top of page

UPDATE NEWS | 19 NOVEMBER 2020

  • HelloAsian Facebook Page
  • HelloAsain Twitter
  • HelloAsian IG
  • ไอคอน YouTube สังคม

Central Embassy Let’s Celebrate 2021 ‘The Magical Land For All’
ฉลองมหัศจรรย์ความสุขครั้งยิ่งใหญ่ส่งท้ายปี เริงร่ากับลานสเก็ตน้ำแข็ง 
ตื่นตากับต้นคริสต์มาสบอลหมุนได้ครั้งแรกในไทย ที่เซ็นทรัล เอ็มบาสซี 

ตั้งแต่วันนี้ ถึง 10 ม.ค. 64

ภาพบรรยากาศเปิดเปิดงาน Let_s Celebrate 2

เปิดฉากแล้วอย่างยิ่งใหญ่กับช่วงเวลาแห่งความสุขสุดอัศจรรย์ส่งท้ายปี กับงาน Central Embassy Let’s Celebrate 2021 ‘The Magical Land For All’ โดยปีนี้ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี ได้เนรมิตบรรยากาศการเฉลิมฉลองเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ในช่วงฤดูหนาวนี้ ให้กลายเป็นแลนด์มาร์กแห่งความสุขใจกลางกรุงเทพฯ โดยได้รับการสนับสนุนจากโรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ และเพื่อเป็นสัญลักษณ์การเฉลิมฉลองอย่างเต็มรูปแบบ งานนี้ได้จัดให้มีการฉลองเปิดไฟต้นคริสต์มาสบอลหมุนได้สุดอลังการครั้งแรก
ในไทย ขึ้นเมื่อเร็วๆนี้ ที่มีขนาดสูงกว่า 14 เมตร พร้อมด้วยกองทัพตุ๊กตาซานต้าล้มลุกสุดน่ารัก เรียงรายอยู่ในบริเวณหน้าศูนย์การค้าฯ สร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับลูกค้าที่มาร่วมชมงาน และชวนให้ทุกคนหยิบกล้องถ่ายรูป โทรศัพท์มือถือขึ้นมาถ่ายรูปเช็คอินและแชร์ภาพกันแบบรัวๆ 

The Enchaning Winter Skate Park with Pol

นอกจากนี้ ความสนุกยังเชื่อมต่อเข้ามาที่บริเวณภายในศูนย์การค้าฯ ที่ชั้น G ชวนทุกคนมาปลดปล่อยความสนุกแบบคูลๆ กับลานไอซ์สเก็ต พร้อมภูเขาน้ำแข็งจำลองที่มีหิมะโปรยปราย ตระการตาไปกับแคนดี้เคนที่กระจายอยู่โดยรอบศูนย์การค้าฯ และตกแต่งไฟอย่างสวยงามกว่า 1 ล้านดวง ตั้งแต่อุโมงค์ทางเชื่อม ระหว่างเซ็นทรัลเอ็มบาสซีและเซ็นทรัลชิดลม และที่บริเวณทางเชื่อมจากรถไฟฟ้าสถานีเพลินจิต เข้าสู่ เซ็นทรัล เอ็มบาสซี ตลอดจนแนวทางเดินด้านหน้าศูนย์การค้าฯ ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งไฮไลท์ของ THE MAGICAL HIGHLIGHTS พร้อมประทับใจไปกับ THE MAGICAL MOMENTS กิจกรรมพิเศษมากมาย เทศกาลของขวัญส่งต่อความสุข พร้อมข้อเสนอสุดเซอร์ไพรส์ THE MAGICAL PROMOTION & PRIVILEGES ตลอดทั้งฤดูกาล ภายใต้ธีม ‘The Magical Land For All’ 

บรม พิจารณ์จิตร กรรมการผู้จัดการ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี กล่าวถึงความพิเศษของงาน Central Embassy Let’s Celebrate 2021 ‘The Magical Land For All’ ในครั้งนี้ว่า “เพื่อมอบความสุขแทนคำขอบคุณสำหรับลูกค้าทุกท่าน เซ็นทรัล เอ็มบาสซี ตั้งใจสร้างสรรค์บรรยากาศการเฉลิมฉลองเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ที่มีความแปลกใหม่ น่าตื่นตาตื่นใจ และแตกต่างในทุกๆ ปี พร้อมด้วยกิจกรรมที่คัดสรรมาอย่างดีที่สุด ให้สมกับที่หลายคนรอคอย เป็นพื้นที่ที่ให้ทุกคนได้มาถ่ายรูปเก็บภาพความประทับใจ มาสังสรรค์ในช่วงเวลาดีๆ และร่วมเฉลิมฉลองไปด้วยกัน เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าทุกท่านจะเพลิดเพลินไปกับประสบการณ์สุดพิเศษครั้งยิ่งใหญ่นี้”

ภาพบรรยากาศเปิดเปิดงาน Let_s Celebrate 2

สำหรับบรรยากาศภายในงานฉลองเปิดไฟต้นคริสต์มาสบอลหมุนได้สุดอลังการครั้งแรกในไทย ครั้งนี้ มาพร้อมด้วยการแสดงสุดพิเศษจากสาวน้อยแร็ปเปอร์ มิลลิ (Milli) ท่ามกลางแสง สี เสียงที่ดังกระหึ่ม และมินิคอนเสิร์ตจาก นนท์–ธนนท์ จำเริญ ศิลปินหนุ่มมากความสามารถ ก่อนเข้ามาสู่บรรยากาศของลาน
สเก็ตน้ำแข็ง กับการร้องเพลงต้อนรับเทศกาลคริสต์มาสประกอบโชว์ไอซ์สเก็ตจาก แอลลี่ อชิรญา นิติพน ท่ามกลางคณะผู้บริหารเซ็นทรัลและแขกผู้มีเกียรติที่มาร่วมชมงาน อาทิ พิชัย จิราธิวัฒน์ กรรมการบริหารกลุ่มเซ็นทรัล, นภัส เปาโรหิตย์ ผู้บริหารโรงพยาบาลบำรุงราษฎร์, อธิศ รุจิรวัฒน์ กรรมการผู้จัดการ
บัตรเครดิตเซ็นทรัล เดอะวัน, กวิน อริยะสุนทร ผู้ร่วมก่อตั้งร้าน Albero, เลน่า - เฮเลน่า บุช ฯลฯ

 

สำหรับมหัศจรรย์ความสุขครั้งยิ่งใหญ่นี้ อัดแน่นด้วยสุดยอดไฮไลท์ที่ชวนให้ทุกคนมาร่วมสนุกสนานเพลิดเพลินทั้งเล่น ช้อปฯ  ชิม ชิลล์ และถ่ายรูป ทั่วบริเวณศูนย์การค้าฯ ได้ตลอดวัน ทั้งช่วงกลางวันและยามค่ำคืน เริ่มตั้งแต่ 

Rotating Candy Christmas Tree (6).jpg

ต้นคริสต์มาสบอลหมุนได้ครั้งแรกในไทยและกองทัพตุ๊กตาซานต้าล้มลุก บริเวณด้านหน้าศูนย์การค้าฯ

ครั้งแรกกับต้นคริสต์มาสบอลหมุนได้ Rotating Candy Christmas Tree สุดอลังการ สูงกว่า 14 เมตร สุดยอดไฮไลท์ในบริเวณหน้าศูนย์การค้าฯ พร้อมกับกองทัพตุ๊กตาซานต้าล้มลุกละลานตาในหมู่บ้าน Santa’s Illuminated Candy Cane Village ให้ทุกคนได้มาถ่ายรูปเช็คอินกันแบบรัวๆ

The Enchaning Winter Skate Park with Pol

ชั้น G
ส่วนพื้นที่ภายในศูนย์การค้าฯ ได้เนรมิตพื้นที่ atrium space ให้กลายเป็น The Enchanting Winter Skate Park with Polar Bear Snow Cannon ลานไอซ์สเก็ต ขนาด 200 ตร.ม. พร้อมภูเขาน้ำแข็งจำลองกับหมีขาวเริงร่า ท่ามกลางหิมะโปรยปรายทุกต้นชั่วโมง (ประมาณ 10 นาที) ตั้งแต่เวลา 12.00 – 20.00 น. ภายในใจกลางศูนย์การค้าฯ เสมือนเล่นอยู่ท่ามกลางบรรยากาศในเมืองน้ำแข็ง ชำระค่าผ่านประตูเพียง 100 บาท และค่าถุงเท้า 50 บาท (รอบละ 20 นาที) พร้อมดื่มด่ำกับเมนูขนมและเครื่องดื่มสุดพิเศษจาก BRIX Dessert Bar ที่มาเสิร์ฟความอร่อยต้อนรับความหนาว เสริมทัพขบวนความสุขด้วยกิจกรรมสุดเซอร์ไพรส์มากมายต่อเนื่องทุกวัน อย่าง Mascot on Ice ซานต้าและผองเพื่อน ที่ออกมามอบความสุขให้ทุกคนตลอดสุดสัปดาห์  

The Illuminated Candy Cane Hallway ชั้น

ชั้น 1 

ตระการตากับแคนดี้เคนสีสันสดใสที่กระจายอยู่โดยรอบศูนย์การค้าฯ และประดับไฟอย่างสวยงามกว่า 1 ล้านดวง ใน The Illuminated Candy Cane Hallway ตั้งแต่อุโมงค์ทางเชื่อม ระหว่างเซ็นทรัลเอ็มบาสซีและเซ็นทรัลชิดลม และที่บริเวณทางเชื่อมจากรถไฟฟ้าสถานีเพลินจิต เข้าสู่ เซ็นทรัล เอ็มบาสซี ตลอดจนแนวทางเดินด้านหน้าศูนย์การค้าฯ เพื่อต้อนรับทุกคนเข้าสู่ดินแดนแห่งความสุขสุดระยิบระยับ

The Scrumptious Gingerbread Kingkom ชั้น

ชั้น 2 

The Scrumptious Gingerbread Kingdom อาณาจักรคุกกี้ขิงแสนน่ารัก โดย BKK Menu พร้อมเปิดโรงงานให้คุณหนูๆ ได้ลิ้มลองขนมและเครื่องดื่มต้อนรับเทศกาล และร่วมสนุกกับเวิร์กช็อปแต่งหน้าคุกกี้ โดย Little Baker ให้เด็กๆ ได้แต่งแต้มความน่ารักเพิ่มความอร่อยให้กับขนมชิ้นโปรด ในทุกวันเสาร์และอาทิตย์
(ราคาเริ่มต้นเพียง 399 บาท ต่อคน)

อุโมงค์ทางเชื่อมชั้น 2 ระหว่างเซ็นทรัล เ

ไม่เพียงเท่านั้น บรรยากาศแห่งความสุขยังมีต่อเนื่องมาที่ อุโมงค์ทางเชื่อมชั้น 2 ระหว่างเซ็นทรัล เอ็มบาสซี และเซ็นทรัลชิดลม อีกหนึ่งแลนด์มาร์กสุดประทับใจ ตระการตาด้วยแสง สี เสียง ต้อนรับเทศกาลคริสต์มาสกับมุมถ่ายรูปมากมายให้ได้เก็บความทรงจำตามชอบใจ

The Magical Christmas Caes_Gifts (11).jp

ชั้น 5 

สนุกสนานไปกับ The Magical Christmas Cafés & Gifts พื้นที่แห่งความสุขและการแบ่งปันในป็อปอัพคาเฟ่เฉพาะกิจ และเมืองคริสต์มาสสุดหรรษาที่พรั่งพร้อมไปด้วยของขวัญและของที่ระลึกสำหรับเทศกาลปีใหม่ รวมไปถึงจุดบริการห่อของขวัญและกระดาษห่อของขวัญลายพิเศษที่ออกแบบมาเพื่องานนี้โดยเฉพาะ เพียงแสดงใบเสร็จจากการซื้อสินค้าหรือบริการจากร้านค้าภายในศูนย์ฯ โดยไม่มีขั้นต่ำ (1 ใบต่อ 1 สิทธิ์)

นอกจากนี้ หนึ่งในกิจกรรมไฮไลต์ของงาน Let’s Celebrate 2021 ที่ไม่ควรพลาด คือ งาน Million Gifts Million Smiles ปี 11 จัดโดย กลุ่มเซ็นทรัล และ กองทัพบก ในคอนเซ็ปต์ Endless of Love รักกันนิรันดร เชิญชวนทุกคนร่วมกันนำของขวัญน่ารักๆ มามอบให้น้องๆ ใน 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ เนื่องในเทศกาลปีใหม่และวันเด็ก 2564 อาทิ ของเล่นเด็ก, อุปกรณ์เครื่องเขียน-อุปกรณ์กีฬา โดยสามารถนำของขวัญแทนรอยยิ้มมามอบด้วยตัวเองที่จุดรับของขวัญในงานมิลเลี่ยนกิฟท์ มิลเลี่ยนสมายล์ ได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง 27 ธ.ค. 63 ที่เซ็นทรัล เอ็มบาสซี ชั้น 5 ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook : Central Group

Winter Bar at OPEN HOUSE.jpg
The Giant Floting Santa ชั้น 6 OPEN HOUS

Christmas Feast & Countdown to 2021 at SIWILAI CITY CLUB ชั้น 5

ในวันที่ 24 และ 25 ธ.ค. 63 มาฉลองช่วงเวลาพิเศษ คริสต์มาสดินเนอร์ ที่ SIWILAI CITY CLUB พร้อมส่งท้ายนับถอยหลังสู่ปีใหม่กับ Count Down Party ในคืนวันที่ 31 ธ.ค. 63 เริ่มตั้งแต่ 18.00 น. เป็นต้นไป จัดเต็มด้วยดีเจและศิลปินชื่อดังอย่าง แสตมป์ อภิวัฒน์ ท่ามกลางการแสดงพลุไฟสุดอลังการใจกลางเมือง สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองที่นั่ง โทร 02 160 5631

 

The Giant Floating Santa & Winter Bar at OPEN HOUSE ชั้น 6

พบกับประติมากรรมเป่าลม รูปหน้าลุงซานต้าใจดีขนาดมหึมา พร้อมต้อนรับทุกคนในบริเวณ OPEN HOUSE ที่ได้รับการตกแต่งด้วยไฟสวยงามระยิบระยับตลอดชั้น พร้อมสนุกสนานไปกับเวิร์กช็อปงานคราฟต์ต้อนรับเทศกาล และเอ็นจอยบรรยากาศรับลมหนาวใจกลางเมืองที่ Winter Bar by The Casks บาร์เฉพาะกิจ ที่เสิร์ฟเครื่องดื่มสุดพิเศษ พร้อมดนตรีชิลล์ๆ จากดีเจ ตั้งแต่วันที่ 24 – 31 ธ.ค. 63

Eathai ชั้น LG

ต่อกันที่ Eathai ที่สุดแห่งอาณาจักรอาหารไทย...ใหญ่สุด...มากสุด...ครบสุด ขอมอบกระเช้าขนมไทยที่คัดสรรมาเป็นพิเศษ เพื่อเทศกาลแห่งความสุข ด้วยกระเช้าทางมะพร้าวสาน ผลิตภัณฑ์ชุมชนอัมพวา ราชบุรีสวยงามมีคุณค่า บรรจุด้วยขนมไทยที่เปี่ยมด้วยความหมายอันเป็นสิริมงคล อาทิ  กระเช้าทองเฟื่องฟูชูใจ, กระเช้าลูกชุบปิติ เป็นต้น พร้อมกระเช้าอื่นๆ อีกมากมาย ตั้งแต่วันที่ 1 ธ.ค. 63 – 15 ม.ค. 64 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม / สั่งจองล่วงหน้าหรือบริการเดลิเวอรี โทร: 0-2160-5995 Line: @eathaibycentral พร้อมสนุกเพลิดเพลินฉลองปีใหม่ด้วยกิจกรรมสอยดาวชิงรางวัลมากมายที่ Eathai (เพียงรับประทานอาหารครบ 300 บาท) ตั้งแต่วันที่ 19 ธ.ค. 63 – 9 ม.ค. 64

เหล่านักแสดงวัยรุ่นที่มาร่วมงาน (5).jpg
เหล่านักแสดงวัยรุ่นที่มาร่วมงาน (6).jpg

รวมทั้งในช่วงเทศกาลคริสต์มาส สัมผัสกับโมเม้นต์แห่งความประทับใจกับกิจกรรมมากมายตลอดเทศกาล ไม่ว่าจะเป็น เพลิดเพลินกับ Parade of Happiness ขบวนพาเหรดแห่งความสุข โดย 4 หนุ่มสุดฮอตจาก Conversation Thailand โดยในวันที่ 25 ธ.ค. พบกับ กัง, กร และวันที่ 26 ธ.ค. พบกับ เต้ และมิ้วซ์ เวลา 17.00 – 19.00 น. ที่จะมาแจกมินิโดนัท ส่งความสุขให้ทุกคน และวันที่ 24-27 ธ.ค. เวลา 14.00 น. และ 16.00 น. ที่ชั้น G ชมการแสดงสุดหรรษา Santa & Friends on Ice ตลอดจนกิจกรรมสุดพิเศษอื่นๆ
อีกมากมาย ที่ไม่ควรพลาด!!

 

ตลอดจนเหล่าร้านค้าภายในศูนย์การค้าฯ ทั้งแบรนด์แฟชั่นและไลฟ์สไตล์ชั้นนำ ได้ร่วมตกแต่งบรรยากาศร้าน พร้อมนำเสนอไอเท็มพิเศษและ Festive Hamper ที่คัดสรรมาอย่างดีให้นักช้อปได้ส่งต่อความสุขอย่างมีสไตล์ อาทิ Char Flower Tea, Coffee Beans by Dao, Eathai, Dean & Deluca, Harrods the Plantation Rooms และ Nespresso รวมถึงเหล่าภัตตาคารและร้านอาหารชั้นนำหลากหลายสัญชาติใน เซ็นทรัล เอ็มบาสซี ยังพร้อมเสิร์ฟเมนูพิเศษสุดเอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะช่วงเทศกาล ไม่ว่าจะเป็น Coffeeology, Kay's Boutique Café, Lady Nara Café, Muteki by Mugendai, Peppina, The Casks ที่ OPEN HOUSE ชั้น 6 และร้านดัง อาทิ Another Hound Café, Audrey Café Glamour, Bangkok Bold Kitchen, Coffee Beans by Dao, Eathai และอีกมากมาย

 

ยิ่งไปกว่านั้น เซ็นทรัล เอ็มบาสซี ยังทวีคูณความสุขให้ทุกคนได้เพลิดเพลินกับการช็อปปิ้งของขวัญส่งต่อความสุข ด้วยโปรโมชั่นสุดพิเศษเอาใจนักช้อป รับทันทีของรางวัลสุดเอ็กซ์คลูซีฟ นาฬิกา OMEGA Speedmaster Moonwatch มูลค่ากว่า 1 ล้านบาท สำหรับ Top Spender ที่มียอดช้อปสูงสุด และมียอดช้อปสะสมขั้นต่ำ 12 ล้านบาทขึ้นไปตลอดรายการ และเพื่อเป็นการสนับสนุนการท่องเที่ยวไทย ลูกค้าสามารถลุ้นรับรางวัลแพ็คเกจที่พักสุดหรู และของรางวัลอื่นๆ ทุกสัปดาห์ตลอดเทศกาล อาทิ แพ็กเกจที่พักที่ Rayavadee Krabi, ANA ANAN Resort & Villas Pattaya, X2 Resorts, TreeHouse Villa และ Sala Hospitality Group โดยสามารถรับคูปองชิงโชคเมื่อใช้จ่ายครบทุก 5,000 บาท (18 รางวัล) พร้อมส่วนลดและข้อเสนอจากร้านค้าแบรนด์ดัง และ พิเศษ! ทุกสุดสัปดาห์ วันเสาร์–อาทิตย์ ตลอดรายการ รับ Central Embassy Voucher และรับเงินคืนจากบัตรเครดิต Central The 1 รวมสูงสุด 85,000 บาท และวันอื่นๆ รับคืนรวมสูงสุด 42,000 บาท เมื่อช้อปครบตามเงื่อนไข มูลค่ารวมทั้งสิ้นกว่า 5 ล้านบาท และยังมอบข้อเสนอ
ที่เหนือกว่าสำหรับสมาชิก The Embassy Club, Central Diamond Society และ Central V.I.P. อาทิ รางวัล
สุดพิเศษเฉพาะสมาชิก The Embassy Club รวมมูลค่ากว่า 3 แสนบาท โดยเลือกรับแพ็กเกจห้องพัก Presidential Beachfront Pool Villa โรงแรม V Villas หัวหิน 2 วัน 1 คืน มูลค่า 190,000 บาท (1 รางวัล) หรือ แพ็กเกจห้องพัก Presidential Suite โรงแรม Park Hyatt Bangkok 2 วัน 1 คืน พร้อม Central Embassy Voucher มูลค่า 20,000 บาท รวมมูลค่า 186,885 บาท (1 รางวัล) เมื่อช้อปครบตามเงื่อนไข และข้อเสนอสุดพิเศษ จากบัตรเครดิตชั้นนำที่ร่วมรายการ ตั้งแต่วันที่ 17 พ.ย. 63 – 10 ม.ค. 64

 

พลาดไม่ได้ ในวันที่ 27 พ.ย. 63 วันเดียวเท่านั้น! เตรียมช้อปสุดคุ้มใน “Black Friday” และรับของรางวัลรวมมูลค่ากว่า 1 ล้านบาท ก่อนปิดท้าย เฉพาะวันที่ 26 ธ.ค. 63 วันเดียวเท่านั้น! เตรียมช้อปให้สุดกับ “Boxing Day Special” รับส่วนลดและของรางวัลมากมาย พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษจากบัตรเครดิตชั้นนำที่ร่วมรายการ ให้นักช้อปเฉลิมฉลองอย่างเต็มอิ่ม

 

ติดตามรายละเอียดและตารางกิจกรรมได้ที่ www.facebook.com/centralembassy และ www.centralembassy.com

 

#LetsCelebrate2021

#TheMagicalLandForAll

#CentralEmbassy

bottom of page