top of page

แก้ว-โทโมะ คัมแบ็คจับไมค์ชวนแดนซ์ในเพลง "นี่คือรักใช่ไหม"( WHY R U ?)ประกอบซีรีส์ "Why R U The series เพราะรักใช่เปล่า"

DSC_7917.jpg
  • HelloAsian Facebook Page
  • HelloAsain Twitter
  • HelloAsian IG
  • ไอคอน YouTube สังคม

 ใครที่เคยเป็นสาวกคู่จิ้นในตำนานฝั่งลาดพร้าวของแก้ว-โทโมะ มาฟินทางนี้เลยจ้า!!! เพราะล่าสุด "สาวแก้ว - จริญญา ศิริมงคลสกุล" และ "หนุ่มโทโมะ - วิศว ไทยานนท์" เค้าควงกันคัมแบ็คมาจับไมค์อย่างเป็นทางการอีกครั้งในรอบหลายปี กับเพลง "นี่คือรักใช่ไหม ( WHY R U ?)" ประกอบซีรีส์ "Why R U The series เพราะรักใช่เปล่า" ที่กำลังจะลงจอทางช่อง One31 ให้ได้ชมกันตอนแรกในวันศุกร์ที่ 24 มกราคมนี้

      "นี่คือรักใช่ไหม ( WHY R U ?)" เพลงน่ารัก ใสๆ ที่จะพาไปตกหลุมรักคนๆนึงแบบ ไม่แน่ใจว่าเป็นเรื่องจริงหรือความฝันกันแน่ มีจังหวะสนุกๆให้ได้แดนซ์ตามกัน ด้านเนื้อหาของเพลง ได้ "เอฟู-ณรงค์ศักดิ์ ศรีบรรฎาศักดิ์วัชรากรณ์" นักแต่งเพลงชื่อดังที่ฝากผลงานไว้ในเพลงที่ฮิตทั่วบ้านทั่วเมืองอย่าง "รักติดไซเรน" และเพลงฮิตๆของกามิกาเซ่อีกเพียบ มาถ่ายทอดเนื้อหา ส่วนท่าเต้นก็ไม่น้อยหน้า คว้าตัวหนุ่ม "ทากะ - ทาคายูกิ อิศรางกูร ณ อยุธยา" ผู้ที่ออกแบบท่าเต้นน่ารักๆจากเพลง "รักติดไซเรน" อีกเช่นกัน มาส่งต่อท่าเต้นให้ทั้ง แก้ว, โทโมะ และนักแสดงนำทุกคนในเรื่อง ที่รวมตัวกันเพื่อมาโชว์สเต็ปในเอ็มวี เติมเต็มความฟินกันแบบลงตัวเพิ่มขึ้นไปอีก

      ซึ่งหลังจากปล่อยเอ็มวีไปได้ไม่กี่วัน ยอดวิวก็พุ่งแรงเว่อร์แตะล้านวิวไปแล้ว นอกจากเพลงนี้แล้ว "Why R U The series เพราะรักใช่เปล่า" ยังมีเพลงที่ได้นักร้องชื่อดังอีกมากมาย อาทิเช่น ทอม อิศรา, วง Mean, เอิ๊ต ภัทรวี, ริท เรืองฤทธิ์ มาฝากเสียงเพราะๆ หลากอารมณ์ไว้อีกด้วย ติดตามเพลงทั้งหมดได้ใน "WHYRU Channel" และอย่าลืมติดตามชมซีรีส์เรื่องนี้ เริ่มออกอากาศตอนแรกในวันศุกร์ที่ 24 มกราคมนี้ เวลา 23.15 น. ทางช่อง One31 และรีรันทาง LINE TV เวลา 00.15

ติดตามความเคลื่อนไหวของซีรีส์ได้ที่

Facebook : https://www.facebook.com/Whyrutheseries

Twitter : https://twitter.com/WHYRUTheSeries

IG : https://www.instagram.com/WHYRUTheSeries

#นี่คือรักใช่ไหม

#WHYRU

#WHYRUTHESERIES

#เพราะรักใช่เปล่า

Related News

Why R U The Series เพราะรักใช่เปล่า! เสิร์ฟภาพเบื้องหลังความฟิน ก่อนลงจอ 24 มกราคมนี้

DSC01776.jpg
  • HelloAsian Facebook Page
  • HelloAsain Twitter
  • HelloAsian IG
  • ไอคอน YouTube สังคม

ก่อนจะดีเดย์ลงจอให้ได้ชมกันแบบเต็มๆ ตอนแรกในวันศุกร์ที่ 24 มกราคมนี้ เลยแอบมาสปอยภาพเบื้องหลังฉากเด็ดชวนฟินของซีรีส์ Why R U The Series เพราะรักใช่เปล่า! มาให้ได้ฟินจิกหมอนกันก่อน การันตีด้วยฝีมือการกำกับของ "ธนะมินทร์ วงษ์สกุลพัชร์" ที่ขนเอานักแสดงสุดฮอตมารวมตัวกันแบบคับจอ อาทิ เซ้นต์ ศุภพงษ์ อุดมแก้วกาญจนา, ซี พฤกษ์ พานิช, จิมมี่ กานต์ กฤษณะพันธ์, ทอมมี่ สิทธิโชค เผือกพูลผล, เจนิส เจณิสตา พัฒนศิริวิศว, ก้อย อรัชพร โภคินภากร, ปังปอนด์ อัครวุฒิ มังคลสุต, ป้อปปี้ รัชพงศ์ อโนมกิติ (The Face Men Thailand), ต้นน้ำ เปี่ยมชล ดำรงสุนทรชัย, ทอยทอย ธนภัทร ชนะกุลพิศาล, แม็ค ศรัณย์ รุจีรัตนาวรพันธ์, ปาร์ค ภานุภัทร อโนมกิติ, นัท ณฐสิชณ์ เอื้อเอกสิชฌ์, เซ้ง วิชัย แซ่ฟ่าน, มาร์ค สรณ์ธรรศ บัวงาม, เพิร์ธ วีริณฐ์ศรา ตั้งกิจสุวานิช

    โดยซีรีส์เรื่องนี้มีครบทุกรสชาติ ไม่ว่าจะเป็นฉากดราม่าปะทะคารมกัน ฉากสนุกสนานเรียกเสียงหัวเราะ และที่ขาดไม่ได้ก็ต้องยกให้ฉากชวนจิ้นกุ๊กกิ๊กเลิฟซีนของนักแสดงนำ จิมมี่ - ทอมมี่, เซ้นต์ - ซี ซึ่งเชื่อว่าแฟนๆคงรอลุ้น กันอยู่แบบไม่พลาดสักตอนอย่างแน่นอน ที่สำคัญมีเซอร์ไพรส์จากแขกรับเชิญที่จะทยอยมาสร้างสีสันในเรื่องนี้อีกเพียบ

    Why R U The Series เพราะรักใช่เปล่า! จะเริ่มเสิร์ฟออเดิร์ฟลงจอใน EP 0 ให้ได้ชมเพื่อเรียกน้ำย่อยกันก่อนในวันศุกร์ที่ 17 มกราคมนี้ และจะออกอากาศแบบเต็มๆ EP 1 ในวันศุกร์ที่ 24 มกราคมนี้ เวลา 23.00 น. ทางช่อง One 31 และรีรันทาง Line TV เวลา 24.00 น. บอกเลยงานนี้ห้ามพลาด มาตั้งตารอลุ้นกับความจิ้นและน่ารักของเหล่านักแสดงกันได้เลย