top of page

EVENT-Concert | 25 April 2022

  • HelloAsian Facebook Page
  • HelloAsain Twitter
  • HelloAsian IG
  • ไอคอน YouTube สังคม

“นุนิว ชวรินทร์” ส่งต่อที่สุดของความสุขในงาน NuNew Magic Day

จัดแฟนมีตติ้งเดี่ยวฉลองวันเกิด ทุ่มสุดตัวโชว์ศักยภาพครบทุกด้านจนต้องหลงรัก!

S__4702407.jpg

ยกให้เป็นปีทองที่ทำให้ชื่อของหนุ่มน้อยสุดนุบนิบ “นุนิว ชวรินทร์ เพริศพิริยะวงศ์” ไปนั่งอยู่ในใจแฟนๆ เหล่าซนซนหลังประสบความสำเร็จอย่างมากจนสร้างปรากฏการณ์ความฮอตทั้งในไทยและต่างประเทศติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 1 จากซีรีส์เรื่อง “นิ่งเฮียก็หาว่าซื่อ Cutie Pie Series”ซึ่งผลิตโดยค่ายดูมันดิและมันดีเวิร์ค
โดยตอนนี้ไม่ว่านุนิวจะออกงานไหนก็มีแฟนคลับสนับสนุนแน่นทุกงานการันตีความดังและความปังได้อย่างที่สุดโดยปีทองของตัวเองแบบนี้ เพื่อวันเกิดอายุครบ 21 ปี ในวันที่ 25กรกฎาคม นุนิวเลยจัดใหญ่ฉลองวันเกิดพร้อมกับแฟนๆ เก็บโมเมนต์ดีๆร่วมกันใน Birthday Fanmeet Concert NuNew Magic Day แฟนมีตติ้งคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งแรกของนุนิวที่เล่นใหญ่จัดเต็มด้วยโชว์สุดพิเศษมามอบความสุขให้แฟนๆ ฟินกันจุกๆแบบนั่งไม่ติดเก้าอี้ พร้อมด้วยกิจกรรมภายในงานมากมายและการันตีความปังของนุนิวเมื่อบัตรกว่า 3,000 ใบถูกจำหน่ายหมดในเวลาไม่ถึง 5 นาทีเท่านั้น รวมถึงยังมี Live Streamingให้ชมออนไลน์ใกล้เหมือนอยู่ในฮอลล์ ซึ่งพีคสุคจำหน่ายได้กว่า 20,000ใบ ให้ทั้งแฟนชาวไทยและต่างชาติได้ฟินไปพร้อมกัน เมื่อวันที่ 24กรกฎาคม ที่ผ่านมา ณ True Icon Hall ICONSIAM

S__34865283.jpg

เริ่มงานแบบอลังการจัดเต็มเสกฮอลล์ที่จุเหล่าซนซนไว้ถึง 3,000 คน ให้ปล่อยใจไปกับ NuNew Magic Day ซึ่งเป็นพื้นที่แห่งความสุขตระการตาด้วยแสง สี เสียง จอ LED และกราฟิกสุดเริ่ด
เพลินตาไปพร้อมกับการโชว์ศักยภาพของนุนิวในหลากหลายด้านให้ได้สัมผัสถึงความสามารถที่เหลือล้น ความน่ารักแบบเหลือหลาย
โดยเริ่มต้นเปิดกล่องของขวัญแห่งความสุขซึ่งนุนิวพาเปิดโลกกว้างด้วยเพลง A Whole new world และ How far Igo สะกดใจด้วยพลังเสียงสุดตราตรึง นอกจากนี้ยังโชว์ทักษะภาษาจีน
ซึ่งนุนิวกำลังศึกษาอยู่คณะมนุษยศาสตร์ เอกภาษาจีน มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ให้เห็นศักยภาพด้านภาษาของนุนิวผ่านเพลง Miss you tonight, Unbreakable love และ I Like you so much, you’ll know it ไม่เพียงแค่ภาษาจีนและภาษาอังกฤษ ที่นุนิวสปีคได้สุดเริ่ดแล้ว ภาษาเกาหลีก็ไม่เป็นรองจัดเต็มทั้งการร้องและสกิลการเต้นด้วยเพลง Good day – IU และ Darari
- Treasure แดนซ์ให้สุด ไม่หยุดความสนุกเพียงเท่านี้นุนิวยังเต้นโชว์ความน่ารัก นุบนิบ สมกับเป็น NuNew Magic Dayเสกความสุขผ่านเพลงดังอย่างเพลง โต๊ะริม, เฮอร์ไมโอน้อง, ซูลูปาก้าตาปาเฮ้, เด็กมีปัญหา, Fortune cookie และ Despacitoทำได้ดีอย่างที่สุดในพาร์ทของการร้อง เต้น เล่นแล้วก็ยังมาครบทุกอารมณ์ทุกความรู้สึกไม่ว่าจะสุข เศร้า เหงาให้เห็นถึงความสามารถในการถ่ายทอดอารมณ์ผ่านบทเพลง ทั้งเพลงรักโรแมนติกอย่าง เพียงชายคนนี้ไม่ใช่ผู้วิเศษ ส่วนโหมดคนเศร้ามากับเพลงฝนตกไหม ในเวอร์ชั่นร็อก
และถึงช่วงพร้อมเปิดเผยแขกพิเศษของงานนี้กับเพลง บานปลายที่แอบชวนเฮีย “ซี พฤกษ์ พานิช” ขึ้นมาร่วมแจมโชว์ความหวานโมเมนต์แอบรักในเวอร์ชั่นอินเตอร์นุนิวก็ถ่ายทอดอารมณ์ออกมาได้ไม่แพ้กันโดยโชว์ไล่ระดับเลเวลไปจนถึงคนคลั่งรักทั้ง You Belong with me,Angle baby, Goodday, I Like you so much, you’ll know it และ If i
ain’t got you บอกรักไปถึงแฟนๆ ทุกคนให้ได้รับรู้ถึงความรู้สึกนี้จากใจนุนิวจัดเต็มทุกอารมณ์ให้คนในฮอลล์และช่องทางออนไลน์ได้ฟังกันแล้วก็ไม่พลาดหยิบเพลงประกอบซีรีส์ “นิ่งเฮียก็หาว่าซื่อ Cutie Pie Series”ที่ทำให้นุนิวโด่งดังเป็นพลุแตกมาแจกความสุขกันด้วยทั้ง ไอ้คนน่ารัก,จะรักฉันอยู่ไหม และ How you feel ที่ทำให้ทุกคนอิ่มใจไปพร้อมกัน
เหมือนย้อนเวลาไปในช่วงแห่งความสุขที่ได้ชมซีรีส์เรื่องโปรดเรียกได้ว่ากว่า 3 ชั่วโมงเป็น Magic Moment ที่ NuNew Magic Dayตั้งใจมอบให้แฟนๆซึ่งนุนิวพัฒนาความสามารถที่มีอยู่ในทุกด้านและทำให้ได้เห็นถึงศักยภาพที่เพิ่มมากขึ้น งานครั้งนี้นุนิวจัดเต็มทั้งการร้อง เต้น
โชว์ความขี้เล่นไปจนถึงท้าความสูงโหนสลิงโชว์ตัวเหมือนหลุดเข้าไปสู่โลกอันสดใสที่นุนิวตั้งใจมอบให้แฟนๆ เพื่อให้วันพิเศษนี้ถูกบันทึกอยู่ในความทรงจำของทุกคน
ปิดท้ายด้วยโปรเจกต์วันเกิดที่เหล่าซนซนทำให้จนนุนิวถึงกลับกลั้นน้ำตาแห่งความซาบซึ้งใจไว้ไม่อยู่และหลังจากนั้นเหล่านักแสดงนำจาก “นิ่งเฮียก็หาว่าซื่อ Cutie Pie Series” นำโดย ซี , แม้ก
ณฐ , ติวเตอร์ ยิม รวมถึงคุณพ่อนุ คุณแม่เปิ้ล นำเค้กขึ้นมาเซอร์ไพรส์นุนิวบนเวที ทำเอาเจ้าตัวถึงกลับปล่อยโฮอีกครั้งเรียกได้ว่างานนี้ ทำให้วันเกิดครบรอบ 21 ปีของนุนิว ชวรินทร์
เป็นวันที่พิเศษที่สุดอีกวันหนึ่ง

S__34865307.jpg
bottom of page