top of page

Update News : 08 MAY 2020

WeTV ชวนทำความรู้จัก “เนเน่-พรนับพัน พรเพ็ญพิพัฒน์” สาวไทยหนึ่งเดียวบนเวทีเฟ้นหา Girl Group ระดับเอเชีย “CHUANG 2020”

Nene (04).JPG
 • HelloAsian Facebook Page
 • HelloAsain Twitter
 • HelloAsian IG
 • ไอคอน YouTube สังคม

เป็นกระแสสุดๆ แบบฉุดไม่อยู่กับสาว ‘เนเน่ – พรนับพัน พรเพ็ญพิพัฒน์’ ตัวแทนสาวไทยเพียงหนึ่งเดียวในรายการ ‘CHUANG 2020’ (ช่วง สองศูนย์สองศูนย์) รายการวาไรตี้ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปีของเทนเซ็นต์ วิดีโอ ที่เพิ่งเปิดซีซั่น 3  ไปหมาดๆ ออกอากาศทาง WeTV ซึ่งเป็นช่องทางเดียวที่ได้รับสิทธิ์ในการออกอากาศรายการนี้พร้อมประเทศจีน ผ่านทางแอปพลิเคชัน WeTV เท่านั้น บอกเลยว่างานนี้สาวเนเน่พกทั้งความน่ารักสดใส และความสามารถไปแบบอัดแน่นจนกลายเป็นหนึ่งในผู้เข้าแข่งขันที่น่าจับตามองที่สุด เพราะเธอทั้งร้องทั้งเต้นได้โดนใจโค้ช และบรรดาแฟนรายการทั้งในประเทศจีน ประเทศไทย รวมถึงอินเตอร์แฟนแบบสุดๆ ซึ่งหลังจากที่รายการ CHUANG 2020 (ช่วงสองศูนย์สองศูนย์) ออกอากาศตอนแรกไปได้เพียงสัปดาห์เดียว ‘เนเน่’ ก็ได้กลายเป็นกระแสฮอตฮิตติดโซเชียลแบบสุดๆ ไม่ว่าจะเข้าไปที่แอปฯ ไหนก็ต้องมีเธออยู่ในฟีดของทุกคนอย่างแน่นอน โดยคลิปวิดีโอไฮไลท์การร้องเพลงครั้งแรกบนเวทีของเธอที่เผยแพร่บนเฟสบุ๊ค WeTV Thailand (https://bit.ly/3cdYuUM) มียอดวิวกว่า 3 ล้านวิว แชร์มากกว่า 50,000 ครั้ง รวมถึงในทวิตเตอร์ WeTV Thailand (https://bit.ly/35Be0Yq) วิดีโอนี้ก็ได้ถูกรีทวิตไปอีกกว่า 20,000 ครั้ง ทำให้ล่าสุดคลิปไฮไลท์การโชว์ร้องเพลงของ ‘เนเน่’ มียอดวิวบนโซเชียลมีเดียต่างๆ เฉพาะจาก WeTV รวมแล้วกว่า 5 ล้านวิว เลยทีเดียว

Nene (01).JPG
Nene (02).JPG

หลายคนคงจะอยากรู้กันแล้วว่า สาวเนเน่เป็นใครมาจากไหน เคยมีผลงานอะไรมาแล้วบ้าง วันนี้ วีทีวี (WeTV) ผู้นำการให้บริการวิดีโอสตรีมมิ่งแอปพลิเคชัน หนึ่งในบริการด้านความบันเทิง และมัลติมีเดียภายใต้บริษัท เทนเซ็นต์ (ประเทศไทย) จำกัด จะพาทุกคนมาทำความรู้จักสาวน้อยหน้าใสวัย 22 ปี คนนี้กันให้มากขึ้น รับรองเลยว่าแฟนๆ ชาวไทยจะต้องตกหลุมรักสาวเนเน่จนทุ่มคะแนนโหวตแบบไม่อั้นให้เธออย่างแน่นอน 

เริ่มต้นกันด้วยประวัติของสาวเนเน่ โดยเนเน่มีชื่อจริงว่า ‘พรนับพัน พรเพ็ญพิพัฒน์’ เกิดเมื่อวันที่ 25 มิถุนายน พ.ศ.2540 ปัจจุบันอายุ 22 ปี ปัจจุบันกำลังศึกษาต่ออยู่ที่มหาวิทยาลัยนานาชาติแสตมฟอร์ด สาขาการออกแบบสื่อสร้างสรรค์ (Creative Media Design) เนเน่ เป็นสาวน้อยที่ชอบการร้องเพลง และการเต้นมาตั้งแต่เด็กๆ ซึ่งความฝันอันสูงสุดของเธอคือ ‘อยากเป็นศิลปินที่ประสบความสำเร็จไปไกลถึงต่างประเทศ’ และนั่นเองคือจุดเริ่มต้นของการมุ่งหน้าล่าฝันสู่การเป็นศิลปินของเธอ

จุดเริ่มต้นเส้นทางสู่การเป็นศิลปินของ “เนเน่ – พรนับพัน”

กว่าที่เนเน่จะได้กลายเป็นตัวแทนของสาวไทยทั้งประเทศ ที่ได้ไปฝึกฝนทักษะและโชว์ความสามารถของเธอที่ประเทศจีน เธอเองก็ได้เริ่มตามล่าความฝันตั้งแต่อายุเพียง 15 ปี เท่านั้น โดยเนเน่เริ่มต้นเส้นทางของเธอด้วยการเข้าร่วมแข่งขันในรายการ ทรู อะคาเดมี่ แฟนเทเชีย ซีซั่น 10 เมื่อปี พ.ศ.2556 ถือเป็นครั้งแรกที่ทำให้ทุกๆ คน ได้รู้จักเธอในชื่อ ‘เนเน่ AF 10’ เป็นเวทีแรกที่ให้เธอได้เก็บเกี่ยวประสบการณ์ และสร้างฐานแฟนคลับให้กับเธอมานับตั้งแต่นั้น ต่อมาในช่วงปีพ.ศ.2558 เธอก็ได้เริ่มต้นเส้นทางการเป็นศิลปินอย่างเต็มตัวในฐานะสมาชิกวง Milkshake (มิลค์เชค) ภายใต้สังกัด Hola Society ในเครือ GMM Grammy ที่รวบรวมเอาสาวๆ มากความสามารถกับคาแรกเตอร์สุดจี๊ด 5 คนไว้ด้วยกัน และสำหรับผลงานล่าสุดก่อนที่เธอจะบินลัดฟ้าเพื่อไปทำตามความฝันของเธอไกลถึงประเทศจีนเธอก็ได้เป็นหนึ่งในนักแสดงซีรีส์ ‘เพราะเราคู่กัน 2gether The Series’ ที่กำลังฮอตฮิตติดกระแสจนเป็นที่พูดถึงกันอยู่ในขณะนี้ นอกจากนี้ เนเน่ยังมีผลงานในวงการบันเทิงต่างๆ อีกมากมายทั้งในประเทศ และต่างประเทศ อาทิ งานถ่ายแบบพรีเซ็นเตอร์ และการร่วมเป็นหนึ่งในนักแสดงนำภาพยนต์ต่างประเทศ เช่น ภาพยนต์เวียดนามเรื่อง Lat mat 3 และภาพยนต์จีน เรื่อง The Doll เป็นต้น

ความท้าทายครั้งใหม่ของ ‘เนเน่ – พรนับพัน’ กับโอกาสครั้งสำคัญสู่การเป็นเกิร์ลกรุ๊ปหน้าใหม่

และในที่สุด ปี พ.ศ. 2563 นี้ ‘เนเน่ – พรนับพัน’ หรือชื่อในภาษาจีนของเธอก็คือ ‘เจิ้งหน่ายซิน’ (Zheng Naixin) ก็ได้ผ่านการคัดเลือกจนได้เป็นหนึ่งในเด็กฝึก 101 คน ที่ร่วมแข่งขันในรายการ CHUANG 2020 ซึ่งเป็นรายการวาไรตี้ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปีของเทนเซ็นต์ วิดีโอ ภายใต้การดูแล และฝึกสอนของโค้ชที่มีชื่อเสียงโด่งดังในระดับเอเชียถึง 4 คน ที่เพียงแค่ได้ยินชื่อแฟนๆ ก็ต้องกรี๊ดสลบกันอย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็น โค้ชหวงจื่อเทา และโค้ชลู่หาน อดีตสมาชิกวงบอยแบนด์ชื่อดังของเกาหลีอย่าง EXO โค้ชวิคตอเรีย ซ่ง อดีตสมาชิกวงเกิร์ลกรุ๊ปในดวงใจสาวก K-POP อย่างวง f(x) และโค้ชเหมาปู๋อี้ ผู้ชนะจาก The Coming One ซีซั่น 1 อีกด้วย นี่ถือเป็นโอกาสครั้งสำคัญของเนเน่ในการทำฝันของเธอให้เป็นจริง เพราะสาวๆ เด็กฝึกที่ชนะการแข่งขันจำนวน 7 คนจะได้สานต่อความฝันของตัวเอง ด้วยการก้าวสู่การเป็นสมาชิกวงเกิร์ลกรุ๊ปหน้าใหม่ที่จะได้โลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงจีน และเอเชีย ภายใต้สังกัดเทนเซ็นต์พิกเจอร์ส และ โซนี่มิวสิค

Nene (10).jpg
Nene (11).jpg

หลังจากที่ทุกคนรู้จักสาวน้อยมากความสามารถคนนี้มากขึ้นแล้ว ก็คงจะพอทำให้ชาวไทยหลายๆ คน ได้เว้นช่องว่างในใจไว้ให้เธอกันบ้างแล้วอย่างแน่นอน แต่สำหรับแฟนๆ คนไหนที่อยากส่งเนเน่ไปให้ถึงดวงดาวลก็สามารถร่วมโหวตรอบแรกให้เนเน่ และเด็กฝึกที่ชื่นชอบผ่านทางแอปพลิเคชัน WeTV หรือคลิก https://bit.ly/2YzY5Ie ได้ตลอดระยะเวลาการออกอากาศทั้ง 10 สัปดาห์ โดยเริ่มโหวตรอบแรกได้จนถึงวันที่ 18 พฤษภาคม 2563 เวลา 11.00 น. และจะประกาศผู้ที่ได้รับคะแนนสูงสุด 55 คนที่ได้ผ่านเข้ารอบต่อไปในวันที่ 24 พฤษภาคม 2563 แต่แอบกระซิบเอาไว้ก่อนเลยว่า ทาง WeTV ได้เตรียมมอบสิทธิพิเศษให้กับสมาชิก WeTV VIP ด้วยการเพิ่มคะแนนให้กับสิทธิ์การโหวต เป็น 2 เท่า! อีกทั้งยังมีรายการพิเศษอย่าง CHUANG 2020: All Star Rating ที่สมาชิก VIP สามารถรับชมทุกโชว์ของเด็กฝึกทุกกลุ่มได้แบบจุใจอีกด้วย

 

สำหรับขั้นตอนการโหวตทำได้ง่ายๆ เพียงแค่ล็อกอิน เข้าแอปพลิเคชัน WeTV จากนั้นเลือกรายการ CHUANG 2020ในหมวด “วาไรตี้” หรือ “Entertainment” สำหรับเมนูภาษาอังกฤษ ซึ่งจะมีแถบฟีเจอร์ “โหวตเด็กฝึกที่คุณชื่นชอบ” แสดงอยู่ เพียงกดเข้าไป ก็สามารถใช้สิทธิ์โหวตให้กับเด็กฝึกที่ชื่นชอบได้อย่างง่ายดาย ซึ่งแฟนๆ สามารถใช้สิทธิ์โหวตให้กับเด็กฝึกได้ทุกวัน โดยบัญชีผู้ใช้งาน 1 บัญชี สามารถโหวตให้กับเด็กฝึกในรอบแรกได้ถึง 7 คน ต่อวัน 

 

สามารถรับชมรายการ CHUANG 2020 ได้ฟรี! ทุกวันเสาร์และอาทิตย์ เวลา 19.00 น.ทาง https://bit.ly/34UHhNr รวมถึงติดตามไฮไลท์โมเม้นต์ต่างๆ ตลอดจนอัพเดทข่าวสารจากทางรายการผ่านโซเชียลมีเดียของ WeTV Thailand ได้ในทุกช่องทาง นอกจากนี้แฟนๆ ยังสามารถติดตามและให้กำลังใจเนเน่ได้ทางเฟสบุ๊คแฟนเพจ Nene-เนเน่郑乃馨 Fanpage Thailand (https://www.facebook.com/nenefanthailand/)

Nene (03).JPG

Update News : 05 MAY 2020

WeTV ชวนแฟนๆ ชาวไทยร่วมโหวต ‘เนเน่ พรนับพัน’ และเด็กฝึกใน CHUANG 2020 รายการวาไรตี้เฟ้นหา Girl Group แห่งปี ผ่านแอปพลิเคชัน WeTV

CHUANG 2020_Vote (4).jpg
 • HelloAsian Facebook Page
 • HelloAsain Twitter
 • HelloAsian IG
 • ไอคอน YouTube สังคม

วีทีวี (WeTV) ผู้นำการให้บริการวิดีโอสตรีมมิ่งแอปพลิเคชัน หนึ่งในบริการด้านความบันเทิง และมัลติมีเดียภายใต้บริษัท เทนเซ็นต์ (ประเทศไทย) จำกัด ชวนแฟนๆ ชาวไทยร่วมส่งแรงเชียร์ให้กับ ‘เนเน่ - พรนับพัน พรเพ็ญพิพิฒน์’ สาวไทยหนึ่งเดียวใน “CHUANG 2020” รายการวาไรตี้ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปีของเทนเซ็นต์ วิดีโอที่จัดขึ้นเป็นซีซั่นที่ 3 เพื่อเฟ้นหาไอดอลสาวหน้าใหม่ 7 คนจากผู้เข้าแข่งขันทั้งหมด 101 คนเพื่อตั้งวงเกิร์ลกรุ๊ปประดับวงการบันเทิงประเทศจีน ภายใต้การดูแล และฝึกสอนของโค้ชที่มีชื่อเสียงโด่งดังทั้ง 4 คน ได้แก่ โค้ชหวงจื่อเทา โค้ชลู่หาน โค้ชวิคตอเรีย ซ่ง และโค้ชเหมาปู๋อี้ พร้อมเปิดฟีเจอร์โหวตให้ผู้ชมสามารถร่วมส่งคะแนนโหวตให้กับสาวๆ เด็กฝึกทุกคนได้ผ่านแอปพลิเคชัน WeTV และเพิ่มความเอ็กซ์คลูซีฟให้กับสมาชิก WeTV VIP ด้วยการเพิ่มคะแนนโหวตเป็น 2 เท่า เอาใจเอฟซีสายโหวตโดยเฉพาะ โดยทุกคะแนนโหวตของแฟนๆ  ชาวไทยจะถูกนำไปรวมกับคะแนนโหวตในประเทศจีน เริ่มส่งแรงเชียร์ และกดโหวตได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปที่แอปพลิเคชัน WeTV ที่เดียวเท่านั้น

Khun Kanokporn Prachayaset - Country Man

คุณกนกพร ปรัชญาเศรษฐ Country Manager, WeTV Thailand (ผู้จัดการประจำประเทศไทย) บริษัท เทนเซ็นต์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “WeTV เป็นศูนย์รวมความบันเทิงเอเชีย นำเสนอซีรีส์จีน ละครไทยสด และย้อนหลังซีรีส์เกาหลี มุ่งเน้นความบันเทิงหลากหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็นซีรีส์ อะนิเมะ และรายการวาไรตี้ชั้นนำ อีกทั้งยังมีความมุ่งมั่น ที่จะสร้างคอมมูนิตี้เพื่อให้เป็นพื้นที่สำหรับกลุ่มคนที่ชื่นชอบในคอนเทนต์เอเชียผ่านการนำเสนอกิจกรรมเอ็กซ์คลูซีฟต่างๆ มาอย่างต่อเนื่อง โดยในปีนี้ นอกจากการมุ่งนำเสนอไลน์อัพซีรีส์ชื่อดังต่างๆ จากประเทศจีน ไทย และเกาหลี ที่ตรงใจผู้ชมในหลากหลายกลุ่มแล้ว หนึ่งในคอนเทนต์ที่เป็นไฮไลท์ของ WeTV ก็คือ รายการวาไรตี้เฟ้นหาเกิร์ลกรุ๊ปหน้าใหม่ของเทนเซ็นต์ วิดีโอ (Tencent Video) ในชื่อรายการ “CHUANG 2020” (ช่วง สองศูนย์สองศูนย์) ที่จัดขึ้นมาอย่างต่อเนื่องตั้งแต่ปีพ.ศ. 2561 และเป็นอีกหนึ่งออริจินัล คอนเทนต์ของ WeTV ที่ได้รับเสียงตอบรับจากแฟนๆ ชาวไทยได้เป็นอย่างดี”

“และในปีนี้รายการ CHUANG 2020 รายการวาไรตี้ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปีของเทนเซ็นต์ วิดีโอจัดต่อเนื่องกันเป็นซีซั่นที่ 3 แล้ว โดยซีซั่นแรกใช้ชื่อว่า Produce 101 และซีซั่นสองในชื่อ Produce Camp 2019 สำหรับรายการ CHUANG 2020 มี 3 ไฮไลท์ที่น่าจับตามอง ได้แก่

1. เด็กฝึกที่ผ่านเข้ารอบล้วนมีความสามารถระดับ มืออาชีพจากหลากหลายประเทศ หนึ่งในนั้น คือ “เนเน่ – พรนับพัน พรเพ็ญพิพัฒน์” หนึ่งในผู้เข้าแข่งขันรายการทรู อะคาเดมี แฟนเทเชีย ซีซั่น 10 และอดีตสมาชิกวง Milkshake ภายใต้สังกัด Hola Society ในเครือ GMM Grammy จากประเทศไทย ที่มีผลงานล่าสุดในซีรีส์เรื่อง ‘เพราะเราคู่กัน 2gether The Series’

2 .รายการ CHUANG 2020 ได้นำแนวคิดเกี่ยวกับการมี “โค้ช” เข้ามามีบทบาทสำคัญ และเหล่าทีมโค้ชล้วนมีผลงานที่น่าจับตามองในวงการบันเทิง และมีชื่อเสียงโด่งดังในระดับทวีปเอเชียถึง 4 คน ซึ่งแต่ละคนก็เป็นที่คุ้นหน้าคุ้นตากันดีสำหรับแฟนๆ ชาวไทย อย่างเช่น ‘หวงจื่อเทา’ และ ‘ลู่หาน’ อดีตสมาชิกวง EXO และ ‘วิคตอเรีย ซ่ง’ สมาชิกวง f(x) และ        

3. ปีนี้เป็นปีแรกที่ WeTV เปิดให้แฟนๆ มีส่วนร่วมกับการแข่งขันด้วยการเปิดฟีเจอร์โหวตให้ทุกคนสามารถร่วมส่งคะแนนโหวตให้กับเด็กฝึกที่ตนชื่นชอบโดยจะคัดเลือกสาวๆ ผู้ชนะการแข่งขันทั้งหมด 7 คน เพื่อตั้งเกิร์ลกรุ๊ปวงใหม่ภายใต้สังกัดเทนเซ็นต์พิกเจอร์ส และโซนี่มิวสิค”

 

เด็กฝึกที่ผ่านเข้ารอบล้วนมีความสามารถระดับมืออาชีพจากหลากหลายประเทศเริ่มจากไฮไลท์แรก ในปีนี้มีตัวแทนเด็กฝึกจากประเทศในกลุ่มอาเซียนผ่านเข้ารอบถึงสองคนจากจำนวนสาวๆ ที่ผ่านเข้ารอบจำนวนทั้งหมด 101 คน ได้แก่ “เนเน่ – พรนับพัน พรเพ็ญพิพัฒน์” หนึ่งในผู้เข้าแข่งขันรายการทรู อะคาเดมี แฟนเทเชีย ซีซั่น 10 และอดีตสมาชิกวง Milkshake ภายใต้สังกัด Hola Society ในเครือ GMM Grammy จากประเทศไทย ที่มีผลงานล่าสุดในซีรีส์เรื่อง ‘เพราะเราคู่กัน 2gether The Series’ หลังจากที่ในปีพ.ศ. 2561 ที่เป็นซีซั่นแรกของรายการนี้เคยมีทั้งคุณซันนี่ หยาง(เกวลิน บุญศรัทธา) และคุณมีมี่ ลี (พร้อมวิไล หลี่ศิริโรจน์) สองสาวไทยที่ได้ผ่านเข้าถึงรอบสุดท้ายและได้ออกผลงานกับเพื่อนๆ ผู้ชนะอีก 9 คนในชื่อวง Rocket Girls 101 มาแล้ว “จอยซ์ ชู” (Joyce Chu) นักร้อง และนักแต่งเพลงผู้มีชื่อเสียงจากประเทศมาเลเซีย และยังมี “ลาน่า” (LANA) ศิลปินสัญชาติรัสเซีย ที่เคยมีผลงานเดบิวต์ที่ประเทศเกาหลีมาแล้วถึง 2 ซิงเกิ้ล  อีกทั้งยังมีเด็กฝึกชาวจีนอีกมากมายที่มีประสบการณ์จากทั้งในและนอกประเทศจีนในการเป็นเด็กฝึกของค่ายดัง ออกผลงานเพลง หรือมีผลงานการแสดงมาแล้ว ไม่ว่าจะเป็น “แซลลี่” (Sally) หนึ่งในสมาชิกของวง GUGUDAN จากประเทศเกาหลี “อี้หยาง” (Yiyang) อดีตเด็กฝึกในทีม SM Rookie จาก SM Entertainment ประเทศเกาหลี และ “เฉินจั๋วเสวียน” (Chen ZhuoXuan) หนึ่งในทีมนักแสดงจากซีรีส์เรื่อง ‘ปรมาจารย์ลัทธิมาร’ ที่โด่งดังไปทั่วเอเชีย เป็นต้น

 

การมี “โค้ช” เข้ามามีบทบาทสำคัญ และจะอยู่เคียงข้างเด็กฝึกไปจนถึงวันชิงชัยโดยไฮไลท์ที่สอง เด็กฝึกทุกคนจะได้รับการอบรมอย่างเข้มข้นจากโค้ชที่มีผลงานที่น่าจับตามองในวงการบันเทิง และมีชื่อเสียงโด่งดังในระดับทวีปเอเชียถึง 4 คน ได้แก่ โค้ชหวงจื่อเทา และโค้ชลู่หาน อดีตสมาชิกวง EXO บอยแบนด์สัญชาติเกาหลี โค้ชวิคตอเรีย ซ่ง อดีตสมาชิกวง f(x) ของเกาหลี และนักแสดงชาวจีนผู้มีผลงานทั้งละครและภาพยนตร์มากมาย และคนสุดท้ายคือโค้ชเหมาปู๋อี้ ผู้ชนะจาก The Coming One ซีซั่น 1 รายการวาไรตี้เพื่อค้นหาศิลปินหน้าใหม่ของประเทศจีน

 

ครั้งแรกที่ WeTV เปิดให้แฟนๆ ชาวไทยร่วมโหวตผ่านแอปพลิเคชันเพื่อส่งแรงเชียร์ให้กับสาวๆ เด็กฝึก ไฮไลท์ที่สาม ในครั้งนี้ทาง WeTV เป็นช่องทางเดียวที่ได้รับสิทธิ์ในการออกอากาศรายการนี้พร้อมประเทศจีนผ่านทาง  แอปพลิเคชัน WeTV เท่านั้น และจะเป็นครั้งแรกในประเทศไทยที่แฟนๆ ทุกคนสามารถโหวตเพื่อเป็นแรงเชียร์ให้กับน้องๆ  ผู้เข้าแข่งขันผ่านแอปพลิเคชัน WeTV ได้เลย โดยเราได้เปิดฟีเจอร์โหวตซึ่งเป็นฟีเจอร์ใหม่ที่พัฒนาขึ้นมาสำหรับรายการ CHUANG 2020 โดยเฉพาะ และได้มอบสิทธิพิเศษให้กับสมาชิก WeTV VIP ด้วยการเพิ่มคะแนนให้กับสิทธิ์การโหวต เป็น 2 เท่า (x2) เอาใจแฟนรายการชาวไทยที่ต้องการส่งแรงเชียร์ และแรงใจให้กับสาวๆ เด็กฝึกทุกคนได้อย่างสุดพลัง อีกทั้งยังมีรายการพิเศษอย่าง CHUANG 2020: All Star Rating ที่สมาชิก VIP สามารถรับชมทุกโชว์ของเด็กฝึกทุกกลุ่มได้แบบจุใจ

สำหรับขั้นตอนการโหวตนั้นทำได้ง่ายๆ เพียงแค่ล็อกอิน (Log-in) เข้าแอปพลิเคชัน WeTV จากนั้นเลือกรายการ CHUANG 2020 ในหมวด “วาไรตี้” หรือ “Entertainment” สำหรับเมนูภาษาอังกฤษ ซึ่งจะมีแถบฟีเจอร์ “โหวตเด็กฝึกที่คุณชื่นชอบ” แสดงอยู่ เพียงกดเข้าไป ก็สามารถใช้สิทธิ์โหวตให้กับเด็กฝึกที่ชื่นชอบได้อย่างง่ายดาย ซึ่งแฟนๆ สามารถใช้สิทธิ์โหวตให้กับเด็กฝึกได้ทุกวัน โดยบัญชีผู้ใช้งาน 1 บัญชี สามารถโหวตให้กับเด็กฝึกในรอบแรกได้ถึง 7 คน ต่อวัน โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ใน การโหวต

 

“จากไฮไลท์ที่กล่าวมาข้างต้น เรามั่นใจว่าด้วยรูปแบบรายการที่โดนใจ และเนื้อหาที่ชวนให้ติดตามจะช่วยเชื่อมโยงประสบการณ์ความบันเทิงแห่งเอเชียให้กับแฟนๆ ชาวไทยได้เป็นอย่างดี และเพื่อร่วมส่งให้พวกเธอได้เป็น 1 ใน 7 ผู้ชนะ การแข่งขัน และก้าวสู่การเป็นสมาชิกวงเกิร์ลกรุ๊ปหน้าใหม่ของวงการบันเทิงจีน และเอเชีย แฟนรายการชาวไทยทุกคนสามารถร่วมโหวตให้กับเนเน่ และเหล่าเด็กฝึกของรายการ CHUANG 2020 ที่คุณชื่นชอบผ่านแอปพลิเคชัน WeTV ได้ตลอดระยะเวลา การออกอากาศทั้ง 10 สัปดาห์ ล่าสุด WeTV ได้เริ่มออกอากาศรายการ CHUANG 2020 ตอนแรกไปเมื่อวันเสาร์-อาทิตย์ที่ 2 - 3 พฤษภาคมที่ผ่านมา ได้รับการตอบรับจากแฟนรายการในประเทศไทยอย่างล้นหลาม รวมถึงการถูกพูดถึงบนโซเชียลมีเดียแพลตฟอร์มต่างๆ จนเกิดเป็นกระแสฮิตติดท็อปเทรนด์ ด้วยยอดเอนเกจเมนต์บนเฟสบุค แฟนเพจ ‘WeTV Thailand’ ที่มียอดวิวคลิปไฮไลท์ของรายการ CHUANG 2020 ทะลุไปถึง 2 ล้านวิว มีการแชร์คลิปมากกว่า 4 หมื่นครั้ง ใน 24 ชั่วโมงหลังออกอากาศตอนแรก (https://bit.ly/3aYYGGg) เช่นเดียวกับทวิตเตอร์ของ WeTV Thailand ที่มียอดวิวสูงถึง 1.5 ล้านวิว (https://bit.ly/2WslYiv) เช่นกัน ซึ่งสถิติต่างๆ เหล่านี้ เรียกว่าการันตีความสนุก และความน่าติดตามของ CHUANG 2020 ได้เป็นอย่างดี โดยแฟนๆ สามารถส่งแรงเชียร์ให้คะแนนโหวตได้จนถึงวันที่ 18 พฤษภาคม 2563 เวลา 11.00 น. และจะประกาศ ผู้ที่ได้รับคะแนนสูงสุด 55 คนที่ได้ผ่านเข้ารอบต่อไปในวันที่ 24 พฤษภาคม 2563 นอกจากนั้นยังสามารถติดตามไฮไลท์ โมเม้นต์ต่างๆ ตลอดจนอัพเดทข่าวสารจากทางรายการ ได้ผ่านโซเชียลมีเดียของ WeTV Thailand ได้ทุกช่องทาง” คุณกนกพร กล่าวทิ้งท้าย

ขั้นตอนการโหวต

เด็กฝึกตัวเต็งของรายการ

โค้ช

เงื่อนไข และกติกาการลงคะแนนโหวต รายการ CHUANG 2020 (รอบที่ 1)

 • ผู้ที่ต้องการโหวตให้กับเด็กฝึกในรายการ CHUANG 2020 จะต้องสร้างบัญชีผู้ใช้เพื่อล็อกอิน (Log-in)

เข้าแอปพลิเคชัน WeTV

 • บัญชีผู้ใช้งาน 1 บัญชี สามารถเลือกโหวตให้กับเด็กฝึกได้ฟรี! 7 คน ทุกวัน (1 โหวต / 1 คน / 1 วัน) โดยไม่สามารถทบสิทธิ์เพื่อใช้โหวตในวันถัดไปได้ ** พิเศษ! สำหรับสมาชิก WeTV VIP คะแนนโหวตจะเพิ่มเป็น 2 เท่า (x2) **

 • การโหวตรอบแรก คือ ระหว่างวันที่ 2 - 18 พฤษภาคม 2563 เพื่อคัดเลือกเด็กฝึก 55 คน เข้าสู่รอบถัดไป

เริ่มโหวตรอบแรก วันเสาร์ ที่ 2 พฤษภาคม 2563 ตั้งแต่เวลา 12.00 น.

ปิดโหวตรอบแรก วันจันทร์ ที่ 18 พฤษภาคม 2563 เวลา 11.00 น.

 • ประกาศผลเด็กฝึกที่ผ่านเข้าสู่รอบถัดไป ในวันอาทิตย์ ที่ 24 พฤษภาคม 2563

 • อัพเดทอันดับคะแนนโหวต (Ranking) ทุกวันอาทิตย์ เวลา 20.00 น. ในรายการ CHUANG 2020 และทุกช่องทางโซเชียลมีเดียของ WeTV Thailand

 

ส่งแรงเชียร์ด้วยการโหวตให้กับเด็กฝึก CHUANG 2020 ที่คุณชื่นชอบได้ทาง https://bit.ly/2YzY5Ie

และรับชมรายการ CHUANG 2020 ฟรี ทุกวันเสาร์และอาทิตย์ เวลา 19.00. น. ได้ทาง https://bit.ly/34UHhNr

bottom of page