top of page

UPDATE NEWS | 4 February 2021

  • HelloAsian Facebook Page
  • HelloAsain Twitter
  • HelloAsian IG
  • ไอคอน YouTube สังคม

“ออม” ประกบ “ทอย-อั๊ต-ออฟ-เฟียต” เสิร์ฟความฟันแอนด์ฟิน!!! ในซีรีส์ “สาวออฟฟิศ 2000 ปี” ประเดิมตอนแรก 17 ก.พ.นี้ ทางช่อง GMM25

Office (1).jpg

เรียกว่าถูกอกถูกใจคอซีรีส์แนวคอมเมดี้ไซไฟเบอร์แรง ล่าสุด “จีเอ็มเอ็มทีวี” พร้อมเสิร์ฟความฟันแอนด์ฟินในซีรีส์เรื่องใหม่ล่าสุด “สาวออฟฟิศ 2000 ปี” มาลงจอให้ได้ชมกันแล้ว กับเรื่องราวสุดอลหม่านของสาวโสดอายุ 2000 ปี ที่ตามหาชายหนุ่มที่เป็นรักแท้ เพื่อมาถอนคำสาปให้เธอ พร้อมถ่ายทอดอารมณ์ของตัวละครผ่านนักแสดงฝีมือคุณภาพ “ออม-สุชาร์ มานะยิ่ง” นางเอกสาวสุดฮอต ประกบนักแสดงหนุ่มสุดปัง “ทอย-ปฐมพงศ์ เรือนใจดี, อั๊ต-อัษฎา พานิชกุล, ออฟ-จุมพล อดุลกิตติพร, เฟียต-พัทธดนย์ จันทร์เงิน” ร่วมด้วยนักแสดงมากประสบการณ์ “ต๊งเหน่ง-รัดเกล้า อามระดิษ, แจ็ค-เฉลิมพล ทิฆัมพรธีรวงศ์, ใบเฟิร์น-พัสกร พลบูรณ์, จูเนียร์-กรวิชญ์ สูงกิจบูลย์ ฯลฯ” ผลงานการกำกับของ “ฟิล์ม-ภาวิส เสาร์ศรีอ่อน” ผู้กำกับฯ รุ่นใหม่ไฟแรง การันตีเนื้อหาเรื่องราวที่จะมาสร้างรอยยิ้มให้คนดูและอบอวลไปด้วยสีสันของความสนุกครบรสอย่างแน่นอน

“โมเม” (ออม-สุชาร์) สาวน้อยหน้าตาน่ารัก นักเขียนเรื่องสั้น แห่งนิตยสารออนไลน์ The Year      ที่กำลังโด่งดัง ด้วยหน้าตาจิ้มลิ้ม ที่ใครต่อใครเห็น ต่างก็คิดว่าเธออายุเพียงแค่ 25 ปี แต่ความจริงแล้ว         เธออายุ 2000 ปี!!! เพราะมีชีวิตที่เป็นอมตะแถมไม่มีผัว เอ้ย แฟน! จึงกลายเป็นนรกบนคานดีๆ วิธีเดียวที่เธอจะแก้คำสาปนี้ได้คือต้องหารักแท้ของตัวเองให้เจอ จะเป็น “กำปั้น” (เฟียต-พัทธดนย์) น้องชายข้างบ้านวัยใส ร่างกายอ่อนแอแต่น่ารักกรุบ หรือ “ธาวิน” (ออฟ-จุมพล) เจ้านายสุดหล่อ เก่ง เพอร์เฟค สเปคสาวออฟฟิศ “คุณพร้อม” (อั๊ต-อัษฎา) ลูกค้าหนุ่มหล่อเฟี้ยว ที่มองปราดเดียวก็รู้ว่าเพลย์บอย และอ่อยหนักมาก หรือ “หมูทอด” (ทอย-ปฐมพงศ์) นักข่าวหนุ่มหล่อ น้องใหม่ไฟแรงกันแน่ แต่ไม่ว่าจะเป็นใคร             ก็ไม่น่าหนักใจเท่า “คดีฆาตกรรมสาวร่างเหี่ยว” ที่ปรากฏตัวขึ้นพร้อมกับพวกเขาเหล่านั้น หรือเนื้อคู่ของ “โมเม” คือคนเดียวกันกับคนร้ายในคดีนี้กันแน่ ปริศนานี้ยังคงต้องตามหาคำตอบกันต่อไป...

ติดตามชมซีรีส์ “สาวออฟฟิศ 2000 ปี” ทุกวันพุธ-พฤหัส เวลา 20.30 น. ทางช่อง GMM25 และ 22.30 น. บน LINE TV เริ่มตอนแรกวันพุธที่ 17 กุมภาพันธ์นี้ และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ www.facebook.com/gmmtvofficial & IG & YouTube & Twitter & Weibo : GMMTV

Office (3).jpg

เรื่องย่อ          สาวออฟฟิศ 2000 ปี

กำกับโดย       ฟิล์ม-ภาวิส เสาร์ศรีอ่อน

ผลิตโดย         จีเอ็มเอ็มทีวี      

ออกอากาศ      ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่อง GMM25 และ 22.30 น. บน LINE TV เริ่มวันพุธที่ 17 กุมภาพันธ์นี้

 

“โมเม” (ออม-สุชาร์) สาวน้อยหน้าตาน่ารัก นักเขียนเรื่องสั้น แห่งนิตยสารออนไลน์ The Year ที่กำลังโด่งดัง ด้วยหน้าตาจิ้มลิ้ม ที่ใครต่อใครเห็น ต่างก็คิดว่าเธออายุเพียงแค่ 25 ปี แต่ความจริงแล้ว เธออายุ 2000 ปี!!! เพราะมีชีวิตที่เป็นอมตะแถมไม่มีผัว เอ้ย แฟน! จึงกลายเป็นนรกบนคานดีๆ วิธีเดียวที่เธอจะแก้คำสาปนี้ได้คือต้องหารักแท้ของตัวเองให้เจอ จะเป็น “กำปั้น” (เฟียต-พัทธดนย์) น้องชายข้างบ้านวัยใส ร่างกายอ่อนแอแต่น่ารักกรุบ หรือ “ธาวิน” (ออฟ-จุมพล) เจ้านายสุดหล่อ เก่ง เพอร์เฟค สเปคสาวออฟฟิศ “คุณพร้อม” (อั๊ต-อัษฎา) ลูกค้าหนุ่มหล่อเฟี้ยว ที่มองปราดเดียวก็รู้ว่าเพลย์บอย และอ่อยหนักมาก หรือ “หมูทอด” (ทอย-ปฐมพงศ์) นักข่าวหนุ่มหล่อ น้องใหม่ไฟแรงกันแน่ แต่ไม่ว่าจะเป็นใคร             ก็ไม่น่าหนักใจเท่า “คดีฆาตกรรมสาวร่างเหี่ยว” ที่ปรากฏตัวขึ้นพร้อมกับพวกเขาเหล่านั้น หรือเนื้อคู่ของ “โมเม” คือคนเดียวกันกับคนร้ายในคดีนี้กันแน่ ปริศนานี้ยังคงต้องตามหาคำตอบกันต่อไป...

bottom of page