top of page

UPDATE NEWS | 14 February 2021

  • HelloAsian Facebook Page
  • HelloAsain Twitter
  • HelloAsian IG
  • ไอคอน YouTube สังคม
WeTV ซีรีส์เดือนกุมภาพันธ์.png

WeTV ชวนเปิดหน้าจอรับซัมเมอร์กับขบวนซีรีส์-วาไรตี้หลากรส ครบอารมณ์

นำทัพด้วย ‘ตำนานจอมยุทธ์ภูตถังซาน’ ซีรีส์ย้อนยุคแฟนตาซีฟอร์มยักษ์ จากพระเอกหนุ่มพันล้านวิว “เซียวจ้าน”

พร้อมปลุกกระแสแฟนด้อมทั่วเอเชียอีกครั้งกับ “CHUANG 2021” กับการเฟ้นหาบอยกรุ๊ปคลื่นลูกใหม่

รายการวาไรตี้สุดยิ่งใหญ่จากเทนเซ็นต์ วิดีโอ

WeTV ผู้นำการให้บริการวิดีโอสตรีมมิงแอปพลิเคชันในฐานะ “ศูนย์รวมความบันเทิงแห่งเอเชีย” (Asian Premium Selection) ยกขบวนซีรีส์จากทั้งจีน และไทยหลากรส หลายแนวมาให้คอซีรีส์ได้เลือกรับชมกันแบบจุใจตลอดเดือนกุมภาพันธ์นี้ นำโดย 4 ซีรีส์สุดปัง เริ่มด้วยซีรีส์แนวย้อนยุคแฟนตาซีอย่าง “ตำนานจอมยุทธ์ภูตถังซาน” (Douluo Continent) นำแสดงโดยพระเอกขวัญใจสาวๆ ทั่วเอเชียอย่าง “เซียวจ้าน” ต่อด้วยซีรีส์แนวโรแมนติกแฟนตาซีเรื่อง “หลิงหลง สาวน้อยพลังเซียน” (The Blessed Girl) และซีรีส์ภาคต่อสุดฮิต “นายเย็นชากับยัยปลาหมึก 2” (นายขี้อายกับยัยแก้มแดง) (Go Go Squid 2: Dt.Appledog's Time)  ปิดท้ายคลังซีรีส์ใหม่ด้วยเอ็กซ์คลูซีฟ คอนเทนต์ซีรีส์วายสัญชาติไทยเรื่อง “นับสิบจะจูบ” (Lovely Writer) ที่สามารถดูย้อนหลังแบบ Uncut พร้อมรับชมเบื้องหลังสุด Exclusive ได้ที่ WeTV ที่เดียวเท่านั้น นอกจากนี้ ยังได้เตรียมเสิร์ฟสองรายการวาไรตี้ยอดฮิตส่งตรงจากจีนที่จะมาปลุกกระแสสายโหวตให้ถล่มทลายทั่วทั้งเอเชียอีกครั้งกับ “CHUANG 2021” และรายการ Youth With You 3 ทั้งหมดนี้สามารถรับชมได้ที่แอปพลิเคชัน WeTV ตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์เป็นต้นไป

เริ่มต้นด้วยซีรีส์จีนที่คนทั่วเอเชียรอคอยอย่าง ตำนานจอมยุทธ์ภูตถังซาน (Douluo Continent) ที่เพียงแค่ประกาศวันออกอากาศวันแรกก็ส่งให้แฮชแท็ก #ถังซานมาแล้วนะ ขึ้นท็อปเทรนด์ทวิตเตอร์ไทยอันดับหนึ่งไปอย่างรวดเร็ว
โดยซีรีส์เรื่องนี้ ได้พระเอกแถวหน้าขวัญใจสาวๆ ทั่วทั้งเอเชียอย่าง เซียวจ้าน มารับบท ถังซาน เด็กหนุ่มสุขุม รอบคอบ และฉลาดเป็นกรด ผู้สามารถปลุกวิญญาณยุทธ์ได้ตั้งแต่อายุเพียงหกขวบเท่านั้นซึ่งเขาได้เกี่ยวก้อยสัญญาเป็นพี่น้องกับสาวน้อยผู้กำพร้าแม่อย่าง เสียวอู่ แสดงโดย อู๋เซวียนอี๋ จนทั้งคู่ได้มาฝึกวิชาและพบกับอัจฉริยะวัยเยาว์อีกห้าคน การรวมตัวของพวกเขาสร้างชื่อเสียงโด่งดังเป็นที่รู้จักในฉายา “เจ็ดประหลาดแห่งสื่อไหลเค่อ” ซึ่งชะตาก็ได้ลิขิตมาให้พวกเขาหยุดยั้งการทำลายล้างและแผนการชั่วร้ายต่อสามสำนักชั้นนำของสำนักวิญญาณยุทธ์ ถังซานจะทำอย่างไรต่อไป เรื่องราวการผจญภัยและความรักครั้งนี้จะเป็นเช่นไร ตามไปอินกันได้แล้ววันนี้ทาง WeTV เท่านั้น คลิกเลย http://bit.ly/DOULUOContinent 

ต่อด้วยซีรีส์จีนเรื่อง สาวน้อยพลังเซียน (The Blessed Girl) ซีรีส์จีนย้อนยุคแนวโรแมนติกแฟนตาซี ผจญภัย  
นำแสดงโดย จ้าวจินม่าย รับบท หลิงหลง  หญิงสาวที่มีชาติกำเนิดอันลึกลับ แต่เธอกลับมีดวงจิตของเทพประมุขจึงถือกำเนิดอยู่ในร่าง และหยวนอี แสดงโดยหลินอี ผู้ที่ต้องการปกป้องหลิงหลง จากการไล่ล่าของสมุนผิงเจียงโหว จู๋ซี แต่ระหว่างทางพวกเขาต้องผจญภัย และเผชิญอันตรายต่างๆ หลิงหลงในฐานะเทพประมุข จะทำให้ดินแดนซู่ชวนกลับมาสวยงามได้หรือไม่ เรื่องราวความรักของเทพประมุขหลิงหลง และหยวนอีจะสมหวังหรือไม่ ตามไปลุ้นกันได้เลยทาง WeTV เท่านั้น คลิกเลย http://bit.ly/TheBlessedGirl