CENTRAL COURT CULTURE ZONE สัมผัสศิลปะ และวัฒนธรรมขนานแท้จากศิลปินญี่ปุ่น ร่วมดูโชว์สุดพิเศษของเหล่าศิลปินญี่ปุ่นที่จะยกมาให้รับชม การแสดงด้านวัฒนธรรม อาทิ Naomichi Hanazono  จะคัมแบ็กพร้อมโฉมใหม่ที่จะทำให้คนดูซึมซับวัฒนธรรมความเป็นญี่ปุ่นอย่างถึงที่สุด รวมทั้งการแสดง ละครใบ้จากญี่ปุ่น  และสตูดิโอถ่ายภาพ Hime&Samurai  ที่จะมอบความสุขให้คุณหนูๆ และครอบครัวได้ทดลองสวมใส่ชุดยูกาตะ และชุดนินจากันอย่างสนุกสนาน  นอกจากนี้ยังมีการแสดง Ninja จากเมือง Nagoya และคุณๆ ยังสามารถซื้อเครื่องดนตรีญี่ปุ่น Sanshin (ซังชิน) เครื่องสายที่นิยมในญี่ปุ่น จากจังหวัดโอกินาว่า ภายในงานได้อีกด้วย  


Zone 9 DAZZEL ZONE, LIFE STYLE, MEET&GREET ZONE เต็มอิ่มกับกิจกรรมสุดพิเศษจากเหล่าศิลปินญี่ปุ่น ตลอด 3 วัน กับ Meet&Greet ที่จะมาสร้างความสนุกสนานและให้คุณๆ ได้กระทบไหล่อย่างใกล้ชิด


Zone 10 ATRIUM JAPAN PROMOTION ZONE พบกับสินค้าจากประเทศญี่ปุ่น พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษที่คุณจะหาซื้อได้จากงานนี้เท่านั้น!!! 


Zone 11 TEMP 7, ART&FASHION ZONE พบกับกิจกรรม Live Painting! โดยเหล่านักวาดชาวญี่ปุ่นจาก Manga de Japan by Manga Designers Lab. ที่จะมาแสดงการวาดภาพเหมือนในสไตล์มังงะแบบญี่ปุ่น ที่ Art&Fashion Zone ชั้น 1


Zone 12 TEMP 6, DIGITAL ZONE พบกับเทคโนโลยี จาก DEPA สำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล ที่จะนำเอาเทคโนโลยีใหม่ๆ มานำเสนอในรูปแบบของการใช้งานที่ง่ายขึ้น

 

Zone 13 EDEN 1 TRAVEL&PREFECTURE ZONE ไม่ว่าคุณจะ แพลนเที่ยวแบบลุยเดี่ยว เที่ยวเป็นกลุ่ม หรือกำลังมองหาแพ็กเกจท่องเที่ยวญี่ปุ่นสุดคุ้ม!!! โปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินสุดเลิศจากการบินไทย เช่ารถขับเที่ยวญี่ปุ่น ตั๋ว JR Pass หรือตั๋วเข้าสวนสนุกต่างๆ ราคาพิเศษ ในโซนนี้ตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้ทุกสิ่ง โดยมี KEISEI Electric Railway ตั๋วรถไฟจากสนามบินนาริตะและตั๋วรถไฟราคาพิเศษต่างๆ จาก KEISEI Electric Railway ด้าน JTB บริษัททัวร์อันดับหนึ่งของญี่ปุ่น ที่จะยกขบวนโปรแกรมทัวร์, ตั๋วเครื่องบิน, JR Pass, โรงแรม-เรียวกัง, ตั๋วเข้าสวนสนุก USJ, Tokyo Disneyland และตั๋วเข้าสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมราคาพิเศษมากมาย รวมทั้ง Nippon Rent-a-car (นิปปอน เรนท์ อะ คาร์) บริการรถเช่าที่มีสาขากว่า 800 แห่งทั่วประเทศญี่ปุ่น สามารถเดินทางท่องเที่ยวญี่ปุ่นแบบสะดวกสบายด้วยรถเช่า และจองบัตรโดยสารไป-กลับประเทศญี่ปุ่น พร้อมข้อเสนอในราคาพิเศษ!! สำรองที่นั่งและออกบัตรโดยสารได้ภายในงานแบบรวดเร็วฉับไวและโดนใจสาวกญี่ปุ่นแน่นอน!!! 


    และพบกับบูธจาก Chusonji Temple วัดเก่าแก่มรดกทางวัฒนธรรมจากประเทศญี่ปุ่น ที่มี เจ้าอาวาส  มาให้พร และมอบสิ่งดีๆ ให้กับผู้เข้าร่วมงาน พร้อมแนะนำข้อมูลต่างๆ ด้านการท่องเที่ยวอีกด้วย 


Zone 14 EDEN 2 TABI ZONE2 พบกับบูธของการท่องเที่ยวของจังหวัดต่างๆ ในประเทศญี่ปุ่น ซึ่งจะมาแนะนำสถานที่ท่องเที่ยว และสิ่งที่น่าสนใจในจังหวัดนั้นๆ  


Zone 15 EDEN 3 WORLD OF IDOL พบกับศิลปิน IDOL แถวหน้าของเมืองไทย ไม่ว่าจะเป็น SBFIVE&SUPERBOY, Daisy Daisy, FEVER, SIAMDREAM,  CAN NAYIKA, SY51, The Glass Girl, Secret12, AKIRAKURO, Zenkiri, Honey toast Cm café, Daifuku, FMA Cm, Zenretsukiri Tokutenkai, Shining Stars, SUMOMO ที่คุณๆ จะสามารถใกล้ชิดแบบ Exclusive Meet & Greet ได้ทุกวงทุกวันตลอด 3 วันเต็ม


Zone 16 CENTRAL GALLERY@CENTRALWORLD EDUCATION ZONE หากคุณกำลังมองหาข้อมูลเรียนต่อ ณ ประเทศญี่ปุ่น ไมนิจิอะคาเดมิค กรุ๊ป ศูนย์แนะแนวศึกษาต่อประเทศญี่ปุ่นครบวงจร จะทำให้ทุกท่านพบกับทุกคำตอบ และข้อสงสัยการศึกษาต่อในประเทศญี่ปุ่น และพบกับโรงเรียน มหาวิทยาลัยชั้นนำจากญี่ปุ่น ที่จะมาให้ข้อมูลเกี่ยวกับการศึกษาต่อที่ญี่ปุ่น ใครอยากไปเรียนต่อที่ประเทศญี่ปุ่นไม่ควรพลาด!!! 


Zone 17 CENTRAL GALLERY@CENTRALWORLD B2B&NETWORKING ZONE JAPAN EXPO THAILAND 2020 ยังร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการผลักดันธุรกิจของประเทศไทย-ญี่ปุ่น ภายใต้โปรเจ็ค “Inno Vation” เพื่อแลกเปลี่ยนข้อมูลทางธุรกิจและนวัตกรรมใหม่ๆระหว่างผู้ประกอบการธุรกิจด้าน Co-working space ในทุกรูปแบบอาทิเช่น Service office, Education Center , Community-led Co-working space หรือ Private work space ในไทยและผู้ประกอบธุรกิจด้านต่างๆ ของประเทศญี่ปุ่น เพื่อสร้างโอกาสและการสนับสนุนแนวคิดทางธุรกิจระหว่างประเทศ ให้ได้ทำความสัมพันธ์และเติบโตไปพร้อมกับการพัฒนายกระดับเศรษฐกิจ พลาดไม่ได้ ในงาน JAPAN EXPO THAILAND 2020 ณ Central Gallary @centralwOrld ชั้น 8 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ สนใจจองเวลาเข้าเจรจาธุรกิจคลิ๊ก : https://forms.gle/UNTS9C3kLPWXXNLv5


มาร่วมกันสร้างปรากฏการณ์ความสนุกและเก็บภาพความประทับใจของความเป็นที่สุดของญี่ปุ่นภายใต้คอนเซ็ปท์ “TOGETHER, WE ARE ONE รวมกันคือหนึ่งเดียว”  ในงาน JAPAN EXPO THAILAND 2020  ระหว่างวันศุกร์ที่ 31 มกราคม 2563 – อาทิตย์ที่ 2 กุมภาพันธ์ 2563 ตั้งแต่เวลา 10.00-20.00 น. ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ทั้งโซนด้านนอกและด้านใน 


สำหรับผู้ที่สนใจสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้  www.japanexpothailand.com , www.gyucreative.com ,  www.facebook.com/japanexpothailand หรือโทร 02-658-0555 ต่อ 111 Line@ : @Japanexpothailand อย่าลืมเติม@ ข้างหน้าด้วยนะ   
 

Related News

NEWS Update | 27 JAN 2020

กุ้ง-ศรุดา มือไว....เปิดซิง “นิ้ง-ชัญญา” เดินแบบ MUGEN Style Collection ครั้งแรกในชีวิต!!!

234197.jpg
 • HelloAsian Facebook Page
 • HelloAsain Twitter
 • HelloAsian IG
 • ไอคอน YouTube สังคม

       เรียกได้ว่าเป็น “สิงห์ปืนไว” มากๆ เมื่อเจ้าแม่แฟชั่นอย่าง กุ้ง-ศรุดา นิ่มพิทักษ์พงศ์ หรือ กุ้ง คูนิต้า ส่งเทียบเชิญให้นักแสดงหญิงมากฝีมือ นิ้ง-ชัญญา แม็คคลอรี่ย์ นักแสดงสาวมากความสามารถที่เพิ่งคว้ารางวัลนักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยมเอเชีย สาขา Best Leading Female จากเรื่อง The Deadline ในงาน 24th Asian Television Awards (ATA) ที่จัดขึ้น ณ เมืองมะนิลา ประเทศฟิลิปปินส์ ที่ผ่านมา สวมชุด MUGEN Style Collection เดินแบบครั้งแรกในชีวิตในงาน JAPAN EXPO THAILAND 2020 ในวันเสาร์ที่ 1 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 17.30 น. ณ ลานด้านหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ที่จะถึงนี้ 

มาฟังเหตุผลว่าทำไม กุ้ง ศรุดา จึงเลือกสาวเท่คนนี้มาร่วมเดินแบบในครั้งนี้ว่า

           "กุ้งชอบน้องเค้ามากค่ะ ด้วยสไตล์การแต่งตัวที่เป็นตัวของตัวเอง ดูเก๋มาก และทรงพลังมากๆ ซึ่งก็เข้ากับคอนเซ็ปท์เสื้อผ้าของกุ้งในปีนี้ มันใช่เลย รู้เลยว่าใช่ ก็ต้องขอบคุณน้องนิ้งที่ให้เกียรติพี่กุ้งมาร่วมเดินในงานนี้ ซึ่งน้องก็ไม่เคยเดินแฟชั่นโชว์เลย กุ้งว่ามันคงเป็นอะไรที่สด ใหม่ และน่าตื่นเต้นมากๆ ก็อยากให้ไปดูกันเยอะๆ ซึ่งแบรนด์ MUGEN  เป็นแบรนด์เสื้อผ้าที่กุ้งทำร่วมกับงาน Japan Expo Thailand  เป็นปีที่ 3 แล้ว ปีที่แล้วกุ้งได้มีโอกาสทำงานร่วมกับ Designer ญี่ปุ่นที่เราก็ติดตามผลงานของเค้ามาตลอด ได้ทำงานร่วมกับเค้า และออกแบบจนเป็นคอลเลคชั่นที่ผ่านมา   แต่สำหรับในปีนี้ กุ้งขอโชว์ผลงานที่คิดว่าเป็นสไตล์ของตัวเองมากที่สุด ออกแบบสำหรับแฟนๆ ที่ชอบในผลงานของกุ้ง ตั้งแต่สมัยที่กุ้งทำแบรนด์ Kunitar คือการผสมผสานทั้งความหยาบ และความละเอียด ความเท่และความหวาน  เล่นกับโครงเสื้อผู้ชายและผู้หญิง โดยผสมความเป็นญี่ปุ่นที่ตัวเองรักกับ เทคนิคการเปลือยผ้าและลูกเล่นงาน Hand Made ลงไป  จนออกมาให้เกิดความใหม่ในแบบของเราเอง  

           สำหรับเสื้อผ้าคอลเลคชั่นนี้ กุ้งใช้สีดำเป็นสีหลัก เพราะสีดำเป็นสีที่ทรงพลังให้ทั้งความเท่ห์  ความสงบและ ความน่ารักอยู่ในตัวเอง Black Always Come Back กุ้งขอฝากทุกท่านติดตามชมผลงานเสื้อผ้า Mugen คอลเลคชั่นปีนี้กันนะคะ  และหากท่านไหนสนใจก็สามารถสั่งซื้อ On line โดยผ่านทาง ig: mugenstylecollection  แล้วพบกันนะคะ” 

ด้านสาวนิ้งก็เผยถึงการมาร่วมงานกับ กุ้ง ศรุดา ที่เรียกว่าไม่ธรรมดาทีเดียว 

           “จริงๆ แล้วการเดินแบบเป็นสิ่งที่หนูสนใจอยู่แล้ว แต่ยังไม่ค่อยมีโอกาสได้ทำ ด้วยความที่หนูเองก็เป็นคนที่ชอบแต่งตัว ชอบสิ่งสวยงาม แล้วก็มีสไตล์ที่ตัวเองชอบ แต่ก็อาจจะเพราะด้วยเรื่องของความสูง ที่คงต่ำกว่ามาตรฐานในการเป็นนางแบบ เลยทำให้เราไม่ได้มีโอกาสในงานนี้มากนัก แต่หนูก็เชื่อมาเสมอนะว่า นี่เราอยู่ในปี 2020 แล้ว ทุกวงการ มันต้องไม่มีการจำกัดความแล้วว่า คุณจะต้องสูง ผอม ผมยาว ขาว ถึงจะทำหรือเป็นสิ่งนั้นได้ มันจะต้องมีคนที่เปิดกว้างในด้านความคิดแบบเดียวกับเรา แค่เรายังไม่เจอกัน 

             หลังจากผ่านช่วงเลวร้ายของชีวิตมา หนูรู้จักตัวเองมากขึ้น ยอมรับตัวเองได้มากขึ้นในหลายเรื่อง และยอมรับว่าเราไม่ใช่คนที่ Perfect และไม่จำเป็นต้อง Perfect หนูรู้ว่าตัวเองไม่ได้ใส่อะไรแล้วก็รอดไปหมดทุกอย่าง เราก็เลยต้องเลือกอะไรที่เหมาะกับตัวเรา บางครั้งมันอาจจะไม่เหมาะก็ได้ในมุมมองของคนอื่น แต่ถ้าเราใส่แล้วชอบมั่นใจ มันก็พอแล้วไม่ใช่หรอ ทุกคนล้วนสวยงามในแบบที่ตัวเองเป็น และทุกคนมีสิ่งที่เหมาะสมกับตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้าหรืออะไรก็ตาม เราทุกคนสามารถเป็นอะไรก็ได้ที่เราอยากเป็น ทำอะไรก็ได้ที่เราอยากทำ แค่ไม่เดือดร้อนคนอื่นก็พอ

            หนูมีโอกาสได้เจอพี่กุ้ง เค้าบอกว่าชอบสีผมหนูมาก (หนูก็ว่าพี่เค้าจะต้องชอบค่ะ เพราะตอนนั้นเราทำสีเดียวกัน5555) พอพี่กุ้งมาเชิญชวน ด้วยความที่เราก็อยากลองทำอยู่แล้ว แล้วเสื้อผ้าของพี่กุ้งก็ค่อนข้างตรงกับความชอบหนู ความคุมโทนสีดำๆ เท่ๆ และ Design ลูกเล่นที่แปลกประหลาดต่างๆ หนูชอบมากๆ หนูคิดว่าการเดินแบบมันก็คือศาสตร์อย่างหนึ่ง และเสื้อผ้าก็เป็นงานศิลปะ ซึ่งหนูก็ชอบและสนใจทั้งการที่จะได้เรียนรู้อะไรใหม่ๆ และศิลปะอยู่แล้ว ก็เลยตัดสินใจลองดูค่ะ รู้สึกดีใจมากที่ได้รับโอกาสตรงนี้ ก็จะพยายามทำออกมาให้ดีที่สุดค่ะ” 

             แฟนๆ ไปช่วยให้กำลังใจสาวนิ้งกับการเดินแบบครั้งแรกในชีวิตในงาน JAPAN EXPO THAILAND 2020 ในวันเสาร์ที่ 1 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 17.30 น. ณ ลานด้านหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

Related News

NEWS Update | 23 JAN 2020

World Of Idol ผงาดความเป็นที่สุดของ“วงไอดอลไทย” กว่าร้อยชีวิต!!! ในงาน JAPAN EXPO THAILAND 2020

Idol Thai JETH 2020_200118_0020_resize.j
 • HelloAsian Facebook Page
 • HelloAsain Twitter
 • HelloAsian IG
 • ไอคอน YouTube สังคม

ถือเป็นปราฏการณ์ที่ยิ่งใหญ่อีกงานหนึ่งของเมืองไทย ที่พร้อมจะสร้างความสุข ความสนุก และความทรงจำดีๆ ให้กับแฟนๆ ทั่วประเทศ เมื่อบรรดา วงไอดอลไทย กว่าร้อยชีวิต จะรวมตัว รวมใจกันเป็นเป็นหนึ่งเดียว World Of Idol ในคอนเซ็ปท์ TOGETHER, WE ARE ONE.. รวมกันคือหนึ่งเดียว มหกรรมคนรักญี่ปุ่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศไทยและแถบเอเชีย JAPAN EXPO THAILAND 2020 อีเว้นท์ญี่ปุ่นที่ได้รวบรวมสุดยอดความเป็นญี่ปุ่นในงานตลอด 3 วันเต็ม!!! 

JAPAN EXPO THAILAND 2020 จัดโดย บริษัท จียู ครีเอทีฟ จำกัด ภายใต้การดำเนินการของ คุณยุพเรศ เอกธุระประคัลภ์ ร่วมมือกับผู้สนับสนุนหลัก บริษัท โออิชิ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) , บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด, บริษัท อิออน ธนสินทรัพย์ (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน), บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน), สำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล (depa), บริษัท ศรีทองพาณิชย์ จำกัด, โรงเรียนสอนภาษาญี่ปุ่นไมนิจิ และเหล่าบรรดาพันธมิตรภาครัฐและเอกชนอีกเพียบ ที่จะจัดขึ้นระหว่างวันศุกร์ที่ 31 มกราคม 2563 – อาทิตย์ที่ 2 กุมภาพันธ์ 2563 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

กิจกรรมภายในงาน นอกเหนือความครบครันทั้ง 17 โซน ทั้งอาหาร การท่องเที่ยว การศึกษา ศิลปวัฒนธรรม อะนิเมะ ฟรีคอนเสิร์ตจากศิลปินชื่อดัง ที่จัดหนัก จัดเต็ม เพื่อ JAPAN LOVER โดยเฉพาะแล้ว ความโดดเด่นในงานนี้ยังได้รวบรวมความเป็นที่สุดของวงไอดอลไทยกว่าร้อยชีวิต World Of  Idol ที่จะมารวมตัวกัน สร้างความสุข ความสนุกแบบครบรสและไร้ขีดจำกัดในงานครั้งนี้ด้วย

 WORLD OF IDOL ที่คุณๆ จะได้ชมได้ฟังกับเพลงเพราะๆ ในมินิคอนเสิร์ตแล้ว ยังมีโอกาสได้ร่วมกิจกรรมที่จะทำให้แฟนๆ ได้ใกล้ชิดสุด EXCLUSIVE ได้ถ่ายรูป ได้เซลฟี่ และจับจองของที่ระลึกแบบพรีเมี่ยมจากมือของเหล่าไอดอลที่คุณชื่นชอบและประทับใจแบบไม่รู้ลืม!!!

พบกับโซนสุดพิเศษศิลปิน IDOL แถวหน้าของเมืองไทย ไม่ว่าจะเป็น SBFIVE&SUPERBOY, DAISY DAISY. Somei Yoshino 51,FEVER, SIAMDREAM, CAN NAYIKA, The Glass Girl, Secret12, AKIRAKURO, Zenkiri, Honey toast Cm café, Daifuku, FMA Cm, Zenretsukiri Tokutenkai, Shining Stars, SUMOMO ที่คุณๆ จะสามารถใกล้ชิดแบบ Exclusive Meet & Greet กับทุกวงได้ ตลอดสามวัน ที่โซน Eden3

DAISY DAISY (เดซี่ เดซี่) วงไอดอลคาแรคเตอร์น่ารักสดใส แนวดนตรีสไตล์ Asian Pop ภายใต้สังกัด Merry Go Sound เหล่าเมมเบอร์เปรียบเสมือนดอกเดซี่ ซึ่งมีความน่ารัก อ่อนละมุน มาพร้อมกับความสดใสและพลังบวก ที่จะทำให้แฟนคลับรู้สึกเพลิดเพลินเหมือนอยู่ท่ามกลางสวนดอกไม้

Somei Yoshino 51วงไอดอลจากภาคเหนือ จ.เชียงใหม่ที่มีความสดใสสวยงาม ดั่งช่วงเวลาซากุระผลิบาน

ShiningStars  สังกัด ren entertainment มีสมาชิกทั้งหมด 10 คน concept วงคือ สวนสนุก ชื่อเพลงจะตั้งชื่อเป็น เครื่องเล่นในสวนสนุก รวมทั้งเพลงก็จะมีกลิ่นอายของ jpop , jrock และกลิ่นอายของ t-pop เข้าไปในเนื้อเพลง ปัจจุบันมี ทั้งหมด 3 เพลงด้วยกัน ซึ่งอีก 2 เพลงจะเปิดตัวในงาน JAPAN EXPO THAILAND 2020

Secret12 จากดักแด้สู่ผีเสื้อ จากเทรนนีสู่เมมเบอร์ การเดินทางของผีเสื้อทั้ง 12 ตัวที่พร้อมจะสยายปีกสู่โลกกว้างและอยากให้ทุกคนได้เห็นความสวยงามของปีกผีเสื้อแต่ละตัว

iDOL THAT iS ANTi iDOL คือไอดอลที่ไม่ทำตัวอย่างไอดอล เพราะเราเป็นมนุษย์  แก่นแท้ของ AKIRA-KURØ คือ ไอดอลที่อยู่กับตัวตนที่แท้จริง วงมีแนวเพลงเป็น ALTERNATiVE iDOL

Siam☆Dream วงไอดอลที่มีสมาชิกวงจาก "ประเทศไทย" และ "ประเทศญี่ปุ่น" โดยคอนเซปต์ นำความเป็นไทยผสมผสานกับวัฒนธรรมไอดอลญี่ปุ่น มุ่งสู่ความฝันเชื่อมความสัมพันธ์ระหว่างประเทศด้วยความเป็น "ไอดอล"

The Glass Girls โปรเจ็คไอดอลจากเด็กสาว 12 คน ที่มีคอนเซ็ปท์ของความสดใส ประดุจแก้วเปล่า ที่รอให้คุณความรักทุกคนมาเติมเต็ม และใน The Glass Girls : ยูนิต Brown Sugar ผู้คงความสดใสน่ารัก แอบหวานซ่อนความเข้มข้นจนคุณต้องหลงเหมือนน้ำตาลไหม้  

FEVER ไอดอลอินดี้ วงไอดอลที่โดดเด่นด้วยแนวเพลงที่แตกต่างจากป๊อปญี่ปุ่นกระแสหลักทั่วไป กับแนวเพลงซินธ์ป๊อป/ซิตี้ป๊อป หรือเพลงป๊อปที่มีซาวนด์ยุค 80-90 พร้อมภาพลักษณ์วงที่ดูเท่ เข้มแข็ง จุดกระแสเพลงไอดอลที่คนทั่วไปฟังได้ขึ้นมา ทำให้กลุ่มเป้าหมายของ FEVER ไม่ใช่แค่กลุ่มโอตะเท่านั้น แต่ยังเข้าถึงกลุ่มคนทั่วไปอีกด้วย

Wishdom เป็นวงไอดอลที่มีคอนเซ็ปท์ในการนำการศึกษา ความรู้ วิชาการ และจิตอาสา มาเป็นแกนหลักของวง โดยเมมเบอร์ทุกคน จะมีความถนัดและความรู้ในด้านต่างๆ แตกต่างกันไป โดยเมมเบอร์นอกจากจะต้อง Perform เต้น ร้อง และสร้างความบันเทิง ให้กับแฟนคลับแล้ว ยังต้องทำหน้าที่เป็น Content Creator คอยสร้าง Content ต่างๆ อีกด้วย

Saizenkanri Syndicate (อ่านว่า ไซเซนคันริ ซินดีเค็ท) หรือเรียกว่า Saisyn (ไซซิน) เป็นวง ร็อค-ไอดอล จากประเทศไทย มีกําหนดการเดบิวต์เต็มรูปแบบในเดือน เมษายน ปี 2563 เป็นวงไอดอลที่ออกแบบมาเพื่อกลุ่มแฟนคลับไอดอลที่ชื่นชอบดนตรี Rock และ กลุ่มคนฟังเพลงร็อคโดยเฉพาะ Saisyn ต้องการที่จะเป็นตัวแทนของ ชาวร็อค ในโลกของไอดอล และเป็นตัวแทนของศิลปินไอดอลในโลกของเพลงร็อค เมมเบอร์ปัจจุบัน คือ Kaori (คาโอริ) Azusa (อาซูสะ) และ Zeal (ซีล)

 wish23 คือ ความปรารถนาของกลุ่มเด็กสาวที่ไม่ยอมหมดหวัง ที่พร้อมจะติดปีกบินขึ้นไปสู่ท้องฟ้าที่สวยงาม เพื่อทำความฝัน ให้เป็นความจริง

Cm Cafe เป็นค่ายเพลงร้านขนม ที่มียูนิตต่างๆ เป็นเช่นขนมหวานชนิดต่างๆ ที่ส่งความสุขด้วยเสียงเพลง โดยมีวง Honey toast, Daifuku และ Fma Parfait  

Daifuku หวานซ่อนเปรี้ยว เมมเบอร์แต่ละคนมีความเปรี้ยวซ่าในแบบตัวเองเสมือนไส้ในขนมไดฟูกุที่ต่างกันแต่อยู่ภายใต้ความเป็นหนึ่งเดียวกัน โดยทุกคนเริ่มมาจากการเป็น Trainee Cm และเปิดตัวด้วยเพลงประจำค่าย รักหนึ่งคำในรูปแบบของTrainee จากนั้นไดฟูกุก็ปล่อยเพลงพิเศษออกมาสองเพลง คือ ตุ๊กตาไล่ฝน กับ รับน้องหน่อย ซึ่งจะเปิดตัว Single เดบิวต์ในงานนี้  

Honey Toast น่ารัก สดใส และหวานสุดในสามวงของค่าย เมมเบอร์แต่ละคนถือเป็นรุ่นบุกเบิก Cm Cafe เปิดตัวด้วยเพลงประจำค่าย รักหนึ่งคำ (Original Version) จากนั้น Honey toast ก็ปล่อยเพลงพิเศษช่วงวาเลนไทน์ คือ ฉันชอบเธอ ซึ่งทะยานทะลุ 2 แสนวิว และตามมาด้วย Debut Single ชื่อเพลง First Impression จนล่าสุดได้ปล่อยซิงเกิ้ลที่สอง คือเพลง ทาสแมว ที่ทะลุ 400,000 วิวไปแล้ว

Fma Parfait เป็นอีกหนึ่งขนมในค่าย Cm Cafe ที่ทำให้ค่ายมีมิติที่หลากหลายขึ้นในแง่ความสามารถ และพลังอันล้นเหลือของเมมเบอร์แต่ละคน วงนี้ก้าวมาจากการคัดเลือกภายในของ Fma Group ที่เป็นวง Cover ระดับแนวหน้า นำมา Debut เป็นไอดอลใน Cm Cafe ด้วยเพลง Your Butterfly ล่าสุดได้มีเวอชั่นภาษาไทยแล้ว และมีอีก1ซิงเกิลคือเพลง จือดื่อดึดจือ   

 Granita วงกราเวียไอดอลวงแรกในประเทศไทย มาในคอนเซ็ปเซ็กซี่น่ารัก และสดใสในเวลาเดียวกัน เปรียบดังกรานิต้าที่มีรสหวานอมเปรี้ยวจัดใส่แก้วในสีแต่สไตล์ที่ไม่ซ้ำกัน พร้อมหรือยังที่จะรู้สึกกระชุ่มกระชวยไปกับน้ำแข็งไสสไตล์อิตาเลี่ยนกลางหน้าร้อน พบกับสมาชิกทั้ง 4 คนครั้งแรกที่งานนี้

นี่แค่น้ำจิ้มๆ ไปพิสูจน์ความน่ารัก ความสดใส ความเป็นกันเอง และความสนุกสนานแบบไร้ขีดจำกัดกับพวกเธอได้ในงาน JAPAN EXPO THAILAND 2020 ตลอด 3 วันเต็ม!!! ระหว่างวันศุกร์ที่ 31 มกราคม – วันอาทิตย์ที่ 2 กุมภาพันธ์ 2563  ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมกันได้ที่  www.japanexpothailand.com   และที่  www.facebook.com/japanexpothailand

Related News

NEWS Update | 20 January 2020

สาวๆ เตรียมกรี๊ดดหนัก!!! กุ้ง-ศรุดา ยกพลหนุ่มหน้าตาดีเกือบครึ่งร้อย!!!! โชว์ความเป็น MUGEN STYLE บนเวทียักษ์ JAPAN EXPO THAILAND 2020

line_55778858442564_resize.jpg
 • HelloAsian Facebook Page
 • HelloAsain Twitter
 • HelloAsian IG
 • ไอคอน YouTube สังคม

ยังจัดหนัก จัดใหญ่ขึ้นทุกๆ ปี สำหรับมหกรรมญี่ปุ่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชีย JAPAN EXPO THAILAND 2020 โดยในปีนี้จัดขึ้นระหว่าง วันศุกร์ที่ 31 มกราคม – วันอาทิตย์ที่ 2 กุมภาพันธ์ 2563  ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ จากผู้จัดงานคนเก่งกูรูอีเว้นท์ญี่ปุ่นระดับเอเชีย คุณยุพเรศ เอกธุระประคัลภ์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท จี-ยู ครีเอทีฟ (G-Yu Creative)  พร้อมด้วยผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการ บริษัท โออิชิ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) , บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด, บริษัท อิออน ธนสินทรัพย์ (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน), บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน), สำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล (depa), บริษัท ศรีทองพาณิชย์ จำกัด, โรงเรียนสอนภาษาญี่ปุ่นไมนิจิ และเหล่าบรรดาพันธมิตรภาครัฐและเอกชนอีกมากมาย ที่ร่วมสนับสนุนงานมหกรรมญี่ปุ่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในครั้งนี้ 


    ความยิ่งใหญ่ที่นอกเหนือ 17 โซน ทั้งด้านในและด้านนอกศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์แบบเต็มพื้นที่แล้ว ไฮไลท์พิเศษสุดในงานนี้ยังเป็นแฟชั่นโชว์จากฝีมือของแฟชั่นดีไซน์เนอร์ชื่อดังของเมืองไทย กุ้ง-ศรุดา นิ่มพิทักษ์พงศ์ หรือ กุ้ง คูนิต้า ที่ในปีนี้จัดหนัก จัดเต็มกว่าเดิมกับคอนเซ็ปท์ MUGEN STYLE COLLECTION ที่ขนเอาหนุ่มๆ หน้าตาดี และสาวสวยเกือบครึ่งร้อยประชันกันบนเวที นำทีมโดย พีช-พัชร จิราธิวัฒน์ พร้อมทั้ง ISUZU ส่ง บอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ ให้หวนขึ้นเวทีนี้อีกครั้ง!!! ร่วมด้วย ดีเจปุ๊กโกะ-ธนัชพันธ์ บูรณาชีวาวิไล, มาร์ช-ศิวัช จำลองกุล, สุรเดช พินิวัตร์ (From SBFIVE), ภานุวัฒน์ เกิดทองทวี (From SBFIVE), วโรดม เข็มมณฑา (From SBFIVE), 10 หนุ่ม จาก SUPERBOY ได้แก่ ธนเดช ดีสีสุข, เจษฎากร บัณฑิต, รณกร สุนทรนนท์, กาด พลอยสุภา, ภวฤทธิ์ เพาเวอร์, วีรพงษ์ จันทร์คำเรือง, ธรณินทร์ มโนสุดประสิทธิ์, ธนาธิป ศรีทองสุข, รัชวิศน์ จันทร์รุ่งอนันต์ และ ธนภณ เอี่ยมกำชัช ณภัทร ณ ระนอง, เตชินท์ พลอยเพชร, อุทุมพร นรารดิกุล, กัลยรัตน์ อ่อนดีกุล (From The Glass Girls), ชญาดา สุขกสิ (From DAISY DAISY), ฐิติชญา ชิวปรีชา (From DAISY DAISY), นิธิกาญจน์ สุวรรณน้อย (From DAISY DAISY), มาริกา แพร่เกียรติเจริญ (From DAISY DAISY), อลิซา แอน ไฮน์ส (From DAISY DAISY), พัชรวลัย พงษ์ภมร, เซญ่า ฉินเฟื่องฟู, กัณธิชา วิลเลี่ยมส์, มาริศร์-วชิระพัสว์ ศุภธนาสิรี, แป้งหอม-ชลิตา กรีน, แนนแนน-ปาริชาติ, แคน นายิกา, นิลาวัลย์ เอี่ยมเชื้อสวัสดิ์ (From HONEY TOAST), ณัฐวจี กิจกอบชัย, พรนับพัน พรเพ็ญพิทักษ์, เทมส์-สรณ ขุนพลพิทักษ์, คาริน่า มูลเลอร์, ชลกร ดวงพลอย, อรไท แซ่โง้ว และ กัณธิชา วิลเลี่ยมส์  ซึ่งจะระเบิดความสนุกสนานบนเวทีในวันเสาร์ที่ 1 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 17.30 น. บนเวที JAPAN EXPO STAGE A MAIN STAGE ในงาน JAPAN EXPO THAILAND 2020 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

          JAPAN EXPO THAILAND 2020 งานเดียวที่รวมความเป็นที่สุดของญี่ปุ่นไว้ในที่เดียว ระหว่างวันศุกร์ที่ 31 มกราคม – วันอาทิตย์ที่ 2 กุมภาพันธ์ 2563  ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ทั้ง 17 โซน ทั้งด้านนอกและด้านใน “TOGERTHER WE ARE ONE…รวมกันเป็นหนึ่งเดียว” ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมกันได้ที่ www.japanexpothailand.com และที่  www.facebook.com/japanexpothailand