top of page

UPDATE NEWS | 14 February 2021

  • HelloAsian Facebook Page
  • HelloAsain Twitter
  • HelloAsian IG
  • ไอคอน YouTube สังคม
WeTV ซีรีส์เดือนกุมภาพันธ์.png

WeTV ชวนเปิดหน้าจอรับซัมเมอร์กับขบวนซีรีส์-วาไรตี้หลากรส ครบอารมณ์

นำทัพด้วย ‘ตำนานจอมยุทธ์ภูตถังซาน’ ซีรีส์ย้อนยุคแฟนตาซีฟอร์มยักษ์ จากพระเอกหนุ่มพันล้านวิว “เซียวจ้าน”

พร้อมปลุกกระแสแฟนด้อมทั่วเอเชียอีกครั้งกับ “CHUANG 2021” กับการเฟ้นหาบอยกรุ๊ปคลื่นลูกใหม่

รายการวาไรตี้สุดยิ่งใหญ่จากเทนเซ็นต์ วิดีโอ

WeTV ผู้นำการให้บริการวิดีโอสตรีมมิงแอปพลิเคชันในฐานะ “ศูนย์รวมความบันเทิงแห่งเอเชีย” (Asian Premium Selection) ยกขบวนซีรีส์จากทั้งจีน และไทยหลากรส หลายแนวมาให้คอซีรีส์ได้เลือกรับชมกันแบบจุใจตลอดเดือนกุมภาพันธ์นี้ นำโดย 4 ซีรีส์สุดปัง เริ่มด้วยซีรีส์แนวย้อนยุคแฟนตาซีอย่าง “ตำนานจอมยุทธ์ภูตถังซาน” (Douluo Continent) นำแสดงโดยพระเอกขวัญใจสาวๆ ทั่วเอเชียอย่าง “เซียวจ้าน” ต่อด้วยซีรีส์แนวโรแมนติกแฟนตาซีเรื่อง “หลิงหลง สาวน้อยพลังเซียน” (The Blessed Girl) และซีรีส์ภาคต่อสุดฮิต “นายเย็นชากับยัยปลาหมึก 2” (นายขี้อายกับยัยแก้มแดง) (Go Go Squid 2: Dt.Appledog's Time)  ปิดท้ายคลังซีรีส์ใหม่ด้วยเอ็กซ์คลูซีฟ คอนเทนต์ซีรีส์วายสัญชาติไทยเรื่อง “นับสิบจะจูบ” (Lovely Writer) ที่สามารถดูย้อนหลังแบบ Uncut พร้อมรับชมเบื้องหลังสุด Exclusive ได้ที่ WeTV ที่เดียวเท่านั้น นอกจากนี้ ยังได้เตรียมเสิร์ฟสองรายการวาไรตี้ยอดฮิตส่งตรงจากจีนที่จะมาปลุกกระแสสายโหวตให้ถล่มทลายทั่วทั้งเอเชียอีกครั้งกับ “CHUANG 2021” และรายการ Youth With You 3 ทั้งหมดนี้สามารถรับชมได้ที่แอปพลิเคชัน WeTV ตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์เป็นต้นไป

เริ่มต้นด้วยซีรีส์จีนที่คนทั่วเอเชียรอคอยอย่าง ตำนานจอมยุทธ์ภูตถังซาน (Douluo Continent) ที่เพียงแค่ประกาศวันออกอากาศวันแรกก็ส่งให้แฮชแท็ก #ถังซานมาแล้วนะ ขึ้นท็อปเทรนด์ทวิตเตอร์ไทยอันดับหนึ่งไปอย่างรวดเร็ว
โดยซีรีส์เรื่องนี้ ได้พระเอกแถวหน้าขวัญใจสาวๆ ทั่วทั้งเอเชียอย่าง เซียวจ้าน มารับบท ถังซาน เด็กหนุ่มสุขุม รอบคอบ และฉลาดเป็นกรด ผู้สามารถปลุกวิญญาณยุทธ์ได้ตั้งแต่อายุเพียงหกขวบเท่านั้นซึ่งเขาได้เกี่ยวก้อยสัญญาเป็นพี่น้องกับสาวน้อยผู้กำพร้าแม่อย่าง เสียวอู่ แสดงโดย อู๋เซวียนอี๋ จนทั้งคู่ได้มาฝึกวิชาและพบกับอัจฉริยะวัยเยาว์อีกห้าคน การรวมตัวของพวกเขาสร้างชื่อเสียงโด่งดังเป็นที่รู้จักในฉายา “เจ็ดประหลาดแห่งสื่อไหลเค่อ” ซึ่งชะตาก็ได้ลิขิตมาให้พวกเขาหยุดยั้งการทำลายล้างและแผนการชั่วร้ายต่อสามสำนักชั้นนำของสำนักวิญญาณยุทธ์ ถังซานจะทำอย่างไรต่อไป เรื่องราวการผจญภัยและความรักครั้งนี้จะเป็นเช่นไร ตามไปอินกันได้แล้ววันนี้ทาง WeTV เท่านั้น คลิกเลย http://bit.ly/DOULUOContinent 

ต่อด้วยซีรีส์จีนเรื่อง สาวน้อยพลังเซียน (The Blessed Girl) ซีรีส์จีนย้อนยุคแนวโรแมนติกแฟนตาซี ผจญภัย  
นำแสดงโดย จ้าวจินม่าย รับบท หลิงหลง  หญิงสาวที่มีชาติกำเนิดอันลึกลับ แต่เธอกลับมีดวงจิตของเทพประมุขจึงถือกำเนิดอยู่ในร่าง และหยวนอี แสดงโดยหลินอี ผู้ที่ต้องการปกป้องหลิงหลง จากการไล่ล่าของสมุนผิงเจียงโหว จู๋ซี แต่ระหว่างทางพวกเขาต้องผจญภัย และเผชิญอันตรายต่างๆ หลิงหลงในฐานะเทพประมุข จะทำให้ดินแดนซู่ชวนกลับมาสวยงามได้หรือไม่ เรื่องราวความรักของเทพประมุขหลิงหลง และหยวนอีจะสมหวังหรือไม่ ตามไปลุ้นกันได้เลยทาง WeTV เท่านั้น คลิกเลย http://bit.ly/TheBlessedGirl 

ต่อด้วยซีรีส์จีนเรื่อง สาวน้อยพลังเซียน (The Blessed Girl) ซีรีส์จีนย้อนยุคแนวโรแมนติกแฟนตาซี ผจญภัย  
นำแสดงโดย จ้าวจินม่าย รับบท หลิงหลง  หญิงสาวที่มีชาติกำเนิดอันลึกลับ แต่เธอกลับมีดวงจิตของเทพประมุขจึงถือกำเนิดอยู่ในร่าง และหยวนอี แสดงโดยหลินอี ผู้ที่ต้องการปกป้องหลิงหลง จากการไล่ล่าของสมุนผิงเจียงโหว จู๋ซี แต่ระหว่างทางพวกเขาต้องผจญภัย และเผชิญอันตรายต่างๆ หลิงหลงในฐานะเทพประมุข จะทำให้ดินแดนซู่ชวนกลับมาสวยงามได้หรือไม่ เรื่องราวความรักของเทพประมุขหลิงหลง และหยวนอีจะสมหวังหรือไม่ ตามไปลุ้นกันได้เลยทาง WeTV เท่านั้น คลิกเลย http://bit.ly/TheBlessedGirl 

ปิดท้ายขบวนซีรีส์สุดปัง ด้วยซีรีส์วายแนวโรแมนติกเรื่อง “นับสิบจะจูบ” (Lovely Writer) เรื่องราวของ ‘จีน’ รับบทโดย อัพ-ภูมิพัฒน์ เอี่ยมสำอาง นักเขียนฟรีแลนซ์ธรรมดาๆ คนหนึ่งต้องจับพลัดจับผลูมาเขียนนิยายวายตามความต้องการของตลาด จน 'วิศวะผัวโหด' ดังเปรี้ยงปร้าง ถึงขนาดถูกหยิบไปทำเป็นซีรีส์จากกระแสทำให้สำนักพิมพ์อยากให้เขาเขียนนิยายวายเล่มถัดไป รวมถึงการเข้าไปมีส่วนร่วมกับขั้นตอนการผลิตซีรีส์ที่ดัดแปลงมาจากหนังสือของตัวเองด้วย ทำให้ จีน พบกับ ‘นับสิบ’ รับบทโดย เก้า-นพเก้า เดชาพัฒนคุณ นายแบบ ลุคสุดคูล หนึ่งในผู้มาแคสติ้งบทพระเอกของซีรีส์ ที่ดูจะเข้ามามีบทบาทในชีวิตของจีนมากขึ้นเรื่อยๆ ความบังเอิญทำให้ทั้งคู่ย้ายเข้ามาอยู่ร่วมกัน เกิดเป็นเรื่องรักนอกจอของพระเอกหนุ่มและนักเขียนที่ไม่อาจปิดเป็นความลับได้อีกต่อไป ต้องมาตามลุ้นกันว่าเรื่องรักของพระเอกกับคนเขียนนิยายจะกี่เทคผ่าน เตรียมขึ้นเรือหยิบไม้พายรอชมย้อนหลังแบบ Uncut และคลิปเบื้องหลังสุด Exclusive กันได้ที่ WeTV เท่านั้น คลิกเลย http://bit.ly/LOVElyWriter

และอีกหนึ่งคอนเทนต์ที่กำลังเข้าสู่ช่วงโค้งสุดท้ายที่พลาดไม่ได้ คือ WeTV Originals ซีรีส์วายไทยเรื่อง “พฤติการณ์ที่ตาย” (Manner of Death) งานนี้บอกเลยว่าห้ามพลาดต้องไปตามลุ้นบทสรุปว่าจะออกมาเป็นอย่างไรโดยแฟนๆ สามารถไปตามชมทุกตอนก่อนลุ้นบทสรุปเรื่องราวของแทนและหมอบรรณ ได้ที่ WeTV เท่านั้น คลิกเลย https://bit.ly/WeTVMannerOfDeath

CHUANG2021_Nene.jpg

นอกจากซีรีส์ที่หลากหลายและครบรสแล้ว WeTV ยังได้เตรียมส่งรายการวาไรตี้ยอดฮิตจากประเทศจีนถึงสองรายการ เอาใจคอเรียลลิตี้ทั่วทั้งเอเชียอีกครั้ง เริ่มด้วยรายการวาไรตี้สุดยิ่งใหญ่แห่งปีจากเทนเซ็นต์ วิดีโอ “CHUANG 2021” การกลับมาอีกครั้งในซีซันที่ 4 ของรายการวาไรตี้ที่เคยจุดกระแสนักโหวตไปทั่วประเทศเมื่อปีที่แล้ว จนส่งให้ “เนเน่-พรนับพัน” สาวไทยหนึ่งเดียวในรายการได้ก้าวสู่การเป็นศิลปินหน้าใหม่แห่งวงการบันเทิงจีนอย่างเต็มตัว
ในฐานะสมาชิกเกิร์ลกรุ๊ปวง “Bon Bon Girls 303” สำหรับ CHUANG 2021 ในซีซันนี้จะเป็นการเฟ้นหาเหล่าเด็กฝึกหนุ่มที่มีความสามารถโดดเด่นจากจำนวน 92 คน เพื่อเตรียมก้าวสู่การเป็นบอยแบนด์คลื่นลูกใหม่ที่จะมาคว้าหัวใจแฟนๆ ทั่วเอเชียอีกครั้ง เตรียมลุ้นและตามเชียร์ด้วยการส่งคะแนนโหวตให้เด็กฝึกทุกคนได้เร็วๆ นี้ ผ่านทางแอปพลิเคชัน WeTV เท่านั้น  คลิกเลย http://bit.ly/Chaung2021

WeTV Youth With You 3_LISA.jfif

และอีกหนึ่งรายการวาไรตี้ที่ฮอตฮิตไม่แพ้กัน คือ รายการ Youth With You 3 ที่ยังคงได้ ‘ลิซ่า BLACKPINK’ ไอดอลคนดังระดับโลกมาร่วมเป็นแดนซ์เมนเทอร์ หรือ ผู้ฝึกสอนเต้นเพื่อปั้นบอยกรุ๊ปหน้าใหม่ประดับวงการ งานนี้บอกเลยว่าเหล่า Blink ตัวจริงต้องห้ามพลาด เตรียมตัวไปให้กำลังใจเด็กฝึก และเมนเทอร์ลิซ่ากันได้ทาง WeTV เช่นกัน

และพิเศษสุดๆ สำหรับใครที่ยังไม่ได้เป็นสมาชิก WeTV VIP ช่วงเทศกาลตรุษจีนที่กำลังจะถึงนี้ WeTV ก็ได้เตรียมกิจกรรม และโปรโมชันแบบจุกๆ เพื่อมอบความสุขแบบเฮงคูณสามให้แฟนๆ กับแคมเปญ “WeTV เฮง เฮง เฮง” แจกฟรี! สิทธิ์ VIP กว่า 6,063 รางวัลลุ้นรับสิทธิ์นานสูงสุดถึง 1 ปี พร้อมเอาใจคอซีรีส์ด้วยโปรโมชันแพ็คเกจ WeTV VIP ราคาสุดพิเศษ และกิจกรรมต่างๆ มากมาย ระหว่างวันที่ 12-18 กุมภาพันธ์นี้ที่แอปฯ WeTV เท่านั้น 
 

bottom of page