top of page

แก้ว-โทโมะ คัมแบ็คจับไมค์ชวนแดนซ์ในเพลง "นี่คือรักใช่ไหม"( WHY R U ?)ประกอบซีรีส์ "Why R U The series เพราะรักใช่เปล่า"

DSC_7917.jpg
 • HelloAsian Facebook Page
 • HelloAsain Twitter
 • HelloAsian IG
 • ไอคอน YouTube สังคม

 ใครที่เคยเป็นสาวกคู่จิ้นในตำนานฝั่งลาดพร้าวของแก้ว-โทโมะ มาฟินทางนี้เลยจ้า!!! เพราะล่าสุด "สาวแก้ว - จริญญา ศิริมงคลสกุล" และ "หนุ่มโทโมะ - วิศว ไทยานนท์" เค้าควงกันคัมแบ็คมาจับไมค์อย่างเป็นทางการอีกครั้งในรอบหลายปี กับเพลง "นี่คือรักใช่ไหม ( WHY R U ?)" ประกอบซีรีส์ "Why R U The series เพราะรักใช่เปล่า" ที่กำลังจะลงจอทางช่อง One31 ให้ได้ชมกันตอนแรกในวันศุกร์ที่ 24 มกราคมนี้

      "นี่คือรักใช่ไหม ( WHY R U ?)" เพลงน่ารัก ใสๆ ที่จะพาไปตกหลุมรักคนๆนึงแบบ ไม่แน่ใจว่าเป็นเรื่องจริงหรือความฝันกันแน่ มีจังหวะสนุกๆให้ได้แดนซ์ตามกัน ด้านเนื้อหาของเพลง ได้ "เอฟู-ณรงค์ศักดิ์ ศรีบรรฎาศักดิ์วัชรากรณ์" นักแต่งเพลงชื่อดังที่ฝากผลงานไว้ในเพลงที่ฮิตทั่วบ้านทั่วเมืองอย่าง "รักติดไซเรน" และเพลงฮิตๆของกามิกาเซ่อีกเพียบ มาถ่ายทอดเนื้อหา ส่วนท่าเต้นก็ไม่น้อยหน้า คว้าตัวหนุ่ม "ทากะ - ทาคายูกิ อิศรางกูร ณ อยุธยา" ผู้ที่ออกแบบท่าเต้นน่ารักๆจากเพลง "รักติดไซเรน" อีกเช่นกัน มาส่งต่อท่าเต้นให้ทั้ง แก้ว, โทโมะ และนักแสดงนำทุกคนในเรื่อง ที่รวมตัวกันเพื่อมาโชว์สเต็ปในเอ็มวี เติมเต็มความฟินกันแบบลงตัวเพิ่มขึ้นไปอีก

      ซึ่งหลังจากปล่อยเอ็มวีไปได้ไม่กี่วัน ยอดวิวก็พุ่งแรงเว่อร์แตะล้านวิวไปแล้ว นอกจากเพลงนี้แล้ว "Why R U The series เพราะรักใช่เปล่า" ยังมีเพลงที่ได้นักร้องชื่อดังอีกมากมาย อาทิเช่น ทอม อิศรา, วง Mean, เอิ๊ต ภัทรวี, ริท เรืองฤทธิ์ มาฝากเสียงเพราะๆ หลากอารมณ์ไว้อีกด้วย ติดตามเพลงทั้งหมดได้ใน "WHYRU Channel" และอย่าลืมติดตามชมซีรีส์เรื่องนี้ เริ่มออกอากาศตอนแรกในวันศุกร์ที่ 24 มกราคมนี้ เวลา 23.15 น. ทางช่อง One31 และรีรันทาง LINE TV เวลา 00.15

ติดตามความเคลื่อนไหวของซีรีส์ได้ที่

Facebook : https://www.facebook.com/Whyrutheseries

Twitter : https://twitter.com/WHYRUTheSeries

IG : https://www.instagram.com/WHYRUTheSeries

#นี่คือรักใช่ไหม

#WHYRU

#WHYRUTHESERIES

#เพราะรักใช่เปล่า

Related News

Why R U The Series เพราะรักใช่เปล่า! เสิร์ฟภาพเบื้องหลังความฟิน ก่อนลงจอ 24 มกราคมนี้

DSC01776.jpg
 • HelloAsian Facebook Page
 • HelloAsain Twitter
 • HelloAsian IG
 • ไอคอน YouTube สังคม

ก่อนจะดีเดย์ลงจอให้ได้ชมกันแบบเต็มๆ ตอนแรกในวันศุกร์ที่ 24 มกราคมนี้ เลยแอบมาสปอยภาพเบื้องหลังฉากเด็ดชวนฟินของซีรีส์ Why R U The Series เพราะรักใช่เปล่า! มาให้ได้ฟินจิกหมอนกันก่อน การันตีด้วยฝีมือการกำกับของ "ธนะมินทร์ วงษ์สกุลพัชร์" ที่ขนเอานักแสดงสุดฮอตมารวมตัวกันแบบคับจอ อาทิ เซ้นต์ ศุภพงษ์ อุดมแก้วกาญจนา, ซี พฤกษ์ พานิช, จิมมี่ กานต์ กฤษณะพันธ์, ทอมมี่ สิทธิโชค เผือกพูลผล, เจนิส เจณิสตา พัฒนศิริวิศว, ก้อย อรัชพร โภคินภากร, ปังปอนด์ อัครวุฒิ มังคลสุต, ป้อปปี้ รัชพงศ์ อโนมกิติ (The Face Men Thailand), ต้นน้ำ เปี่ยมชล ดำรงสุนทรชัย, ทอยทอย ธนภัทร ชนะกุลพิศาล, แม็ค ศรัณย์ รุจีรัตนาวรพันธ์, ปาร์ค ภานุภัทร อโนมกิติ, นัท ณฐสิชณ์ เอื้อเอกสิชฌ์, เซ้ง วิชัย แซ่ฟ่าน, มาร์ค สรณ์ธรรศ บัวงาม, เพิร์ธ วีริณฐ์ศรา ตั้งกิจสุวานิช

    โดยซีรีส์เรื่องนี้มีครบทุกรสชาติ ไม่ว่าจะเป็นฉากดราม่าปะทะคารมกัน ฉากสนุกสนานเรียกเสียงหัวเราะ และที่ขาดไม่ได้ก็ต้องยกให้ฉากชวนจิ้นกุ๊กกิ๊กเลิฟซีนของนักแสดงนำ จิมมี่ - ทอมมี่, เซ้นต์ - ซี ซึ่งเชื่อว่าแฟนๆคงรอลุ้น กันอยู่แบบไม่พลาดสักตอนอย่างแน่นอน ที่สำคัญมีเซอร์ไพรส์จากแขกรับเชิญที่จะทยอยมาสร้างสีสันในเรื่องนี้อีกเพียบ

    Why R U The Series เพราะรักใช่เปล่า! จะเริ่มเสิร์ฟออเดิร์ฟลงจอใน EP 0 ให้ได้ชมเพื่อเรียกน้ำย่อยกันก่อนในวันศุกร์ที่ 17 มกราคมนี้ และจะออกอากาศแบบเต็มๆ EP 1 ในวันศุกร์ที่ 24 มกราคมนี้ เวลา 23.00 น. ทางช่อง One 31 และรีรันทาง Line TV เวลา 24.00 น. บอกเลยงานนี้ห้ามพลาด มาตั้งตารอลุ้นกับความจิ้นและน่ารักของเหล่านักแสดงกันได้เลย

Related News

Why R U ? The Series เพราะรักใช่เปล่า เตรียมพร้อม on air วันแรก 24 มกราคม 2563 นี้

ทางช่อง ONE 31 เวลา 23:00 และ รีรันทาง Line TV เวลา 24:00

20191223_121627.jpg
 • HelloAsian Facebook Page
 • HelloAsain Twitter
 • HelloAsian IG
 • ไอคอน YouTube สังคม

ชื่อซีรีส์: Why R U? The Series / เพราะรักใช่เปล่า

ผู้กำกับ: ธนะมินทร์ วงษ์สกุลพัชร์ (ผู้กำกับจาก Love sick the Series ซีซัน 1 และ make it right the series รักออกเดินซีซั่น 1 และ 2)

ผู้จัดละคร: กิตติพัฒน์ จำปา (เจ้าของเพจดูมันติ ทีวี)

ประเภท: Romantic Comedy Dianna

จำนวน: 12 ตอน

ความยาว: 45 นาที

ช่วงเวลาออกอากาศ: มกราคม – เมษายน 2563

ช่องทางออกอากาศ: ทุกวันศุกร์เวลา 23. 00น. ทางช่อง ONE 31 รีรันทาง Line TV เวลา 24. 00 น.

 

นักแสดง

เซ็นต์    ศุภพงษ์ อุดมแก้วกาญจน (ตัวนำ)

จิมมี่    กานต์ กฤษณะพันธ์ (ตัวนำ)

ซี        พฤกษ์ พานิช (ตัวนำ)

ทอมมี่   สิทธิโชค เผือกพูลผล (ตัวนำ)

เจนิส    เจณิสตา พัฒนศิริวิศว (ตัวนำ)

ก้อย    อรัชพร โภคินภากร (นักแสดง GMM)

ปังปอนด์ อัครวุฒิ มังคลสุต (นักแสดง GMM)

ป๊อปปี้   รัชพงศ์ อโนมกิติ (The Face Men Thailand)

ต้นน้ำ    เปี่ยมชล ตำรงสุนทรชัย

ทอยทอย ธนภัทร ชนะกุลพิศาล

แม็ค     ศรัณย์ รุจีรัตนาวรพันธ์

ปาร์ค    ภานุภัทร อโนมกิติ

นัท      ณฐสิชณ์ เอื้อเอกสิชฌ์

เซ้ง     วิชัย แช่ฟ้าน

มาร์ค    สรณ์ธรรศ บัวงาม

เพิร์ธ    วิริณฐ์ศรา ตั้งกิจสุวานิช

เรื่องย่อ Why Ru? The Series เพราะรักใช่เปล่า?

ซนนักศึกษานิเทศก์ชั้นปีที่ 3 ที่มีความใฝ่ฝันว่าอยากแต่งนิยายไซไฟให้ประสบความสำเร็จซักเรื่อง แต่ที่ผ่านมาก็ไม่เคยทำได้ แถมเจ้าตัวยังถูกเอาไปเปรียบเทียบกับ“ ซอล” น้องสาวที่กำลังได้ดิบได้ดีกับการแต่งนิยาย

วันหนึ่งพ่อกับแม่เรียกซนมาพูดคุยเกี่ยวกับเกรดที่ตกลงไปค่อนข้างเยอะ และบอกให้ซนเลิกเขียนนิยายแล้วให้เอาเวลาไปตั้งใจเรียนดีกว่า ซนเลยเอาไปปรึกษาเพื่อนๆในกลุ่มก็ได้คำแนะนำแปลกๆ อย่างการปั่นรีวิวแทน

เย็นวันนั้นซนกลับมาที่ห้องแต่โน้ตบุ๊คที่ใช้ประจำเสีย เขาเลยเดินไปที่ห้องซอลเพื่อยืมโน็ตบุ๊คและชนเองก็เกิดความอยากรู้อยากเห็นว่านิยายวายที่น้องสาวแต่งทำไมถึงได้ประสบความสำเร็จขนาดนี้ ซนดันไปเห็นไฟล์นิยายที่น้องเขียนที่หน้าจอที่ขึ้นชื่อตัวเองกับ “สายฟ้า"คนที่ซนไม่เคยชอบหน้าอยู่เลยคลิกเข้าไปอ่าน ผลที่ได้จากการอ่านไฟล์นั้นคือน้องสาวเขาเขียนนิยายวาย โดยใช้ชื่อของเขาและสายฟ้า คนที่ซนไม่เคยชอบขี้หน้าเลยด้วยซ้ำ มิหนำซ้ำยังใช้ชื่อเพื่อนๆ ของซน และคนรอบข้างแต่งเป็นนิยายสุดจิ้น

 

ซอลเห็นซนกำลังอ่านนิยายที่เธอเขียนในห้อง ชอลเลยโวยวายถึงสิ่งที่ซนกำลังทำ ซนเองก็ไม่พอใจที่ซอลเอาชื่อเขามาแต่งเป็นนิยายหากินแบบนี้ โดยเฉพาะมาแต่งให้ตัวเองคู่กับคนที่ไม่ชอบขี้หน้าแบบสุด ซึ่งซอลกลับคิดว่าซนโกหก เพราะสิ่งที่ซอลเคยเห็นคือ สายฟ้าและพี่ชายตัวเองจูบกัน โดยที่เหตุการณ์ครั้งนั้น มันเกิดจากอุบัติเหตุที่ซนไม่ได้คิดว่าจะเกิดขึ้น สุดท้ายเลยโกหกน้องไปว่าไม่เคยเกิดขึ้นจริง และบอกให้น้องสาวลบนิยายที่มีชื่อตัวเองทิ้งซะ และสาบานว่าถ้าเคยจูบกับผู้ชายจริงๆ ขอให้ทุกอย่างที่เกิดขึ้นในนิยายวายที่ชอลอ่านหรือเขียนให้มันเกิดขึ้นกับซน

 

และตั้งแต่คำสาบานนั้นเกิดขึ้นชีวิตของซนและสภาพแวดล้อมรอบด้านก็ดูเปลี่ยนไปเหมือนจะเป็นคำสาบานที่ได้กล่าวไว้ เรื่องวุ่นๆวายๆเกิดขึ้น ซนต้องการหาคำตอบว่า สิ่งที่เกิดขึ้นกับชีวิตเขาตอนนี้มันคือเรื่องจริงมาจากค้าสาบานที่เขาไม่เคยคิดว่ามันจะเป็นจริง

บรรยากาศเบื้องหลังการถ่ายทำ