top of page

“ยอจินกู” เตรียมความ VVIP มอบเฉพาะสาวไทย ให้ Hi-Touch ยกแผง การันตีฟินแน่! ในงาน “2019 YEOJINGOO Fan Meeting [MOON LIGHT] In Bangkok”

Yeo Jin Goo1.jpg
  • HelloAsian Facebook Page
  • HelloAsain Twitter
  • HelloAsian IG
  • ไอคอน YouTube สังคม

เตรียมแลนดิ้งไทยแลนด์เร็วๆนี้แล้ว สำหรับหนุ่มหล่อสุดคาริสม่า ยอจินกู (Yeo Jin Goo) ที่เตรียมความสนุกสุดพิเศษมาทำให้สาวไทยหัวใจฟู พร้อมตกหลุมรักกับรอยยิ้ม “น้องชายแห่งชาติ” ของเขา กับงานแฟนมีตติ้งครั้งแรก! ในเมืองไทยของเขา กับงาน “2019 YEOJINGOO Fan Meeting [MOON LIGHT] In Bangkok”  ที่จะจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 7 ธันวาคม 2562 ณ GMM Live House Central world ชั้น 8 โดยผู้จัด Enfinity Entertainment Co.,LTD  (อินฟินิตี้ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด)

            ซึ่งงานนี้หนุ่ม “ยอจินกู” เขาเตรียมความพร้อมที่จะมาเซอร์วิสให้สาวไทยเต็มรูปแบบ เอาให้ฟินยิ่งกว่าในซีรี่ส์ Hotel Del Luna เพราะเขาจะเนรมิตแขกสาวๆในงานให้กลายเป็นแขก VVIP ที่จะได้รับบริการแบบฟูลเซอร์วิสจากเขาแบบเต็มที่ ทั้งร้อง เต้น เล่นเกมส์ และการใกล้ชิดที่หาไม่ได้จากที่ไหนนอกจากที่ ประเทศไทย ที่นี่ที่เดียว!

            แค่รับรู้ว่ามีสาวไทย นั่งรอ ยืนรอ ที่จะได้พบกับเขาเร็วๆนี้ เจ้าตัวเขาก็ตื่นเต้นไม่น้อย เลยยิ่งอยากทำให้เต็มที่เพื่อสร้างความประทับใจแรกให้แฟนๆเก็บไปฟินได้ถึงดาวอังคาร กับสิทธิพิเศษที่ทาง “ยอจินกู” และผู้จัดอย่าง อินฟินิตี้ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ คิดมาแล้วว่าดี! จัดมาให้แบบจุกๆทั้งกิจกรรม Photo Group และ All Hi Touch ที่ไม่ว่าคุณจะนั่งอยู่บัตรราคาไหน ก็ได้รับความฟินกลับบ้านไม่ต่างกัน

            สิทธิพิเศษเริ่ดขนาดนี้ อย่ามัวลังเล รีบจองบัตรแล้วมานั่งชมใบหน้าหล่อๆของหนุ่ม “ยอจินกู” กันเถอะ แอบกระซิบนิดนึงว่า บัตรที่นั่งทำเลทองยังมีให้จับจองไม่น้อยแล้ว เหล่านูน่า ณ ไทยแลนด์ อย่าปล่อยให้  “น้องชายแห่งชาติ” ต้องเหงา มาเติมเต็มความสนุก พร้อมสร้างความทรงจำอันแสนพิเศษให้กับหนุ่ม “ยอจินกู” กันให้ไว จองบัตรได้เลยที่ ผ่านทาง Thai Ticket Major บัตรราคา 4800/3800/2800  บาท และติดตามข่าวสารและความพิเศษต่างๆได้ทาง https://www.facebook.com/Enfinity2018 แล้วมาตกหลุมรัก “ยอจินกู” ด้วยกันเยอะๆ น๊า…

 

#yeojingoo #hotel_del_luna #hoteldelluna #fanmeeting #bangkok #jucanxing #1207 Enfinity #YJG1stFanmeetinBKK #MoonlightInBKK  Entertainment Co., LTD x JANUS ENT / 제이너스 여진구

1.jpg
Related News

04 NOV 2019 | ‘ยอจินกู’ บินลัดฟ้าขโมยหัวใจสาวไทย แฟนมีตครั้งแรก!!! สุดเอ็กคลูซีฟ

        “2019 YEOJINGOO Fan Meeting [MOON LIGHT] In Bangkok”

poster.jpg
  • HelloAsian Facebook Page
  • HelloAsain Twitter
  • HelloAsian IG
  • ไอคอน YouTube สังคม

ถ้าพูดถึงซีรี่ส์สุดฮิตติดลมบนและยังพูดถึงคงจะเป็นเรื่องไหนไปไม่ได้ นั่นก็คือ Hotel Del Luna ที่เปิดตัวแรงตั้งแต่อีพีแรก แถมนักแสดงและซีรี่ส์ยังคว้าอันดับ 1 ที่ถูกพูดถึงมากที่สุดอีกด้วย นอกจากนักแสดงนำอย่างสาว ไอยู (IU) แล้ว อีกคนที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลยก็คือ หนุ่ม ยอจินกู (Yeo Jin Goo) ที่เหล่าคอซีรี่ส์นั้นต่างรู้จักหนุ่มคนนี้เป็นอย่างดี

ยอจินกู (Yeo Jin Goo) แจ้งเกิดในฐานะนักแสดงเด็กจากผลงานภาพยนตร์เรื่อง Sad Movie ส่วนผลงานการแสดงที่โดดเด่นทำให้เขากลายเป็นที่รู้จักมากขึ้น ได้แก่ Moon Embracing the Sun เขารับบทพระเอกตอนเด็ก จากซีรี่ส์เรื่องนี้ทำให้เขาได้รับเสียงชื่นชมจากแฟนๆ ซีรี่ส์อย่างมาก หลังจากนั้นในปี 2013 เขาร่วมแสดงในภาพยนตร์เรื่อง Hwayi : A Monster Boy ซึ่งจากภาพยนตร์เรื่องนี้ทำให้เขาได้รับรางวัล The 34th Blue Dragon Awards [Best New Actor] การันตีความสามารถได้เป็นอย่างดี

ในปี 2019 ถือได้ว่าเป็นปีทองของหนุ่มคนนี้เลยก็ว่าได้ นอกจากจะขึ้นแท่นเป็นพระเอกเต็มตัวแล้ว เขาก็มีผลงานให้แฟนๆ ได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่องถึง 3 เรื่อง 3 รส ได้แก่ The Crowned Clown, Absolute Boyfriend และ Hotel Del Luna ซีรี่ส์ทั้ง 3 เรื่องนี้ เรตติ้งสูงและได้รับการพูดถึงความสามารถทางการแสดงของเขามากยิ่งขึ้นด้วย

เกริ่นมาขนาดนี้แล้ว อยากจะบอกว่า สาวไทยเตรียมตัวกรี๊ดได้เลย ยอจินกู (Yeo Jin Goo) มาเจอกับแฟนๆ ทุกคนแน่นอน เมื่อผู้จัดหน้าใหม่ไฟแรงอย่าง Enfinity Entertainment Co.,LTD (อินฟินีตี้ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด) แจ้งข่าวเตรียมพาพระเอกหนุ่มมากความสามารถคนนี้มาเจอแฟนๆ ชาวไทยในงานแฟนมีตติ้งครั้งแรก!!! กับ “2019 YEOJINGOO Fan Meeting [MOON LIGHT] In Bangkok” ในวันอาทิตย์ที่ 7 ธันวาคม 2562 ที่ GMM Live  House Central world ชั้น 8  และเริ่มเปิดจำหน่ายบัตรอย่างเป็นทางการ ในวันเสาร์ที่ 9 พฤศจิกายน นี้ เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป ผ่านทางThai Ticket Major บัตรราคา 4800/3800/2800  บาท สำหรับสิทธิพิเศษต่างๆ รายละเอียดเพิ่มเติมและผังที่นั่ง ติดตามได้ทาง https://www.facebook.com/Enfinity2018/ งานนี้บอกได้คำเดียวว่า ฟิน!

https://www.facebook.com/1797161257248186/posts/2184076371890004/

#yeojingoo #hotel_del_luna #hoteldelluna #fanmeeting #bangkok #jucanxing #1207 Enfinity #YJG1stFanmeetinBKK #MoonlightInBKK  Entertainment Co., LTD x JANUS ENT / 제이너스 여진구

bottom of page