top of page

UPDATE NEWS | 23 AUG 2021

  • HelloAsian Facebook Page
  • HelloAsain Twitter
  • HelloAsian IG
  • ไอคอน YouTube สังคม

แอลลี่ลุยงานไม่ทิ้งเรียน สอบเทียบผ่านฉลุย เบิร์กลีย์เซย์เยสรับเข้าเรียนต่อแล้ว!!!

a1.jpg

โควิดหยุดความปังของสาวน้อยคนนี้ไม่ได้จริงๆ นับตั้งแต่ แอลลี่-อชิรญา นิติพน (ALLY-Achiraya Nitibhon) ออกผลงานเดบิวต์กับเพลงแจ้งเกิด How To Love (feat. GRAY) เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ ปี 2020 จนปัจจุบันมียอดชมสูงถึง 33 ล้านวิว โดยคาดว่าจะขยับขึ้นเป็น 34 ล้านวิวในไม่ช้านี้ ตามด้วยซิงเกิลพิเศษขอบคุณความรักและการต้อนรับจากแฟนๆ No Matter What I Do (feat. JE T’AIME) เมื่อเดือนกรกฎาคมปีเดียวกัน

 

ทว่าสถานการณ์โควิดนั้นไม่เอื้ออำนวยให้เธอเดินทางกลับไปทำงานเพลงใหม่ที่ประเทศเกาหลีใต้ได้ในระยะเวลาอันใกล้นี้ ส่งผลให้แฟนๆ ต่างรอคอยและเรียกร้องการคัมแบคผลงานเพลงใหม่ของแอลลี่มาตลอด แม้ว่าจะไม่มีผลงานเพลงใหม่มาเป็นระยะเวลากว่า 1 ปี 6 เดือนแล้ว แต่เรายังคงได้เห็นหน้าเห็นตาสาวน้อยวัย 17 ปีคนนี้อย่างต่อเนื่องจากทั้งผลงานโฆษณาสินค้าจำนวนไม่น้อย รวมถึงอีเวนต์พิเศษทางออนไลน์ต่างๆ มากมาย ซึ่งเผยให้เห็นถึงความสามารถอันหลากหลายของแอลลี่ที่นับวันยิ่งพัฒนาขึ้นอย่างไม่หยุดยั้ง

ALLY-Achiraya Nitibhon (1).jpg

ล่าสุดมีข่าวน่ายินดีว่า แอลลี่ สอบเทียบผ่านแล้ว และกำลังจะได้เข้าเรียนต่อในระดับอุดมศึกษาทางด้าน Music Business โดย วิทยาลัยดนตรีเบิร์กลีย์ (Berklee College of Music) เมืองบอสตัน ประเทศสหรัฐอเมริกา วิทยาลัยดนตรีร่วมสมัยระดับโลกซึ่งมีศิษย์เก่าเป็นศิลปินชื่อดังและผู้อยู่เบื้องหลังรางวัลดนตรีระดับเวทีโลกมากมาย ได้ส่งเอกสารตอบรับแอลลี่เข้าศึกษาในสาขาวิชา Online Bachelor of Professional Studies in Music Business เป็นที่เรียบร้อยแล้ว เรียกว่าใช้เวลาช่วง Work from Home ทั้งทำงาน ทั้งเรียนออนไลน์ รวมถึงผ่านการทดสอบต่างๆ อย่างมีคุณภาพมากเหลือเกิน ทำเอาคุณแม่ จอย-อัจฉริยา อังคสุวรรณศิริ (JOY- Achariya Angsuvarnsiri) ภาคภูมิใจ และเหล่ามัมหมีทิพย์ชาวโอนลี่ (ONLY ชื่อเรียกแฟนคลับของ ALLY) ต่างก็ปลาบปลื้มชนิดเจ็บแผลผ่าคลอดทิพย์ไปตามๆ กันโดยร่วมติดแฮชแท็ก #ALLYNewFreshman แสดงความยินดีทางทวิตเตอร์กันอย่างอบอุ่นคึกคักจริงๆ

ALLY's IG story.jpg

งานนี้ แอลลี่ เลยอดไม่ได้ที่จะเข้าไปขอบคุณพี่ๆ แฟนคลับใน LINE OPENCHAT ALLYsONLY ·͜·♡ ซึ่งเจ้าตัวนั้นร่วมเป็นแอดมินอยู่ด้วยว่า “ขอบคุณทุกๆคนสําหรับกําลังใจที่ส่งมาให้แอลลี่ตลอดนะคะ แอลลี่ทําได้แล้ววว! 🥳 <3 wooowwowooooo”

ALLY's messages in LINE OPENCHAT ALLYsONLY ·͜·♡.jpg
Ally-Nitibhon has been accepted to Berklee College of Music’s Online Bachelor of Professio

พี่ๆทีมงาน ก็ขอแสดงความยินดี กับ น้องแอลลี่ด้วยนะคะ สวย และเก่ง จริงๆ ปลื้มใจแทนครอบครัว และแฟนๆ :) 

ติดตามโซเชียลมีเดียของ “แอลลี่” (ALLY) ได้ทาง

อินสตาแกรม แอลลี่ IG @allynitibhon https://www.instagram.com/allynitibhon/

ทวิตเตอร์ @allynitibhon https://twitter.com/allynitibhon

ออฟฟิเชียลเพจเฟซบุ๊ก https://www.facebook.com/allynitibhon/

และ TikTok @allynitibhon www.tiktok.com/@allynitibhon

หรือใครโดนตก อยากเข้าด้อมขอเชิญทางทวิตเตอร์ ALLYBAR @allybarofficial https://twitter.com/allybarofficial

bottom of page