top of page

14 Sep 2019 | เตรียมนับถอยหลังกับความสนุกเต็มรูปแบบ!!! AKB48 นำทัพ Asian Idol Music Fest ครั้งแรกบนบีชเมืองพัทยา

poster งาน.jpg

เหล่าโอตะเตรียมตัวกันให้พร้อม เพราะเราจะเริ่มนับถอยหลังเข้าสู่บรรยากาศความสนุก ความสดใส และชื่นชมความน่ารักของเหล่าไอดอลหลากหลายสัญชาติที่จะมารวมตัวกันมากที่สุด พร้อมสร้างปรากฏการณ์กับคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบบนบีชเมืองพัทยาในงาน “Asian Idol Music Fest ” ครั้งแรกในเมืองไทย!!!

งานนี้ได้รับความร่วมมือจาก บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) หรือ ซีพีเอ็นผู้บริหารศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยา บีช ร่วมกับ บริษัท จียู ครีเอทีฟ จำกัด
ผู้นำในด้านการสร้างสรรค์ Japan Event ของเมืองไทย พร้อมด้วยเมืองพัทยา,สมาคมนักธุรกิจและท่องเที่ยวเมืองพัทยา, การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย
สำนักงานพัทยา, บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย, บริษัท บุญรอดเทรดดิ้ง จำกัด และบริษัท โรงงานแม่รวย จำกัด (โก๋แก่) จับมือกันสร้างปรากฏการณ์ครั้งยิ่งใหญ่ระดับเอเชียกับการรวมตัวของเหล่าไอดอลชื่อดังในเอเชียที่มารวมตัวกันมากที่สุด ในงาน “Asian IdolMusic Fest ” โดยรวบรวมเหล่าบรรดาไอดอลตัวแทนจาก 5 ประเทศ ทั้ง ญี่ปุ่น อินโดนีเซีย พม่า และ ฮ่องกง โดยมี ประเทศไทย เป็นเจ้าบ้าน เตรียมขนความสุข ความสนุกความน่ารักสุดคิวบ์ มามอบให้กับแฟนคลับชาวไทยบนชายหาดพัทยา!!!

AKB48  ไอดอลที่ดังที่สุดของญี่ปุ่น นำทัพทีมไอดอล ไม่ว่าจะเป็น JKT48 จากอินโดนีเซีย, WASUTA The World Standard, MILCS HONMONO, Kyushu Girls Wing , Akishibu Project , BANZAI JAPAN , Candy Zoo , Maneki Kecak ฝ่ายชาย *ChocoLate Bomb!! , MeseMoa. PRIZMAX ด้านประเทศฮ่องกงส่ง วง Error และ RURI มาให้แฟนๆ ชาวไทยได้ชมความน่ารักอย่างถึงที่สุด!!!  

Win Morisaki (วิน โมริซากิ) ศิลปินมากความสามารถชาวพม่า นักร้องนำของ PRIZMAX ที่ไปสร้างชื่อเสียงระดับฮอลลีวู้ดกับภาพยนตร์เรื่อง Ready Player One ดังสุดๆ เลยคนนี้!!!  

JKT48 วงน้องวงแรกของ AKB48 ชื่อของวงย่อมาจากเมืองจาการ์ตา (JaKarTa) ประเทศอินโดนีเซีย ประกอบไปด้วย 3 ทีม ได้แก่ “Team J”, “Team KIII", “Team T” ที่ขนสาวๆ มาถึง 8 คน และเป็นครั้งแรกของเมืองไทย ที่วงไอดอลรุ่นพี่ AKB48 จะมาโชว์ร่วมกับวงไอดอลรุ่นน้อง JKT48 ให้เหล่าโอตะได้ฟินกันถ้วนหน้า!!!    

ส่วนเจ้าบ้านอย่างประเทศไทย นำทัพโดย แคนแคน นายิกา อดีตสมาชิก BNK48 พร้อมด้วยบรรดาสาวๆ สุดคิวบ์จากวง Daisy Daisy, FEVER, FMA PARFAIT, DAIFUGU, SIAM DREAM, Somei Yoshino51, Honey Toast  ที่มีความสามารถด้านการร้องเพลงไม่เป็นรองใคร อีกทั้งยังสวย และน่ารักที่เหล่าโอตะคงจะมาร่วมชมและสนุกกันติดขอบเวทีแน่นอน ซึ่งพวกเธอสัญญาว่าจะมาร่วมสร้างความสุข ความสนุกแบบเต็มอิ่มตลอด 3 วันเต็มเลยทีเดียว!!!

ห้ามพลาด!!! กับความพิเศษสุดบนเวที  “Asian Idol Music Fest”  ตัวแทนจากเหล่าไอดอลนานาชาติ จะมาร่วมสร้างความสัมพันธ์มิตรภาพของไอดอลในแถบเอเซีย ด้วยการร่วมกันขับร้องเพลง ONE DREAM (ความฝันเป็นหนึ่ง) ซึ่งเป็น Theme Song ของงานนี้ที่เราเชื่อว่าจะสร้างความประทับใจให้กับเหล่าไอดอลและผู้เข้าร่วมงานได้อย่างลึกซึ้งแน่นอน!!!

ในงานนี้ยังมีการเปิดบูธของเหล่าไอดอลวงต่างๆ มีของที่ระลึก และกิจกรรมพิเศษให้เหล่าโอตะได้สนุกสนานตลอด 3 วันเต็ม เตรียมนับถอยหลังกันเลยกับงาน “Asian Idol Music Fest” จัดขึ้นระหว่างศุกร์ที่ 20 – วันอาทิตย์ที่ 22 กันยายน 2562 ด้านใน เวลา 11.00-21.00 น. และ Beach 16.00-22.00 น. ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยาบีช 

ติดตามข่าวสารหรือสนใจรายละเอียดเพิ่มเติม www.gyucreative.com  Facebook: https://web.facebook.com/asianidolmusicfest/   IG: @asianidolmusicfest

AKB48.jpg
JKT48.jpg
ผังเวที.jpg
ผังการแสดงของศิลปิน.jpg

สุดยอดแห่งเอเชีย!!! งานแถลงข่าว Asian Idol Music Fest2019 คนร่วมงานล้นทะลัก!!! ชั้น 6 เซ็นทรัลเวิลด์

S__7389282.jpg

 เรียกได้ว่าเป็นปรากฏการณ์ครั้งยิ่งใหญ่ในประเทศไทย!!! สำหรับงานแถลงข่าว Asian Idol Music Fest2019 ที่มีผู้คนหลั่งใหลร่วมงาน ทั้งศิลปิน แขกผู้มีเกียรติ สื่อมวลชน และเหล่าโอตะ พร้อมใจกันร่วมงาน โดยมีโต้โผใหญ่อย่างบริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) หรือ ซีพีเอ็น ผู้บริหารศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยา บีช   ร่วมกับ บริษัท จียู ครีเอทีฟ จำกัด ผู้นำในด้านการสร้างสรรค์ Japan Event ของเมืองไทย พร้อมด้วยเมืองพัทยา, สมาคมนักธุรกิจและท่องเที่ยวเมืองพัทยา, การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานพัทยา ร่วมสร้างปรากฏการณ์ครั้งยิ่งใหญ่ระดับเอเชีย กับการรวมตัวของเหล่าไอดอลชื่อดังในเอเชียที่มารวมตัวกันมากที่สุด ในงาน “Asian Idol Music Fest ”  โดยเหล่าบรรดาไอดอลจะขนความสุข ความสนุก มามอบให้กับแฟนคลับชาวไทยบนชายหาดพัทยาเป็นครั้งแรกของเอเชีย  ประเดิมปีแรกด้วยตัวแทนจาก 5 ประเทศ ทั้ง ญี่ปุ่น อินโดนีเซีย พม่า และ ฮ่องกง โดยมี ประเทศไทย เป็นเจ้าบ้าน!!!! 

ดร. ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการตลาด บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “ในฐานะที่ซีพีเอ็นเป็นผู้นำในการจัดCreative Lifestyle Event และศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยา บีช  เป็นเสมือนแลนด์มาร์คแห่งการจัดงานอีเว้นท์ของพัทยา ตั้งแต่งานระดับจังหวัด ระดับประเทศ ไปจนถึงงานระดับโลก รวมทั้งยังเป็นเดสติเนชั่นด้านไลฟ์สไตล์และความบันเทิงของทั้งชาวพัทยา และนักท่องเที่ยวที่มาเยือน เราจึงได้ร่วมมือกับ บริษัท จียู ครีเอทีฟ นำโดย คุณยุพเรศ เอกธุระประคัลภ์ ประธานกรรมการบริหารบริษัท จียู ครีเอทีฟ จำกัด  ผู้นำด้านการสร้างสรรค์ Japan Event ของเมืองไทย จัดงาน “Asian Idol Music Fest”  ขึ้นที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยา บีช  ซึ่งงานนี้เป็นปรากฏการณ์ครั้งยิ่งใหญ่และครั้งแรกของเอเชียที่เหล่าศิลปิน ไอดอลชื่อดังระดับเอเชีย มารวมตัวกันบนชายหาดพัทยา เพื่อสร้างปรากฎการณ์ความบันเทิง โดยงานนี้เกิดจากความตั้งใจของทั้งซีพีเอ็น และจียู ครีเอทีฟ ที่ต้องการจะสร้างปรากฏการณ์ครั้งยิ่งใหญ่อีกครั้งให้กับเมืองพัทยา เมืองท่องเที่ยวที่สำคัญของไทยและติดอันดับเมืองท่องเที่ยวระดับโลก และเพื่อส่งมอบความสุข สนุกสนานให้กับทั้งชาวพัทยาและนักท่องเที่ยว อีกทั้งยังเป็นการส่งเสริมภาพลักษณ์ด้านการท่องเที่ยวให้กับเมืองพัทยาอีกด้วย งานนี้เป็นการรวมกันครั้งแรกของไอดอลจาก 5 ประเทศ ได้แก่ ญี่ปุ่น อินโดนีเซีย พม่า ฮ่องกง และไทย ที่จะมารวมตัวกันบนชายหาดพัทยา เพื่อสร้างปรากฎการณ์ความบันเทิงสุดมันส์ และเพื่อให้แฟนๆ ได้สัมผัสอย่างใกล้ชิดแบบเต็มอิ่มตลอด 3 วัน ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยาบีช ระหว่างวันศุกร์ที่ 20 - วันอาทิตย์ ที่ 22 กันยายน 2562 นี้ครับ”

S__7389284.jpg
S__7389295.jpg

ในงานนี้ยังได้รับเกียรติจากผู้ใหญ่ใจดีเข้าร่วมงานแถลงข่าวอย่างคับคั่ง อาทิ คุณโทโมมิ โคบายาชิ กรรมการบริหารบริษัท จียู ครีเอทีฟ จำกัด, คุณปิ่นนาถ เจริญผล ผู้อำนวยการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักพัทยา, คุณรัตนชัย สุทธิเดชานัย ที่ปรึกษานายกเมืองพัทยาด้านการท่องเที่ยว และอุปนายกสมาคมนักธุรกิจและการท่องเที่ยวเมืองพัทยา, คุณวสันต์ เต็มศิริพงศ์ อุปนายกสมาคมนักธุรกิจและการท่องเที่ยวเมืองพัทยา, คุณรุ่งทิพย์  สุขศรีการ อุปนายกสมาคมโรงแรมไทยภาคตะวันออก, คุณอัครวัฒน์ เชื่อมสุวรรณ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท โรงงานแม่รวย(โก๋แก่), คุณศรุดา นิ่มพิทักษ์พงศ์ (กุ้ง คูนิต้า) และศิลปินสาวสวย เนเน่-พรนับพัน พรเพ็ญพิพัฒน์"  ก็มาร่วมงานแถลงข่าวในครั้งนี้ด้วย!!!  

สำหรับศิลปินไฮไลท์ เริ่มจากประเทศญี่ปุ่น ไอดอลฝ่ายหญิงนำทัพโดย AKB48 , JKT48 , WASUTA The World Standard, MILCS HONMONO, Kyushu Girls Wing , Akishibu Project , BANZAI JAPAN , Candy Zoo , Maneki Kecak ฝ่ายชาย *ChocoLate Bomb!! , MeseMoa. PRIZMAX ด้านประเทศฮ่องกงส่ง วง Error และ RURI มาให้แฟนๆ ชาวไทยได้ชมความน่ารักอย่างถึงที่สุด!!! 

ส่วนประเทศพม่าส่งหนุ่มหล่อดีกรีไม่ธรรมดา Win Morisaki (วิน โมริซากิ) นักร้องหนุ่มสัญชาติพม่า 100% แต่ไปเติบโตและเรียนที่ประเทศญี่ปุ่น ตั้งแต่สิบขวบ จนได้เป็นนักร้องนำของ PRIZMAX วงดนตรีไอดอลของ J-pop ซึ่งเคยปรากฏตัวในภาพยนตร์และละครทางโทรทัศน์ในประเทศญี่ปุ่นและพม่า ที่สำคัญเขายังเป็นนักแสดงในเอเชียที่โกอินเตอร์ไปร่วมแสดงภาพยนตร์ฮอลลีวู้ดเรื่อง Ready Player One อีกด้วย

ด้านประเทศอินโดนีเซีย ส่งวงไอดอลที่ฮอตฮิตติดลมบนอย่าง JKT48 ซึ่งเป็นวงน้องสาวต่างประเทศลำดับแรกของ AKB48 ก่อตั้งเมื่อปี พ.ศ. 2554 ภายใต้แนวคิดร่วมกันคือ "ไอดอลที่คุณสามารถพบได้"

JKT48 เป็นวงที่อยู่ในความดูแลของโปรดิวเซอร์ อาคิโมโตะ ยาซูชิ เช่นเดียวกับวง AKB48 ชื่อของวงย่อมาจากเมืองจาการ์ตา (JaKarTa) ประเทศอินโดนีเซีย ประกอบไปด้วยทีม 3 ทีม ได้แก่ “Team J”, “Team KIII", “Team T” และเด็กฝึกหัด ถือเป็นวงที่สร้างปรากฏการณ์ครั้งใหม่ให้กับวงการเพลงในประเทศอินโดนีเซีย

โดยในงาน “Asian Idol Music Festival 2019” พวกเธอจะสร้างปรากฏการณ์ความสนุกแบบไร้ขีดจำกัด และยังเป็นครั้งแรกของเมืองไทย ที่วงไอดอลรุ่นพี่ AKB48 จะมาโชว์ร่วมกับวงไอดอลรุ่นน้อง JKT48 ที่มีสาวๆ มาร่วมความสนุกถึง 8 คนทีเดียว 

ส่วนเจ้าบ้านอย่างประเทศไทย ก็มีสาวๆ จากวง Daisy Daisy, FEVER, FMA PARFAIT, DAIFUGU, SIAM DREAM, Somei Yoshino51, Honey Toast และ แคนแคน นายิกา อดีตสมาชิก BNK48  ที่มีความสามารถด้านการร้องเพลงไม่เป็นรองใคร อีกทั้งยังสวย และน่ารักที่เหล่าโอตะคงจะมาร่วมชมและสนุกกันติดขอบเวทีแน่นอน ซึ่งพวกเธอสัญญาว่าจะมาร่วมสร้างความสุข ความสนุกแบบเต็มอิ่มตลอด 3 วันเต็มเลยทีเดียว!!!

ความพิเศษสุดยังไม่หมดเพียงเท่านี้!!! ในงาน  “Asian Idol Music Festival 2019” ยังถือกำเนิด Theme Song  ความพิเศษจากเหล่าไอดอลนานาชาติ ร่วมกันขับร้องเพลง “One Dream (ความฝันเป็นหนึ่ง) เพื่อสานความสัมพันธ์มิตรภาพของไอดอลในแถบเอเชีย โดยเปิดตัวครั้งแรกในงานแถลงข่าว ณ ลาน Central Court 6 ชั้น 6 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ในครั้งนี้ด้วย!!!  

เตรียมตัวกันให้พร้อม!!! กับงาน “Asian Idol Music Festival 2019” จะจัดขึ้นระหว่างศุกร์ที่ 20 – วันอาทิตย์ที่ 22 กันยายน 2562 ด้านใน เวลา 11.00-21.00 น. และ Beach 16.00-22.00 น. ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยาบีช  ติดตามข่าวสารหรือสนใจรายละเอียดเพิ่มเติม www.gyucreative.com

Facebook: https://web.facebook.com/asianidolmusicfest/   IG: @asianidolmusicfes

S__7389281ๅ.jpg
S__7389283(1).jpg
S__7389294.jpg
S__7389286.jpg
1118381(1).jpg
S__7389280.jpg
bottom of page