top of page

25 NOV 2019 | ใกล้เวลานัดหมาย เอสเอฟไนน์ จัดคอนเสิร์ตในไทย 8 ธันวาคมนี้ 9 คน 9 สไตล์ เลือกไม่ได้-อย่างงี้ต้องเหมา!!

 • HelloAsian Facebook Page
 • HelloAsain Twitter
 • HelloAsian IG
 • ไอคอน YouTube สังคม

กล้ถึงเวลานัดหมาย ที่เก้าหนุ่มสมาชิกของบอยแบนด์วง เอสเอฟไนน์ (SF9) ศิลปินกลุ่มชายแนวแดนซ์กลุ่มแรกภายใต้การดูแลของต้นสังกัด เอฟเอ็นซี เอนเตอร์เทนเม้นต์ (FNC Entertainment) กับเหล่า 'ไทยแฟนตาซี' (FANTASY: ชื่อเรียกกลุ่มแฟนคลับของ SF9) จะได้แชร์พื้นที่สุดพิเศษร่วมกันแล้ว! เพราะผู้จัด อะชิ แอคทิเวชั่น จำกัด (A CHI ACTIVATION CO., LTD.) และ บริษัท ชาณ แอคทิเวชั่น จำกัด (CHAN ACTIVATION CO., LTD.) พร้อมแล้วที่จะเป็นเจ้าภาพ เปิดประตูสู่จักรวาลแห่งความสุข กับ "2019 เอสเอฟไนน์ ไลฟ์ แฟนตาซี #2 ยูนิเซิร์ส อิน แบงคอก" (2019 SF9 LIVE FANTASY #2 UNIXERSE IN BANGKOK) คอนเสิร์ตเดี่ยวเต็มรูปแบบครั้งแรกของ เอสเอฟไนน์ ที่ทุกความสามารถ พัฒนาการ และประสบการณ์ จะถูกถ่ายทอดออกมาแทนคำขอบคุณแก่แฟนๆ ที่สนับสนุนและอยู่เคียงข้างพวกเขามาตลอดระยะเวลา 3 ปี ดังนั้น 'ไทยแฟนตาซี' จึงไม่ควรพลาดนัดหมายครั้งสำคัญนี้! ไปเจอกันให้ได้ในวันอาทิตย์ที่ 8 ธันวาคม 2562 ณ เอ็มซีซีฮอลล์ เดอะมอลล์บางกะปิ

 

          ยิ่งใกล้ถึงวันสำคัญมากขึ้นเท่าไหร่ หนุ่มๆ เอสเอฟไนน์ ก็ขยันหมั่นทำให้หัวใจของ 'ไทยแฟนตาซี' อ่อนระทวย ด้วยคลิปวิดีโอซึ่งแต่ละคนฉายเดี่ยวโชว์เสน่ห์อันน่าหลงใหลในแต่ละสไตล์ แล้วฝากให้ผู้จัด อะชิฯ ทำหน้าที่เป็นสะพานแห่งความฟิน จัดหนักให้ใจละลายไปเลย 9 ครั้ง! ทั้งจากลีดเดอร์คนเก่งที่ทุกคนพึ่งพาได้ ยองบิน (YOUNG BIN), พี่ใหญ่ผู้น่ารักและโดดเด่นด้วยทักษะด้านภาษาระดับหัวกะทิ อินซอง (IN SEONG), หนุ่มปูซานที่ทั้งแสนดีและเสียงดี แจยุน (JAE YOON), แฮปปี้ไวรัสพลังงานเหลือล้น ดาวอน (DA WON), แร็พเปอร์หน้านิ่งแต่จริงๆ น่ะสายแบ๊ว จูโฮ (ZUHO), หนุ่มหล่อออร่าปังผู้รับบทนำในซีรี่ส์ฮอต Extra-ordinary You โรอุน (RO WOON), หนุ่มคาริสม่าแรงดั่งแสงอาทิตย์ แทยัง (TAE YANG), แร็พเปอร์มาดเท่จนสาวๆ ต้องกุมใจ ฮวียอง (HWI YOUNG) และอดีตดาราเด็กผู้เติบโตเป็นไอดอลหนุ่มสุดสดใส ชานฮี (CHA NI)... 9 คน 9 สไตล์ พาเหรดมาแบบนี้คงเลือกคนใดคนหนึ่งไม่ได้... ยังงี้ต้องเหมา!!

 

          ไม่ต้องชะลอการตัดสินใจแล้ว เพราะเวลาใกล้เข้ามาทุกที และที่นั่งดีๆ ก็ลดน้อยลงทุกวัน! แถมสิทธิพิเศษปังๆ ที่ให้ร่วมลุ้นนั้นก็แสนล่อตาล่อใจ!! จัดหนักทั้งการได้ร่วมงานแถลงข่าว, ภาพถ่ายโพลารอยด์พร้อมลายเซ็นต์, โปสเตอร์พร้อมลายเซ็นต์, ถ่ายภาพหมู่ และที่สำคัญคือ ออลไฮทัช แถมยังมีระบบผ่อนชำระค่าบัตร  ซึ่งอะชิฯ จัดให้เอาใจ 'ไทยแฟนตาซี' ขั้นสุด! คลิกจองบัตรกันโดยด่วนที่ https://ticket.achi.co.th  บัตรราคา 4,500 / 3,500 และ 2,000 บาท ก่อนไปเจอกันอย่างพร้อมเพรียง ที่ "2019 เอสเอฟไนน์ ไลฟ์ แฟนตาซี #2 ยูนิเซิร์ส อิน แบงคอก" (2019 SF9 LIVE FANTASY #2 UNIXERSE IN BANGKOK)  ในวันอาทิตย์ที่ 8 ธันวาคม 2562 ณ เอ็มซีซีฮอลล์ เดอะมอลล์บางกะปิ  ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดตามได้ทาง www.achi.co.th , Facebook : ACHIACTIVATION , Twitter : @achiactivation ,  Instagram : ACHI_ACTIVATION, Line : @ACHI_ACITIVATION , #2019SF9LiveUNIXERSEinBKK  , #AChiActivation

Related News

15 OCT 2019 | เอสเอฟไนน์ ออกปาก 'ตื่นเต้น!' เตรียมพร้อมเพื่อเจอ 'ไทยแฟนตาซี' แค่คลิปยังใจบาง แล้ววันเปิดจักรวาลจะต้านทานกันไหวไหม!?

 • HelloAsian Facebook Page
 • HelloAsain Twitter
 • HelloAsian IG
 • ไอคอน YouTube สังคม

แม้มองปฏิทินจะรู้สึกว่าการนัดหมายนั้นอีกไกล แต่เก้าหนุ่ม ยองบิน (YOUNG BIN), อินซอง (IN SEONG), แจยุน (JAE YOON), ดาวอน (DA WON),จูโฮ (ZU H), โรอุน (RO WOON), แทยัง (TAE YANG) , ฮวียอง (HWI YOUNG) และ ชานฮี (CHA NI) แห่ง เอสเอฟไนน์ (SF9) ก็ไม่อยากให้  'ไทยแฟนตาซี' (FANTASY: ชื่อเรียกกลุ่มแฟนคลับของ SF9) ชะล่าใจ จนลืมวันสำคัญว่าพวกเรากำลังจะมีนัดกันที่กรุงเทพฯ! ในคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบ "2019 เอสเอฟไนน์ ไลฟ์ แฟนตาซี #2 ยูนิเซิร์ส อิน แบงคอก" (2019 SF9 LIVE FANTASY #2 UNIXERSE IN BANGKOK) วาระสำคัญที่ผู้จัด อะชิ แอคทิเวชั่น จำกัด (A CHI ACTIVATION CO., LTD.) และ บริษัท ชาณ แอคทิเวชั่น จำกัด (CHAN ACTIVATION CO., LTD.) ร่วมกับทางต้นสังกัด เอฟเอ็นซี เอนเตอร์เทนเม้นต์ (FNC Entertainment) เปิดโอกาสให้ ไทยแฟนตาซี ได้เก็บเกี่ยวความสนุกสนาน และดื่มด่ำไปกับความสุข ความทรงจำแสนพิเศษ ไปกับคอนเสิร์ตสุดท้ายในปีนี้ของ เอสเอฟไนน์ ซึ่งจะจัดขึ้น ณ เอ็มซีซีฮอลล์ เดอะมอลล์บางกะปิ ในวันอาทิตย์ที่ 8 ธันวาคม 2562 

ณ นาทีนี้บอกเลยว่าหนุ่มๆ สมาชิก เอสเอฟไนน์ ต่างก็มีคิวงานรัดตัวแน่นเอี้ยด จนทำเอาสองหนุ่ม อินซอง และ โรอุน พลาดโอกาสงาม ปล่อยให้เพื่อนสมาชิกคนอื่นๆ ทำคะแนนล่วงหน้า ด้วยการโปรยคำหวานผ่านคลิปวิดีโอ เอ่ยปากออดอ้อนไทยแฟนตาซีจนใจบาง! แต่ในวันงาน  ยืนยันจากต้นสังกัดมาแล้วว่าสมาชิกทั้งเก้ามากันพร้อมหน้าแน่นอน!!

"To be sensational... สวัสดีครับ พวกเรา SF9... ไทยแฟนตาซี ที่อยู่กรุงเทพฯ ทุกคนครับ ในวันที่ 8 ธันวาคมนี้ พวกเรา SF9 จะไปเปิดคอนเสิร์ต "2019 เอสเอฟไนน์ ไลฟ์ แฟนตาซี #2 ยูนิเซิร์ส อิน แบงคอก" พวกเราจะได้ไปหาทุกคนที่กรุงเทพฯ แล้วนะครับ ดีใจจังเลยครับ พวกเราไม่ได้ไปกรุงเทพฯ มานานมาก ทำให้ตอนนี้รู้สึกตื่นเต้นแล้วละครับ ทุกคนก็รู้สึกเหมือนกันกับผมใช่มั้ยครับ กรุงเทพฯ มีของอร่อยเยอะมาก แล้วอากาศก็อบอุ่นด้วย ทำให้ทุกครั้งที่เราไปเยือน รู้สึกผ่อนคลายสบายใจมากๆ เลยครับ ทุกคนเตรียมพร้อมที่จะมาสนุกกับพวกเราในวันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม ซึ่งจะเป็นคอนเสิร์ตสุดท้ายของพวกเราในปี 2019 นี้กันแล้ว พวกเราก็กำลังตั้งใจเตรียมพร้อมกันอย่างดีที่สุด ช่วยรอกันอีกนิดหนึ่ง เดี๋ยวจะได้เจอกันแน่นอนครับ งานจะจัดขึ้นที่ MCC Hall เดอะมอลล์ บางกะปิ เวลา 5 โมงเย็น วันที่ 8 ธันวาคม 2019 นี้ หวังว่าทุกคนจะให้ความสนใจ มาดูกันมากๆ แล้วมาสนุกไปด้วยกันนะครับ  คงต้องลากันไปเท่านี้ พวกเรา SF9 ...ขอบคุณครับ เจอกันเดือนธันวานะครับ รักนะครับ รักนะคร้าบ"

ไทยแฟนตาซี จะได้สัมผัสทั้งเพอร์ฟอร์แมนซ์สุดพลัง เสน่ห์คาริสม่า และความเท่ทะลุพิกัดระดับ 9! อีกทั้งเก้าหนุ่ม เอสเอฟไนน์ ยังหอบเพลงฮิต เพลงใหม่ มาแสดงบนเวทีให้แฟนๆ ได้หนำใจ แค่งานนี้ก็เต็มอิ่มจุกๆ แบบไม่ต้องไปซ้ำที่ไหนอีก!! วันที่ 19 ตุลาคม 2562 เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป  ให้พร้อมเพรียงกันจ้องจอเกาะติด https://ticket.achi.co.th เพื่อจองบัตร "2019 เอสเอฟไนน์ ไลฟ์ แฟนตาซี #2 ยูนิเซิร์ส อิน แบงคอก" บัตรราคา 4,500 / 3,500 และ 2,000 บาท แล้วนับถอยหลังสู่วันสำคัญที่เรามีนัดไปเจอกันที่จักรวาล!! ในวันอาทิตย์ที่ 8 ธันวาคม 2562 ณ เอ็มซีซีฮอลล์ เดอะมอลล์บางกะปิ เวลา10.00 น  งานนี้ใครสงสัยอะไรอยากได้รายละเอียด หรือ ข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดตามได้ทาง www.achi.co.th , Facebook : ACHIACTIVATION , Twitter : @achiactivation ,  Instagram : ACHI_ACTIVATION, Line : @ACHI_ACITIVATION

privilege.jpg
seating plan.jpg

SF9 เตรียมเปิดจักรวาลต้อนรับ 'ไทยแฟนตาซี' 2019 เอสเอฟไนน์ ไลฟ์ แฟนตาซี #2 ยูนิเซิร์ส อิน แบงคอก 8 ธันวาคมนี้!!!

 • HelloAsian Facebook Page
 • HelloAsain Twitter
 • HelloAsian IG
 • ไอคอน YouTube สังคม
SF9_UNIXERSE_concert-poster.jpg

ไม่ต้องถามว่าพร้อมไหม? เพราะเชื่อว่า 'ไทยแฟนตาซี' พร้อมมาก! (FANTASY: ชื่อเรียกกลุ่มแฟนคลับของ SF9) ที่จะได้พบกับ ยองบิน (Youngbin), อินซอง (Inseong), แจยุน (Jaeyoon), ดาวอน (Dawon),จูโฮ (Zuho), โรอุน (Rowoon), แทยัง (Taeyang) , ฮวียอง (Hwiyoung) และ ชานฮี (Chani) เก้าหนุ่มสมาชิกของบอยแบนด์วง เอสเอฟไนน์ (SF9) ศิลปินกลุ่มชายแนวแดนซ์กลุ่มแรกภายใต้การดูแลของต้นสังกัด เอฟเอ็นซี เอนเตอร์เทนเม้นต์ (FNC Entertainment) ที่ครั้งนี้ ผู้จัด อะชิ แอคทิเวชั่น จำกัด (A CHI ACTIVATION CO., LTD.) และ บริษัท ชาณ แอคทิเวชั่น จำกัด (CHAN ACTIVATION CO., LTD.) จะพาพวกเขาทั้งเก้ากลับมาประเทศไทย เพื่อเสิร์ฟคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบ 2019 เอสเอฟไนน์ ไลฟ์ แฟนตาซี #2 ยูนิเซิร์ส อิน แบงคอก (2019 SF9 LIVE FANTASY #2 UNIXERSE IN BANGKOK)... จักรวาลของ เอสเอฟไนน์ และ ไทยแฟนตาซี ที่ เอ็มซีซีฮอลล์ เดอะมอลล์บางกะปิ กำลังจะเปิดต้อนรับทุกคน ในวันอาทิตย์ที่ 8 ธันวาคม 2562 นี้! เตือนล่วงหน้ายาวๆ ให้รู้ทั่วกันว่าหมดเวลาเถลไถลแล้ว!!

 

          ย้อนไปเมื่อวันที่ 17 มิถุนายนที่ผ่านมา เอสเอฟไนน์ ได้คัมแบ็คด้วยผลงานมินิอัลบั้มชุดที่ 7 ซึ่งมีชื่อว่า ‘อาร์พีเอ็ม’ (RPM) พร้อมปล่อยไตเติ้ลแทร็คชื่อเดียวกัน โดยเพลงนี้สมาชิกของวง อย่าง ยองบิน, จูโฮ, แทยัง และ ฮวียอง ได้มีส่วนร่วมในการเขียนเนื้อเพลง ถ่ายทอดความรู้สึกมุ่งมั่นอันแรงกล้า ที่จะออกวิ่งเพื่อไขว่คว้าหาความรักอย่างสุดความสามารถ พร้อมกันนั้นมิวสิควิดีโอเพลง ‘อาร์พีเอ็ม’ ก็เนรมิตโลกแห่งเกมส์เหนือจินตนาการ ให้เก้าหนุ่ม เอสเอฟไนน์ ได้ผจญภัย รวมทั้งอวดภาพลักษณ์สุดเท่และทักษะการเต้นเพิ่มพูนขึ้นไปอีกขั้น ทำเอาเหล่าแฟนตาซีใจสั่นกันถ้วนหน้า! แต่เท่านั้นยังไม่พอ เมื่อ เอสเอฟไนน์ ประกาศเปิด ‘ยูนิเวิร์ส’ หรือ ‘จักรวาล’ ในรูปแบบคอนเสิร์ต 2019 เอสเอฟไนน์ ไลฟ์ แฟนตาซี #2 ยูนิเซิร์ส (2019 SF9 LIVE FANTASY #2 UNIXERSE) ซึ่งเป็นดั่งพื้นที่พิเศษระหว่าง เอสเอฟไนน์ และ แฟนตาซี ที่เคียงข้างพวกเขามาเกือบ 3 ปีเต็ม โดยเริ่มต้นเปิดฉากที่ โอลิมปิค ปาร์ค โอลิมปิค ฮอลล์ กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ ไปเมื่อวันที่ 10 สิงหาคมที่ผ่านมา ก่อนที่ทั้งเก้าจะเดินสายพบกับแฟนคลับในอีกหลายประเทศในเอเชีย

 

          และแน่นอนว่า เอสเอฟไนน์ ไม่ยอมพลาดที่จะบรรจุ 'ประเทศไทย' เป็นหนึ่งในตารางเอเชียทัวร์ในครั้งนี้! เก้าหนุ่มสุดเท่ประกาศเปิดจักรวาล 2019 เอสเอฟไนน์ ไลฟ์ แฟนตาซี #2 ยูนิเซิร์ส อิน แบงคอก ในวันอาทิตย์ที่ 8 ธันวาคม 2562 เวลา 17:00 น. เป็นต้นไป ณ เอ็มซีซีฮอลล์  เดอะมอลล์บางกะปิ... บอกกันเนิ่นๆแบบนี้ไทยแฟนตาซีจะได้เตรียมเงิน เตรียมใจ พร้อมเคลียร์คิว และวอร์มนิ้ว เพื่อเลือกที่นั่งถูกใจ-ที่ใช่-ที่ชอบกันให้พร้อม! บัตรราคา 4,500 / 3,500 และ 2,000 บาท  โดยเปิดจองบัตรทางช่องทางการจำหน่าย https://ticket.achi.co.th  ในวันที่ 19 ตุลาคม 2562  เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป  และสามารถติดตามรายละเอียดและข้อมูลเพิ่มเติมได้ทาง www.achi.co.th , Facebook : ACHIACTIVATION , Twitter : @achiactivation ,  Instagram : ACHI_ACTIVATION, Line : @ACHI_ACITIVATION  / #2019SF9LiveUNIXERSEinBKK #AChiActivation

bottom of page