top of page

‘Seoul Street Festival Thailand 2019 ‘ เทศกาลเกาหลีที่น่าตื่นตาตื่นใจที่สุด!

           กระแสเกาหลีฟีเวอร์ยังคงมาแรงไม่หยุด ล่าสุด ‘คุณอรณิชา ชุมพล ณ อยุธยา’ CEO บริษัท พาโน อินดัสทรีส์ จำกัด ได้จับมือกับทีม The Gravity Motion และพันธมิตรอีกมากมาย สร้างปรากฎการณ์ครั้งสำคัญ กับงาน Seoul Street Festival Thailand 2019 ซึ่งเป็นเทศกาลเกาหลีแห่งแรกที่จัดอย่างยิ่งใหญ่ ณ ลานหน้าห้างเซ็นทรัลเวิร์ด ในวันที่ 21-22 กันยายน 2562 เป็นงานที่รวมกิจกรรมบันเทิง ‘ทุกด้าน’ จากประเทศเกาหลี ซึ่งเป็นกระแสยอดนิยมมาก

งานแถลงข่าวครั้งนี้จัดขึ้นที่ โรงแรม Grand Mercure Bangkok Fortune ซึ่งรวมไฮไลท์ที่สำคัญแต่ละช่วงในงานมาแสดงเรียกน้ำย่อยให้แก่สื่อมวลชนได้รับชมไปพร้อมกัน  โดยในช่วงแรกได้เปิดตัว Hilight VTR ของงาน Seoul Street Festival Thailand เพื่อให้เห็นกิจกรรมพิเศษแต่ละช่วง รวมถึงบูธแต่ละประเภทในงาน  โดยคุณอรณิชา จะกล่าววัตถุประสงค์ รายละเอียดต่างๆ ภายในงาน รวมไฮไลท์สำคัญของแต่ละช่วง และโชว์การแสดง

                การแสดงแรกเปิดด้วยโชว์เดินแบบ จากนายแบบชื่อดังจากประเทศเกาหลี ที่ผ่านงานเดินแบบมามากมายทั่วยุโรป ด้วยคอลเลคชันใหม่จากแบรนด์เสื้อผ้าชื่อดัง ‘Massimo Dutti’ นอกจากนั้นยังสัมภาษณ์ความรู้สึก ที่ได้มาเยือนงานที่ไทยครั้งนี้ด้วย ตามด้วยวงบอยแบรนด์น้องใหม่ ‘C-Cray’ จากค่าย Mono Music  ชมการแสดงที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเพลง K-POP แล้ว และการสัมภาษณ์ถึงเบื้องหลังสำคัญก่อนที่จะเป็นนักร้อง  กว่าจะประสบความสำเร็จจนมีเพลงเป็นตัวเองแล้ว พวกเขาก็เคยเป็นเด็กโคฟเวอร์ชื่อดังที่มีความชื่นชอบในเพลงเกาหลี ทำให้เป็นจุดที่สามารถพัฒนาตัวเองจนได้ทำตามความฝันจนประสบความสำเร็จ

                จากนั้นก็ถึงคิว Hilight VTR การแข่งขัน Seoul Street K-POP Cover Dance Contest 2019 รอบ K-POP in Pubilc ที่รวมทีมโคฟเวอร์ผู้เข้าแข่งขันมากว่า 30 ทีมด้วยกัน และได้เชิญบุคคลสำคัญแห่งวงการโคฟเวอร์แดนซ์ 
‘ดิว-ภูเมศร์’ ตัวแทนจาก The Gravity Motion และ ‘แบงค์-ชินดนัย’ พี่ชายของ ‘แบมแบม-กันต์พิมุกต์’ จาก วง GOT7 ซึ่งจะมาเป็นกรรมการคนสำคัญการแข่งขันในครั้งนี้ด้วย

                และอีกหนึ่งกิจกรรมสำคัญนั่นก็คือ ‘Seoul Street Mokbang Championship 2019’ ซึ่งเป็นกิจกรรมแข่งกิน กิน กิน แล้วก็กิน! ซึ่งเกาะกระแสการถ่ายวิดีโอ ‘ม๊กบัง’ หรือ ทำการกินต่อหน้ากล้อง ซึ่งเป็นที่นิยมมากในปัจจุบัน โดยกิจกรรมในครั้งนี้ได้พบกับแขกรับเชิญผู้โด่งดังด้านการกินอย่าง ‘พีท Eat แหลก’ กับ ‘ยาง ซูบิน’ ขึ้นเป็นหัวหน้าทีมในการแข่งขันครั้งนี้ด้วย โดยใน VTR จะได้เห็นทั้งคู่ตามหาลูกทีมนักกินเพื่อเผชิญหน้ากันในงานที่จะถึงนี้

               

            ต่อมาก็เป็นคิวของตัวแทนศิลปินไทยรุ่นใหม่ ซึ่งเป็นที่น่าจับตามองอย่างวง ‘D.U.S.T’ จากค่าย Brick House ที่ได้โอกาสขึ้นมาออกสเต็ปด้วยเพลงโปรโมทของตัวเอง สร้างความสดใสและสนุกสนานให้แก่ผู้ชม ด้วยท่าเต้นที่มันส์สุดเหวี่ยง ชวนให้ทุกคนมาโยกด้วยกัน

               

            แล้วก็มาถึงอีกหนึ่ง Hilight ที่ขาดไปไม่ได้สำหรับงานนี้ นั่นคือ VTR ทักทายของศิลปินที่ส่งตรงมาจากประเทศเกาหลี ซึ่งได้ถูกเปิดเป็นครั้งแรกที่งานแถลงข่าวในครั้งนี้ เริ่มต้นด้วยคลิปทักทายแรกจากหนุ่มๆ วง ‘TopSecret’ ที่ส่งคลิปทักทายเหล่าแฟนคลับอย่างร่าเริง โดยพวกเขาจะเตรียมโชว์พิเศษที่ไม่เคยแสดงให้เห็นที่ไหนมาก่อน!?

                แต่ความพิเศษไม่หมดลงแค่นั้น เมื่อ VTR ทักทายของพ่อหนุ่ม ‘คิม แจฮวาน’ ถูกเปิดขึ้น ซึ่งเคยเป็นสมาชิกจากวงบอยแบรนด์ชื่อดัง ‘Wanna One’ และพึ่งจะจัดแฟนมีตติ้งของตัวเองไปเมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา และล่าสุดออกผลงานเพลงชุด ‘Begin Again’ ซึ่งตัวเขาได้แต่งเนื้อเพลงด้วยตัวเอง และรับรองได้ว่าต้องมีกิจกรรมพิเศษเพื่อแฟนคลับรออยู่แน่นอน

                ช่วงสุดท้ายกับการสัมภาษณ์สุดพิเศษจากทางผู้จัดเกี่ยวกับเบื้องหลังและกิจกรรมที่จะเกิดขึ้นในงาน นอกจากกิจกรรมไฮไลท์ที่นำมาเรียกน้ำย่อยในงานนี้แล้ว ยังมีกิจกรรมอื่นๆ ที่น่าตื่นตาตื่นใจมากมายรออยู่ และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือผู้สนับสนุนหลักของเรา ซึ่งเป็นเบื้องหลังของการสร้างปรากฎการณ์ในครั้งนี้

                นอกจากนี้ยังมีประมูลหมวกพร้อมลายเซ็นของศิลปินเกาหลี KIM JAEHWAN เพื่อนำรายได้ไม่หักค่าใช้จ่ายสมทบสมาคมส่งเสริมการศึกษาในถิ่นกันดาร ในพระอุปถัมภ์สมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี

                มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับงานเทศกาลเกาหลีที่สนุกที่สุด เดินชิมอาหารสตรีทฟู้ด ช้อปปิ้งสินค้าพรีเมี่ยมเกาหลี ร่วมชมคอนเสิร์ตจากศิลปินสุดพิเศษ รวมกิจกรรมบันเทิงทุกด้านกับงาน ‘Seoul Street Festival Thailand 2019’ ซึ่งจัดขึ้น ในวันที่ 21-22 กันยายน 2562 ณ ลานหน้าศูนย์การค้าcentralwOrld สนับสนุนโดย บริษัท I AM Entertainment, ธนาคารออมสิน, Sim Student by TOT mobile ร่วมสนับสนุนโดย K-niverse,  แบรนด์ โก๋แก่, สายการบิน Korean Air, Massimo Dutti จัดโดย บริษัท พาโน อินดัสทรีส์ จำกัด         


                งานเข้าชมฟรี!! และรับสิทธิพิเศษมากมายภายในงาน อาทิ ตั๋วเครื่องบินเกาหลี ส่วนลดสินค้า และโอกาสใกล้ชิดกับศิลปินเกาหลี เพียงลงทะเบียนเข้างาน ได้ที่ https://www.seoulstreetfestivalth.com 

สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

เวปไซต์ :: https://www.seoulstreetfestivalth.com
เฟสบุค :: https://www.facebook.com/SeoulStreetFestivelTH/,
ทวิตเตอร์ ::  https://twitter.com/SeoulStreetTH

หรือ #SeoulstreetfestivalTH 

1565920393869.jpg
bottom of page