top of page

UPDATE NEWS | 10 AUGUST 2020

  • HelloAsian Facebook Page
  • HelloAsain Twitter
  • HelloAsian IG
  • ไอคอน YouTube สังคม

Hello Scoop : My Engineer 1st Fan Meeting “More Than Just My Engineer” 

324264.jpg

จบไปอย่างประทับใจ กับ More Than Just My Engineer - Fan Meeting ครั้งแรก ของ คูเปอร์-ภัทรพสิษฐ์ , ปอย-กฤษณพงศ์, เพิร์ธ-นคุณ, เล-ทะเล, อินทัช-ณภัทร,เอ็มดี-ณัฐพงศ์ , เชน-ณัชพล ,น้ำ-กัญญ์กุลณัช , ไรซ์ และ โตโต้ เหล่านักแสดง My engineer มีช็อป มีเกียร์ มีเมียรึยังวะ ที่จัดขึ้นเมื่อวันที่ 8 สิงหาคม 2020 ที่โรงละครพระพิฆเนศ สยามแสควร์วัน โดยมีการแสดง 2 รอบ และ Online ให้กับแฟนๆที่ไม่สามารถเดินทางมาได้ และ แฟนๆ ต่างชาติ 

งานนี้ถือเป็นครั้งแรก ตั้งแต่ซีรีส์จบไปที่เหล่านักแสดงได้เจอกับแฟนๆ ในงานของตัวเอง ซึ่งต้องบอกว่า สร้างความประทับใจให้กับผู้ชมอย่างมาก แม้จะเปิดการแสดง 2 รอบ แต่เป็นโชว์ที่มีความแตกต่างกันถึง 70 % เรียกว่า แฟนๆ ที่ซื้อบัตร 2 รอบ ได้อิ่มเอมกับความสนุกของโชว์ที่แทบจะไม่ซ้ำกันเลย

324265.jpg
324261.jpg

Fan Meeting เปิดโชว์ด้วยการแต้น และต่อด้วยเหล่านักแสดง นำเอาซีนในซีรีส์ที่ทุกคนประทับใจ หลายๆ ซีนมานำเสนอเป็นละครเวที ที่ขยายความให้เห็นภาพจากซีรีส์ ได้ชัดขึ้น เรียกเสียงกรี๊ด ด้วยความฟินจาก เหล่าแฟนซีรีส์ โดยเฉพาะ ฉากมุ้งมิ้ง ของ ทั้ง 3 คู่ หลักในเรื่อง เรียกว่าแค่เปิดโชว์ก็ทำเอา แฟนๆ เสียงแหบกันแล้ว และแน่นอนว่า ทั้ง 2 รอบการแสดงนั้น ก็เป็นคนละซีนกันที่มานำเสนอ อีกด้วย

myeng_๒๐๐๘๑๐_31.jpg
myeng_๒๐๐๘๑๐_32.jpg
myeng_๒๐๐๘๑๐_16.jpg
myeng_๒๐๐๘๑๐_13.jpg

จบการแสดง part ของละครเวที จากซีรส์ เหล่านักแสดง ก็แนะนำตัว และกล่าวต้อนรับ แฟนๆ อย่างเป็นทางการ และ เข้าสู่ช่วงการเล่นเกมส์ และ มีการจับ lucky draw เพื่อให้ส่วนตัวของนักแสดงแต่ละคน ที่นำมาเป็นรางวัลพิเศษให้กับผู้โชคดี

myeng_๒๐๐๘๑๐_29.jpg
myeng_๒๐๐๘๑๐_28.jpg

จากนั้น เข้าสู่ช่วงโชว์ ของแต่ละคน ซึ่งต้องบอกว่า เป็นไฮไลท์เด็ดของงาน ที่จะได้เห็นความสามารถในการโชว์ ร้อง เต้น อย่างที่ ไม่เคยเห็นกันมาก่อน และขอ confirm ว่า เด็กๆ มีของ พร้อมปล่อย กัน สุดๆ เลย งานนี้ การแสดงพิเศษของแต่ละ คน ในโชว์ทั้ง 2 รอบ

น้องปอย กับเพลง นักประดาน้ำ –​terracotta  และเพลง ไม่ต้องกลัว -​Lipta น่ารักจนใจเจ็บไปเลยจ้า และจากโชว์รอบแรก น้องปอยเกิดอุบัติเหตุ ทำให้หลังจบโชว์ ต้องรีบวิ่งไปโรงพยาบาล และรีบกลับมาขึ้นรอบสองแบบปิดตาข้างหนึ่ง เรียกว่าสปิริตสูงมากๆ 

myeng_๒๐๐๘๑๐_114.jpg
myeng_๒๐๐๘๑๐_42.jpg
myeng_๒๐๐๘๑๐_112.jpg

คูเปอร์มากับโชว์เท่ๆ ในเพลง one in a million - neyo  และ รอบสอง ก็ยังเท่ ไม่แพ้รอบแรก กับเพลง กาลครั้งหนึ่ง และ โชว์คู่ เปอร์ปอย ในเพลง บ่ายเย็น และเพลง เอ็นดู กับ เพลง ผมรู้พี่ก็ชอบ

myeng_๒๐๐๘๑๐_100.jpg
myeng_๒๐๐๘๑๐_99.jpg
myeng_๒๐๐๘๑๐_40.jpg
myeng_๒๐๐๘๑๐_44.jpg
myeng_๒๐๐๘๑๐_39.jpg

สำหรับโชว์ของ ไรซ์ และโตโต้ ที่น่ารักแบบสุดๆ เรียกว่า กรี๊ดกับลั่นฮอล ทั้ง 2 รอบ กับเพลง chewing gum - -ของ​ nct dream ซึ่งทำเอา แฟนๆ ประทับใจในการเต้นที่น่ารัก ของทั้งคู่ นี่ขนาดเพิ่งมาเริ่มเต้นกันนะ 

myeng_๒๐๐๘๑๐_118.jpg
myeng_๒๐๐๘๑๐_116.jpg

โชว์ของน้ำ น้องถิงถิง สาวสวย หนึ่งเดียว ในแกงค์ ที่ไม่ทำให้ใครผิดหวัง ที่มาในเพลง castle - Halsey ส่วนอีกหนึ่งหนุ่ม น่ารัก อย่างน้องทะเล มาในเพลง ไม่อยากฟัง (Don't) Ft. Mindset - UrboyTJ

myeng_๒๐๐๘๑๐_124.jpg
myeng_๒๐๐๘๑๐_104.jpg

และโชว์นุ่มๆ ของหนุ่มสุดละมุน อย่างพี่เพิร์ธ ที่ออกมาเดี่ยวเปียโน ในเพลง Kiss Me ของ sixpence none the richer เพลงดังในยุค 90 และ เซอร์ไพรส์ แฟนๆ ด้วยเสียงเป่าฟรุท ของทะเล ที่ออกมาแจมด้วย เล่นเอา ฮอลแทบแตก ด้วยเสียงกรี๊ด ของเหล่าสาววาย เขิลกันไปทั้งฮอล

myeng_๒๐๐๘๑๐_93.jpg

อีก 1 หนุ่มที่ต้องบอกว่า เซอร?ไพรส์มากๆ ในความสามารถ ของเค้า คือ น้องอินัช ที่ออกมารัวกลอง และแร๊ปแบบ ดุๆ ในเพลง Hello Mama – Taitosmith ไม่ธรรมดา เลยเจ้าเด็กคนนี้ แถมในรอบสองยังมีโชว์ ของ  อินทัช ทะเล และลีน้ำ ในเพลง Welcome to the Party 

myeng_๒๐๐๘๑๐_96.jpg
myeng_๒๐๐๘๑๐_103.jpg
myeng_๒๐๐๘๑๐_10.jpg
myeng_๒๐๐๘๑๐_9.jpg

ส่วนคู่ เสือยิ้มยาก อย่าง เชน - md รอบแรกออกมาโชว์ เต้น เรียกว่า ในที่สุดก็ได้เห็น สองหนุ่ม เลื้อยแบบ Sexy บนเวที กันแล้ว ส่วนรอบสอง นั้น เชน โชว์ เสียงในเพลง ที่ฉันรู้ Ft.Champ -​บอย โกษิยพงศ์ และ md โชว์เต้นเดี่ยว แบบ สุดจะพริ้ว เลย

myeng_๒๐๐๘๑๐_8.jpg
myeng_๒๐๐๘๑๐_101.jpg
myeng_๒๐๐๘๑๐_47.jpg
myeng_๒๐๐๘๑๐_46.jpg

จบจากโชว์ ของแต่ละคน ก็เข้าสู่ช่วงความประทับใจ ที่นักแสดง มาร่วมกันร้องเพลงประกอบซีรีส์ รักไม่มีกฏเกณฑ์ และ เพลง คนที่ฉันรอ ในรอบแรก มี VTR ที่เป็นการเริ่มต้น ของ ซีรีส์เรื่องนี้  ทั้งผู้จัด และนักแสดง ส่วนรอบสอง เพิ่ม VTR ที่แฟนๆ ทำมาให้ ซึ่ง ทั้ง 2 รอบ ทำเอา น้องๆ นักแสดง ร้องไห้ ด้วยความซึ้งใจ

myeng_๒๐๐๘๑๐_1.jpg
myeng_๒๐๐๘๑๐_0.jpg
myeng_๒๐๐๘๑๐_19.jpg
myeng_๒๐๐๘๑๐_3.jpg
myeng_๒๐๐๘๑๐_21.jpg

จบงาน Fan Meeting ทั้งสองรอบไปด้วยความประทับใจของทุกคน และถือเป็นความทรงจำที่ดี ของทั้งทีมงาน นักแสดง และ แฟนคลับ ที่มาร่วมงาน ทั้งที่โรงละคร และ Online ซึ่งผู้จัดใจดี แง้มมาว่า ใครพลาดไม่ได้ชม หรืออยากเก็บความประทับใจนี้ไว้ ให้รอติดตามการบันทึกภาพที่เตรียมทำพิเศษให้แฟนๆ ได้จับจองกัน เร็วๆ นี้แน่นอน และฝากทุกคนติดตาม ทุกผลงานต่อจากนี้ ของทีมนักแสดง และ รอติดตาม My Engineer มีช๊อป มีเกียร์ มีเมีย รึยังวะ SS2 ด้วยค่ะ

 

ขอบคุณทีมงาน ที่อำนวยความสะดวกในการเข้าร่วมชม และเก็บภาพค่ะ

bottom of page