top of page

NEWS UPDATE | 18 JULY 2023

  • HelloAsian Facebook Page
  • HelloAsain Twitter
  • HelloAsian IG
  • ไอคอน YouTube สังคม

อบอุ่นละมุนใจ! ““อีซึงกิ” ปิดท้ายเอเชียทัวร์ที่ไทย ‘2023 LEE SEUNG GI ASIA TOUR: The Dreamer’s Dream – Chapter 2 in Bangkok’

ประทับใจทุกวินาที สมการรอคอย 4 ปี

LeeSeungGi_036.jpg

จบลงด้วยความประทับใจ และความทรงจำดีๆ สำหรับการกลับมาเจอ “ไอเรนไทย” (ไอเรน : ชื่อแฟนคลับ) ในรอบ 4 ปี ของพระเอกรอยยิ้มพิฆาต “อีซึงกิ” (Lee Seung Gi) ในงาน 2023 LEE SEUNG GI ASIA TOUR: The Dreamer’s Dream – Chapter 2 in Bangkok ที่จัดขึ้นเมื่อวันเสาร์ที่ 15 กรกฎาคมที่ผ่านมา ณ ยูเนี่ยนฮอลล์ ศูนย์การค้ายูเนี่ยนมอลล์ โดย TG Entertainment ร่วมด้วย FAITH&D Entertainment จับมือกับ KOKO Connection Thailand เสิร์ฟความสนุกตลอดกว่า 2 ชั่วโมง ปิดท้ายเอเชียร์ทัวร์ของ “อีซึงกิ” ได้อย่างสมบูรณ์แบบ 

นาทีแห่งความสุขเริ่มต้นตั้งแต่ VCR เริ่มฉายขึ้น พระเอกของงาน “อีซึงกิ” ก็ปรากฎตัวขึ้นด้วยลุคสุดหล่อออลแบล็คกับเพลง ‘The Dreamers Dream’ ท่ามกลางเสียงกรี๊ดของแฟนๆ ในฮอลล์ที่ถูกสะกดด้วยไฮโน๊ตปลดล็อกสกิลหูทองคำ จากนั้น “อีซึงกิ” ได้ส่งรอยยิ้มกระชากใจให้แฟนๆ และทักทายเป็นภาษาไทยว่า “สวัสดีครับ คิดถึงมากครับ” ปากหวานขนาดนี้แฟนคลับใจละลายกันยกด้อม กรี๊ดกันสุดเสียงเพื่อตอบรับคำขอจากหนุ่มซึงกิ ที่บอกว่าตื่นเต้นมากๆ เพราะไม่ได้แสดงคอนเสิร์ตมานาน 10 ปี วันนี้อยากจะให้สนุกและร่วมสร้างความทรงจำที่ดีกับการปิดเอเชียร์ทัวร์ไปด้วยกัน จากนั้นโชว์น้ำเสียงสุดละมุนให้แฟนๆ ตกอยู่ในภวังค์ต่อกับเพลง ‘Wind’ , ‘Return’ , ‘The Ordinary Man’ และ “I Got to know It That Way’ ก่อนที่ความร้อนแรงจะปะทุขึ้นเมื่อหนุ่ม “ซึงกิ” กลับขึ้นเวทีมาพร้อมด้วยลุคสดใสพร้อมเพลงจังหวะสนุกๆ ชวนแฟนคลับกระโดดไปด้วยกันกับเพลง ‘Forest’ , ‘Circle’ , ‘Like A Flower’ , ‘Slave’ และ ‘Losing My Mind’ บอกเลยว่าทั้งศิลปินและแฟนคลับจอยแบบสุดเหวี่ยง เอนเนอร์จี้เหลือล้นของเหล่าไอเรน ทำเอาพระเอกหนุ่มถึงกับเอ่ยปากชมว่าสุดๆ ไปเลย หลังจากนั้นเข้าสู่ช่วงสุดท้าย เมื่อเพลง ‘delete’ ดังขึ้น แฟนในฮอลล์ปรับเข้าสู่โหมดซึ้งกับน้ำเสียงทรงพลังของหนุ่ม “ซึงกิ” และหลังจากเพลงจบลงเขาได้ให้คำสัญญากับแฟนๆ ว่าจะกลับมาหาอีกครั้ง ในรูปแบบของคอนเสิร์ตเวิลด์ทัวร์ที่เป็นแพลนต่อไปของเขา รวมไปถึงกำลังเตรียมอัลบั้มเพื่อฉลองครบรอบเดบิวต์ 20 ปีในวงการเจอกันครั้งหน้าจะมีความสนุกมีมากกว่าเดิมแน่นอน!! จากนั้นได้ชวนทุกคนถ่ายรูปด้วยกันและหยอดคำหวานๆ ให้ได้หวีดว่า “ไทยแลนด์รักนะครับ” และร้องเพลง ‘Encore’ ส่งท้ายงาน

งานจบแต่ “ไอเรนไทย” ไม่ยอมจบ ตะโกนเรียกชื่อ “อีซึงกิ” ดังสนั่นฮอลล์ จดหมายแทนคำขอบคุณแฟนๆ ที่หนุ่มซึงกิเขียนด้วยลายมือตัวเองปรากฎขึ้นบนจอ จากนั้นไม่นานเขาก็กลับขึ้นเวทีมาหาแฟนๆ ตามคำเรียกร้องอีกครั้ง พร้อมเพลง ‘Because you’re my woman’ และก่อนลากันไปจริงๆ เขาเดินส่งยิ้มหวานๆ โบกมือมือบ๊ายบายแฟนๆ ทุกโซนที่นั่ง จนเดินลงจากเวทีไป เรียกว่างาน 2023 LEE SEUNG GI ASIA TOUR: The Dreamer’s Dream – Chapter 2 in Bangkok จบลงอย่างอบอุ่น และเต็มไปด้วยความประทับที่ทั้ง “อีซึงกิ” และ “ไอเรนไทย” เฝ้ารอที่จะกลับมาเจอกันอีกครั้ง ทุกโมเมนต์ในงานครั้งนี้ถูกบันทึกไว้เป็นความทรงจำสมการรอคอยตลอด 4 ปีที่ผ่านมา 

 

Organizer: TG ENTERTAINMENT 

Artist Agency: HUMANMADE

Co-Organizer: FAITH & D ENTERTAINMENT

Local Operator: KOKO CONNECTION

 

#LSGAsiatourinBKK2023 #TheDreamersDreamchapter2 #2023LeeSeunggiAsiatour

#LeeSeungGi #อีซึงกิ #이승기

#Humanmade #TGEntertainment #FaithandD #KOKOConnection

bottom of page