top of page

THAI NEWS - UPDATE 29 JAN 2020

  • HelloAsian Facebook Page
  • HelloAsain Twitter
  • HelloAsian IG
  • ไอคอน YouTube สังคม

งวดนี้มาแน่! รวมตัวเด็ด “7 เซียน คอนเสิร์ต” ขึ้นห้าง 28 มีนาคมนี้

IMG_9258_resize.jpg

เปิดศักราชแบบปังๆ เมื่อ A-Time Showbiz จับมือกับ GMM TV จัดคอนเสิร์ตแรกต้อนรับปี 2020 ใน “7 เซียน คอนเสิร์ต” วาไรตี้โชว์ เล่นใหญ่ เล่นผ้า เล่นแบบมั่นหน้า จนตาหลุด กับครีเอทีฟโชว์สุดเพี้ยนของการรวมตัวเฮี้ยนทั้ง 7 นำทีมโดย แก๊งค์สุดป่วนจากเทยเที่ยวไทย ป๋อมแป๋ม ,กอล์ฟ , ก็อตจิ , เจนนี่ ปาหนัน, นางเอกร้อยล้าน จากตุ๊ดซี่แอนด์เดอะเฟค ปิงปอง , นักแสดงผู้อยู่เหนือการคาดเดา มาดามมด และเซอร์ไพร้ส์กับ เซียนปริศนา ที่จะเฉลยพร้อมเผยโฉมหน้ากันบนเวทีวันแสดงจริง วันเสาร์ที่ 28 มีนาคมนี้ ที่ รอยัล พารากอน ฮอลล์ สยามพารากอน

จุดประทัดจัดงานแถลงข่าวที่ ห้องออดิทอเรี่ยม อาคารจีเอ็มเอ็ม แกรมี่ เพลส ไปเมื่อวันก่อน ก็ทำเอาชาวบ้านชาวช่องที่ชมบรรยากาศแถลงข่าวแบบสดๆ live! ทาง Facebook  ได้ฮากันแบบท้องคัด ท้องแข็ง งานนี้ได้ พายไก่ เพื่อนซี้มารับหน้าที่พิธีกร ชวนทั้ง ป๋อมแป๋ม ,กอล์ฟ , ก็อตจิ , เจนนี่ ปิงปอง มาดามมด ต่อปากต่อคำดวลมุกกันสนุกสนาน ก่อนเปิดตัวเซียนปริศนาที่คลุมผ้าปิดหน้าแปลงเสียงขึ้นมาสร้างเสียงฮาบนเวที ป๋อมแป๋ม เป็นตัวแทนกล่าวว่า “อย่างที่ทุกคนรู้ว่าเมื่อก่อนพวกเราก็จะมีคอนเสิร์ตเทยแฟร์ ที่ทำมาหลายปี แต่มาพักหลังเรารู้สึกว่ามันอิ่มตัวแล้ว ถึงวันนี้เราเห็นลู่ทางใหม่ๆ ความสนุกใหม่ๆ และมีโอกาสได้คุยกับทาง A-Time Showbiz เลยเกิดเป็น 7 เซียนคอนเสิร์ตขึ้น ซึ่งปกติแล้ว A-time Showbiz จะจัดคอนเสิร์ตศิลปินนักร้องที่โด่งดัง เป็นตำนาน แถมปีนี้ยังครบรอบ 15 ปีของ A-time Showbiz อีกด้วย ก็ไม่อยากจะเชื่อตัวเองว่าพวกเราทั้ง 7 คน จะได้ประเดิมเป็นโชว์แรกอันยิ่งใหญ่ของปี คอนเสิร์ตครั้งนี้จึงเป็นคอนเสิร์ตที่ผสมผสานระหว่าง โปรดักชั่นสุดปังของ A-time Showbiz และความสนุกสนานสไตล์ GMMTV และที่สำคัญครั้งนี้เราอัพเกรดขึ้นห้างพารากอนด้วย มันก็จะยิ่งเป็นวาไรตี้คอนเสิร์ต ทั้งร้อง เล่น เต้น โชว์ และมีแขกรับเชิญด้วยนะคะ ถึงแม้ว่า Host จะเยอะแล้วแต่เรารู้ว่าทุกคนคงคาดหวังกับแขกรับเชิญมากกว่าพวกเรา เชื่อว่าทั้ง 7 คนนี้ มีของแตกต่างกันออกไป เรียกได้ว่าเป็นเซียนในแต่ละด้าน ก็รับรองเลยว่างานโชว์ขึ้นห้างครั้งนี้มันจะต้องปังกว่าทุกครั้งแน่นอน”

ส่งท้ายด้วยการพิสูจน์คุณภาพของศิลปินตามธรรมเนียมของ A-time Showbiz ด้วยโชว์ร้อง เต้น เล่นกีตาร์เป็นน้ำจิ้มในงานแถลงข่าวจากแก๊งค์ “7 เซียน” ก่อนชวนทุกคนรวบรวมลมปราณให้พร้อมแล้วไปพุ่งผ้าด้วยกันในวันเสาร์ที่ 28 มีนาคมนี้ ที่ รอยัล พารากอน ฮอลล์ สยามพารากอน จองบัตร “7 เซียนคอนเสิร์ต” ได้แล้ววันนี้ที่ไทยทิกเมเจอร์ ทุกสาขา บัตรราคา 3,999 /3,499 / 2,999 / 2,499 และ 1,999 บาท สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.atimeshowbiz.com / www.facebook.com/Atimeshowbiz                      

#7เซียนคอนเสิร์ต #Atimeshowbiz #GMMTV

bottom of page