top of page

UPDATE NEWS | 21 SEPTEMBER 2020

  • HelloAsian Facebook Page
  • HelloAsain Twitter
  • HelloAsian IG
  • ไอคอน YouTube สังคม

“แพรวา, ลี, น้ำตาล, จอส, สิงโต, ณัฐ” การันตีความแซ่บ!!!ชวนอินกับรักที่ไม่ชัดเจน ในซีรีส์ภาคต่อ “Friend Zone 2 Dangerous Area” ประเดิมความสนุกเข้มข้น 25 ก.ย.นี้ 22.10 น. ทางช่อง GMM25

4 โปสเตอร์.jpg

หลังจากที่ “Friend Zone เอา•ให้•ชัด” สร้างปรากฏการณ์ความปัง จนคนดูยกให้เป็นซีรีส์รสแซ่บที่ตีแผ่ถึงความรักบนความสัมพันธ์แบบไม่เคลียร์ของกลุ่มเพื่อนได้โดนใจสุดๆ ล่าสุด “จีเอ็มเอ็มทีวี” พร้อมส่งซีรีส์ภาคต่อกระแสแรง “Friend Zone 2 Dangerous Area” ลงจอให้ได้อินแบบต่อเนื่องกันอีกครั้ง กับเรื่องราวความรักที่ไม่ชัดเจนจนก่อให้เกิดปัญหาบานปลายที่ยากเกินจะแก้ไข  นำแสดงโดยทีมนักแสดงวัยรุ่นสุดฮอตชุดเดิม “แพรวา-ณิชาภัทร ฉัตรชัยพลรัตน์, ลี-ฐานัฐพ์ โล่ห์คุณสมบัติ, น้ำตาล-ทิพนารี วีรวัฒโนดม, เบสท์-ณัฐสิทธิ์ โกฏิมนัสวนิชย์, จอส-เวอาห์ แสงเงิน, สิงโต-ปราชญา เรืองโรจน์, ณัฐ ศักดาทร, พลัสเตอร์-พรพิพัฒน์ พัฒนเศรษฐานนท์, อ้าย-สรัลชนา อภิสมัยมงคล” เสริมทัพด้วยทีมนักแสดงชุดใหม่สุดปัง “ปลื้ม-ปุริม รัตนเรืองวัฒนา, แอปเปิ้ล-ลาภัสรา อินทรสูต, พรีน-รวิสรารัตน์ พิบูลภานุวัธน, อาร์ม-วีรยุทธ จันทร์สุข, กระปุก-พัชรา ทับทอง, ปอ-อรรณพ ทองบริสุทธิ์ ฯลฯ” ที่พร้อมประชันบทบาทกันอย่างเข้มข้น ซึ่งเป็นผลงานของผู้กำกับมือดี “ทิชากร ภูเขาทอง” จากภาคแรก การันตีเนื้อหาความสนุกที่ถึงรสถึงอารมณ์อย่างแน่นอน

เรื่องราวความสัมพันธ์ของกลุ่มเพื่อนรัก “โบโย่” (รับบทโดย แพรวา-ณิชาภัทร), “บูม” (รับบทโดย น้ำตาล-ทิพนารี), “เอิร์ธ” (รับบทโดย สิงโต-ปราชญา), “สตั๊ด” (รับบทโดย พลัสเตอร์-พรพิพัฒน์) กับเรื่องราวดราม่าเข้มข้นของความรักที่ไม่ชัดเจน เมื่อ “โบโย่” ที่หลังจากตัดสินใจคบกับ “กู๊ด”  (รับบทโดย ลี-ฐานัฐพ์) มาหนึ่งปี แต่เขายังทำกับเธอเหมือนเพื่อนคนหนึ่ง “บูม” ที่ย้ายเข้ามาอยู่กับ “ต่อ” (รับบทโดย เบสท์-ณัฐสิทธิ์) และมีปัญหากับการจัดการกับผู้หญิง ที่เข้ามาใหม่ในชีวิต “ต่อ” ตั้งแต่เขาเป็นนักร้องดัง ด้าน “เอิร์ธ” ที่กำลังค้นหาตัวเอง หลังจากลาออกจากงานและพยายามจัดการชีวิตคู่ที่รู้สึกไม่มั่นคง หลังจากดราม่าที่ “พี่แซม” (รับบทโดย ณัฐ ศักดาทร) ไปนอนกับ “สตั๊ด” รวมถึงการกลับมาของแฟนเก่าพี่แซม และความสัมพันธ์ระหว่างเขากับ “สตั๊ด” ที่จะกลับมาเป็นเพื่อนกันแบบเดิมได้หรือเปล่า ในเมื่อจุดเริ่มต้นมันเกินเพื่อนไปแล้ว และการกลับมาของเพื่อนเก่าอย่าง “บิ๊ว” (รับบทโดย พรีน-รวิสรารัตน์) ที่จะมาปั่นป่วนชีวิตของพวกเขา และพาเราไปรู้เรื่องราวของความสัมพันธ์ของเพื่อนกลุ่มนี้ในอดีต ตั้งแต่สมัยมหาวิทยาลัยว่ามันร้ายและแรงขนาดไหน

ติดตามชม “Friend Zone 2 Dangerous Area” ออกอากาศตอนแรก วันศุกร์ที่ 25 กันยายนนี้ เวลา 22.10 น. ทางช่อง GMM25 และ 23.10 น. บน LINE TV และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ www.facebook.com/gmmtvofficial & IG & YouTube & Twitter & Weibo : GMMTV

รายชื่อนักแสดง “Friend Zone 2 Dangerous Area”

แพรวา-ณิชาภัทร ฉัตรชัยพลรัตน์   รับบท     โบโย่

ลี-ฐานัฐพ์ โล่คุณสมบัติ     รับบท    กู๊ด

น้ำตาล-ทิพนารี วีรวัฒโนดม     รับบท    บูม

เบสท์-ณัฐสิทธิ์ โกฏิมนัสวนิชย์    รับบท      ต่อ

จอส-เวอาห์ แสงเงิน   รับบท    เซฟ

สิงโต-ปราชญา เรืองโรจน์   รับบท    เอิร์ธ

ณัฐ ศักดาทร  รับบท     แซม

พลัสเตอร์-พรพิพัฒน์ พัฒนเศรษฐานนท์    รับบท   สตั๊ด

อ้าย-สรัลชนา อภิสมัยมงคล    รับบท      แอ้ม

แอปเปิ้ล-ลาภิสรา อินทรสูต     รับบท      คริส

ปลื้ม-ปุริม รัตนเรืองวัฒนา     รับบท   ล็อคเกอร์

พรีน-รวิสรารัตน์ พิบูลภานุวัธน     รับบท    บิ๊ว

อาร์ม-วีรยุทธ จันทร์สุข  รับบท    ป๊อป

กระปุก-พัชรา ทับทอง    บบท    มิวสิค

ปอ-อรรณพ ทองบริสุทธิ์     รับบท     ต้น

เรื่องย่อ          Friend Zone 2 Dangerous Area

กำกับโดย       ทิชากร ภูเขาทอง                

ผลิตโดย         จีเอ็มเอ็มทีวี      

ออกอากาศ      ทุกวันศุกร์ เวลา 22.10 น. ทางช่อง GMM25 และ 23.10 น. บน LINE TV เริ่มวันศุกร์ที่ 25 กันยายนนี้

                      

             เรื่องราวความสัมพันธ์ของกลุ่มเพื่อนรัก “โบโย่” (รับบทโดย แพรวา-ณิชาภัทร), “บูม” (รับบทโดย น้ำตาล-ทิพนารี), “เอิร์ธ” (รับบทโดย สิงโต-ปราชญา), “สตั๊ด” (รับบทโดย พลัสเตอร์-พรพิพัฒน์) กับเรื่องราวดราม่าเข้มข้นของความรักที่ไม่ชัดเจน เมื่อ “โบโย่” ที่หลังจากตัดสินใจคบกับ “กู๊ด”  (รับบทโดย ลี-ฐานัฐพ์) มาหนึ่งปี แต่เขายังทำกับเธอเหมือนเพื่อนคนหนึ่ง “บูม” ที่ย้ายเข้ามาอยู่กับ “ต่อ” (รับบทโดย เบสท์-ณัฐสิทธิ์) และมีปัญหากับการจัดการกับผู้หญิง ที่เข้ามาใหม่ในชีวิต “ต่อ” ตั้งแต่เขาเป็นนักร้องดัง ด้าน “เอิร์ธ” ที่กำลังค้นหาตัวเอง หลังจากลาออกจากงานและพยายามจัดการชีวิตคู่ที่รู้สึกไม่มั่นคง หลังจากดราม่าที่ “พี่แซม” (รับบทโดย ณัฐ ศักดาทร) ไปนอนกับ “สตั๊ด” รวมถึงการกลับมาของแฟนเก่าพี่แซม และความสัมพันธ์ระหว่างเขากับ “สตั๊ด” ที่จะกลับมาเป็นเพื่อนกันแบบเดิมได้หรือเปล่า ในเมื่อจุดเริ่มต้นมันเกินเพื่อนไปแล้ว และการกลับมาของเพื่อนเก่าอย่าง “บิ๊ว” (รับบทโดย พรีน-รวิสรารัตน์) ที่จะมาปั่นป่วนชีวิตของพวกเขา และพาเราไปรู้เรื่องราวของความสัมพันธ์ของเพื่อนกลุ่มนี้ในอดีต ตั้งแต่สมัยมหาวิทยาลัยว่ามันร้ายและแรงขนาดไหน!!!

bottom of page