top of page

15 OCT 2019 | มูฟออนไม่ได้! เพราะองค์ชาย กำลังจะมา!! ชา อึนอู ชวนอ่านปาก ‘สปอยล์แฟนมีตติ้ง’ ก่อนเจอกัน 23 ตุลาคมนี้

 • HelloAsian Facebook Page
 • HelloAsain Twitter
 • HelloAsian IG
 • ไอคอน YouTube สังคม

         รูดม่านปิดฉากไปแล้วสำหรับซีรีส์เกาหลีย้อนยุค เรื่อง ‘Rookie Historian Goo Hae Ryung’ ที่ฮอตฮิตจนทำเอาสาวๆ เพ้อถึง ‘องค์ชายอีริม’   ซึ่งรับบทโดย “ชา อึนอู” (CHA EUN-WOO)  ไอดอลนักร้อง-นักแสดงสายวิชวล  ศิลปินในสังกัด แฟนตาจีโอ มิวสิค (Fantagio Music)  เป็นที่รู้จักทั้งในบทบาทสมาชิกของบอยแบนด์วง “อาสโทร” (ASTRO) รวมทั้งในฐานะพระเอกหนุ่มนักแสดงดาวรุ่ง เพราะผลงานล้วน 'ดัง' และ 'ปัง' อย่างต่อเนื่อง!  และข่าวดีสำหรับแฟนซีรีส์ที่ยังไม่มูฟออน ติดบ่วง ‘องค์ชายอีริม’ จนสลัดไม่หลุด  ประกาศอีกครั้งว่า ผู้จัด บริษัท บีอุส จำกัด (BeUS Company Limited) กำลังจะพาตัวจริงเสียงจริงของ “ชา อึนอู”  ลัดฟ้ามาจัดกิจกรรมแฟนมีตติ้งเดี่ยวครั้งแรกที่ประเทศไทย กับ "ชา อึนอู เฟิร์ส แฟนมีตติ้ง ทัวร์ [จัสต์ วัน เท็น มินิท] อิน แบงคอก" (CHA EUN-WOO 1st FANMEETING TOUR [JUST ONE 10 MINUTE] IN BANGKOK)  รีบเคลียร์คิวกันให้ว่าง เพราะ อึนอู ส่งเทียบเชิญนัดหมายให้ อะโรฮ่าชาวไทย (AROHA : ชื่อแฟนคลับของวง ASTRO) มาเจอกัน ในวันพุธที่ 23 ตุลาคม 2562 นี้ ณ แจ้งวัฒนะฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้า เซ็นทรัลพลาซา แจ้งวัฒนะ 

 

          ไม่ใช่แค่ความสามารถและความหล่อเหลา แต่ “ชา อึนอู” คนนี้คือชายในฝันที่ ‘ใส่ใจ-นิสัยดี-มีเวลาให้’  เพราะไม่ว่าคิวงานจะแน่นเอี้ยดแค่ไหน แต่เจ้าตัวก็ขยันหมั่นส่งคลิปวิดีโอมากระตุกหัวใจให้เหล่าอะโรฮ่าได้ใจเต้นตึกตักต่อเนื่อง โดยเฉพาะคลิปล่าสุดที่หนุ่ม อึนอู แอบสปอยล์ถึงงานแฟนมีตติ้งที่กำลังจะเกิดขึ้นด้วย!  บอกเลยว่างานนี้อะโรฮ่า ต้องงัดสกิลอ่านปากออกมาใช้!! 

 

          “สวัสดีครับ ชา อึนอู ครับ เหลืออีกไม่กี่วันก็จะถึงวันที่เราจะได้เจอกันแล้วนะครับ ตอนนี้ผมตื่นเต้นมากๆ เลย ทุกคนรู้สึกเหมือนผมไหมครับ? ผมเตรียมโชว์สุดพิเศษไว้เพื่อแฟนๆ ชาวไทยโดยเฉพาะด้วยนะครับ มีเนื้อเพลงอยู่ท่อนหนึ่งที่ผมชอบมากๆ เลย ผมอยากจะร้องให้ฟัง อยากให้ทุกคนลองอ่านปากผม แล้วลองทายกันดูนะครับว่าผมร้องว่าอะไร... สำหรับใครที่ทายถูกว่าเป็นเพลงอะไรนั้น นี่ครับ หัวใจผมเอง มารับไปได้เลยครับ  งานในครั้งนี้เป็นแฟนมีตติ้งเดี่ยวครั้งแรกของผม อยากให้ทุกคนมาร่วมสร้างความทรงจำอันล้ำค่าด้วยกันเยอะๆ นะครับ วันที่ 23 ตุลาคมนี้  ผมจะรอทุกคนอยู่ที่แจ้งวัฒนะฮอลล์ เซ็นทรัลพลาซา แจ้งวัฒนะ ครับ... มารับใจข้าไปด้วย(ภาษาไทย)”

 

          เตรียมตัวมาดูแลและรักษาดวงใจ ของ ชา อึนอู ด้วยการเติมพื้นที่แจ้งวัฒนะฮอลล์ให้เต็มด้วยพลังแห่งความรัก! ดีเดย์วันนัดพบกับ "ชา อึนอู เฟิร์ส แฟนมีตติ้ง ทัวร์ [จัสต์ วัน เท็น มินิท] อิน แบงคอก" (CHA EUN-WOO 1st FANMEETING TOUR [JUST ONE 10 MINUTE] IN BANGKOK)  ในวันพุธที่ 23 ตุลาคม 2562 นี้ เวลา 17.00 น. เป็นต้นไป ณ แจ้งวัฒนะฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้า เซ็นทรัลพลาซา แจ้งวัฒนะ  ขอย้ำ!!ที่นั่งว่างเหลืออีกไม่มาก! รีบกระชากเกียร์ออกไปจับจองที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือเว็บไซต์ www.thaiticketmajor.com บัตร 5,500 / 4,500 / 3,500 และ 2,500 บาท... ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือติดต่อสอบถามทางผู้จัดได้ทาง Facebook: BeUSProduction / IG:  @BeUSProduction / Twitter: @BeUSProduction 

related News

21 SEP 2019 | ปล่อยหมัดน็อคอะโรฮ่าไทย "ชา อึนอู" เปิดใจให้ล้วงลึก!! ก่อนดับเบิ้ลฟินใน  "CHA EUN-WOO 1st FANMEETING TOUR [JUST ONE 10 MINUTE] IN BANGKOK" 23 ตุลาคมนี้!!!

 • HelloAsian Facebook Page
 • HelloAsain Twitter
 • HelloAsian IG
 • ไอคอน YouTube สังคม

ยิ่งใกล้เวลาที่ผู้จัด บริษัท บีอุส จำกัด (BeUS Company Limited) นัดเปิดกาน้ำชามากขึ้นเท่าไหร่ อะโรฮ่าชาวไทยก็ยิ่งใจสั่น! (AROHA : ชื่อแฟนคลับของวง ASTRO) เพราะหนุ่ม “ชา อึนอู” (CHA EUN-WOO) ไอดอลนักร้อง-นักแสดง ดีกรีสมาชิกบอยแบนด์ ‘อาสโทร’ (ASTRO) ศิลปินสังกัด แฟนตาจีโอ มิวสิค (Fantagio Music) กำลังจะมาจัดกิจกรรมแฟนมีตติ้งเดี่ยวครั้งแรกที่ประเทศไทย "ชา อึนอู เฟิร์ส แฟนมีตติ้ง ทัวร์ [จัสต์ วัน เท็น มินิท] อิน แบงคอก" (CHA EUN-WOO 1st FANMEETING TOUR [JUST ONE 10 MINUTE] IN BANGKOK) ณ แจ้งวัฒนะฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้า เซ็นทรัลพลาซา แจ้งวัฒนะ ในวันพุธที่ 23 ตุลาคม 2562 นี้...

 

          สำหรับดีกรีความฮอตของหนุ่มคนนี้ บอกเลยว่า ‘ไม่ต้องพูดเยอะ!’ เพราะทั้งบทบาทของ ‘องค์ชายอีริม’ พระเอกผู้มีความรักมั่นจนสาวเล็กสาวใหญ่ต่างใฝ่ฝันถึง ก็ส่งผลให้ซีรีส์เรื่อง ‘Rookie Historian Goo Hae Ryung’ ฮิตเรตติ้งพุ่งครองแชมป์เป็นอันดับ1 ในบรรดาซีรีส์เกาหลีที่กำลังออกอากาศวันพุธ-พฤหัสบดีในขณะนี้ ฟากแบรนด์ชั้นนำต่างรีบคว้าตัวเป็นพรีเซ็นเตอร์และถ่ายแบบโปรโมทสินค้าอย่างต่อเนื่อง จนอยากจะติดแฮชแท็กให้ว่า #วันนี้อึนอูโฆษณาอะไร... แต่ไม่ว่าตารางงานจะแน่นแค่ไหน หัวใจของ "ชา อึนอู" ก็ยังอยู่กับอะโรฮ่า เพราะเขายังเจียดคิวงานแน่นๆ มาถ่ายทำคลิปวิดีโอการสัมภาษณ์สุดพิเศษ ส่งตรงให้อะโรฮ่าทุกประเทศที่กำลังจะลัดฟ้าไปเจอะเจอในกิจกรรมแฟนมีตติ้ง "ชา อึนอู เฟิร์ส แฟนมีตติ้ง ทัวร์ [จัสต์ วัน เท็น มินิท]" (CHA EUN-WOO 1st FANMEETING TOUR [JUST ONE 10 MINUTE])  และแน่นอนว่า อะโรฮ่าชาวไทยก็ได้สิทธิ์นั้นเช่นกัน!!

 

          คลิปนี้ "ชา อึนอู" เปิดใจให้ล้วงจนรู้ลึก! เผยทั้งเรื่องที่กำลังสนใจเป็นพิเศษ, อาหารที่ทานได้ตลอดชีวิต, เพลงที่ชอบ, หนังที่ใช่, พลังพิเศษที่อยากมี ไปจนถึงเพลงเพราะของ ‘อาสโทร’ ที่เขาอยากแนะนำให้ทุกคนได้ฟัง แถมยังมีช่วงที่เชื่อว่าอะโรฮ่าชาวไทยจะฟินจนต้องรีรันดูซ้ำๆ ก็เมื่อหนุ่ม อึนอู ย้อนความทรงจำสุดแสนประทับใจที่มีต่อเมืองไทย พร้อมออดอ้อนด้วยภาษาไทยหวานฉ่ำว่า "รักนะครับ" ก่อนปล่อยหมัดน็อคหัวใจแฟนๆ ด้วยการโชว์ร้องเพลง ‘คืนที่ดาวเต็มฟ้า’ เพลงไทยที่เขาเคยร่วมร้องในโชว์เคสของ ‘อาสโทร’ เมื่อสองปีก่อน แต่ยังจดจำได้จนถึงวันนี้

 

          ขนาดตัวจริงยังไม่มา อะโรฮ่าชาวไทยยังรู้สึกใจบางเป็นกระดาษถูกสไลด์! แล้วถ้าถึงวันที่ทุกคนในฮอลล์จะได้สัมผัสความสนุกไปด้วยกัน  แถมด้วย 'ออลไฮทัช' กับ "ชา อึนอู" อย่างทั่วถึง พร้อมลุ้นรับสิทธิพิเศษดีงาม ไม่ว่าจะเป็น แฟนไซน์, ถ่ายภาพหมู่ และ โปสเตอร์พร้อมลายเซ็น วันนั้นทุกคนจะฟินตัวลอยกันขนาดไหนนะ??? ถ้าอยากรู้ต้องรีบจับจองบัตร "ชา อึนอู เฟิร์ส แฟนมีตติ้ง ทัวร์ [จัสต์ วัน เท็น มินิท] อิน แบงคอก" (CHA EUN-WOO 1st FANMEETING TOUR [JUST ONE 10 MINUTE] IN BANGKOK) ทางไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือเว็บไซต์ www.thaiticketmajor.com บัตร 5,500 / 4,500 / 3,500 และ 2,500 บาท อยากบอกว่างานนี้อย่าชะล่าใจเพราะเหลือที่นั่งว่างอีกไม่มากนัก!!...แล้วมาพบกันวันพุธที่ 23 ตุลาคมนี้ เวลา 17.00 น. เป็นต้นไป... ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือติดต่อสอบถามทางผู้จัดได้ทาง Facebook: BeUSProduction / IG:  @BeUSProduction / Twitter: @BeUSProduction  / #ChaEunWooinBKK

related News

15 AUG 2019 | ใจไม่แข็ง อย่าดู!!! “ชา อึนอู” ส่งคลิปโปรยเสน่ห์ออดอ้อนอะโรฮ่าไทยก่อนเจอกัน CHA EUN-WOO 1st FANMEETING TOUR [JUST ONE 10 MINUTE] IN BANGKOK

 • HelloAsian Facebook Page
 • HelloAsain Twitter
 • HelloAsian IG
 • ไอคอน YouTube สังคม

 พร้อมกันไหมที่จะไปร่วมจิบ 'ชา' ที่หวานละมุนเหมือนหน้าตา และกลมกล่อมดุจความสามารถซึ่งเป็นมากกว่าไอดอล!  ใน "ชา อึนอู เฟิร์ส แฟนมีตติ้ง ทัวร์ [จัสต์ วัน เท็น มินิท] อิน แบงคอก" (CHA EUN-WOO 1st FANMEETING TOUR [JUST ONE 10 MINUTE] IN BANGKOK)  กิจกรรมแฟนมีตติ้งเดี่ยวครั้งแรกของ “ชา อึนอู” (CHA EUN-WOO)  ชายหนุ่มดีกรีไอดอลนักร้อง-นักแสดง  ที่ประสบความสำเร็จทั้งในฐานะสมาชิกของบอยแบนด์  ‘อาสโทร’ (ASTRO)  ศิลปินสังกัด แฟนตาจีโอ มิวสิค (Fantagio Music) และบทบาทการแสดงบนจอแก้ว โดยเฉพาะผลงานเรื่องล่าสุดกับซีรีส์ย้อนยุค เรื่อง ‘Rookie Historian Goo Hae Ryung’   ซึ่ง ‘องค์ชายอีริม’ กำลังกุมหัวใจสาวน้อยสาวใหญ่อยู่ในขณะนี้... แต่แฟนคลับชาวไทยไม่ต้องเอาแต่จ้องหน้าจออีกต่อไป  เมื่อผู้จัดระดับคุณภาพคับแก้ว บริษัท บีอุส จำกัด (BeUS Company Limited)   ยืนยันแล้วว่าจะพาชาแก้วนี้มาให้จิบที่เมืองไทย  นัดเปิดกาน้ำชา “ชา อึนอู”  โดยพร้อมเพรียงกัน  ในวันพุธที่  23 ตุลาคม 2562 นี้  ที่ แจ้งวัฒนะฮอลล์  ชั้น 5 ศูนย์การค้า เซ็นทรัลพลาซาแจ้งวัฒนะ   เวลาดี17.00น.  เป็นต้นไป

            ก่อนที่จะได้พบกันในวันงานหนุ่มหน้าหวาน อึนอู โปรยเสน่ห์ออดอ้อนเหล่า  อะโรฮ่า   ชาวไทยกันล่วงหน้า  (AROHA : ชื่อแฟนคลับของวง ASTRO)  ด้วยคลิปวิดีโอดาเมจแรงมาก  จนอยากจะติดป้ายเตือนสาวๆว่า "ใจไม่แข็ง อย่าดู"!!   “สวัสดีครับ ชาอึนอูครับ(ภาษาไทย)...ผม ชาอึนอู กำลังจะไปหาแฟนๆ ชาวไทยในงาน 2019 CHA EUN-WOO 1st FANMEETING TOUR [JUST ONE 10 MINUTE] IN BANGKOK  ถ้าพูดถึงประเทศไทย  ผมจะนึกถึงแฟนๆ ที่สดใส อ่อนโยน และอาหารอร่อยๆ  แค่คิดว่าจะได้ไปเจออะโรฮ่าชาวไทย ผมก็ดีใจและมีความสุขมากๆ แล้วครับ ผมเตรียมโชว์ดีๆ และกิจกรรมสนุกๆ เอาไว้เยอะเลย  เรามาเจอกันในวันที่ 23 ตุลาคม ที่แจ้งวัฒนะฮอลล์ เซ็นทรัลพลาซ่า แจ้งวัฒนะ นะครับ...อึนอูรออยู่นะครับ(ภาษาไทย)”

           ทำเอาใจเต้นรัวกันไปพร้อมรอลุ้นสิทธิพิเศษ งานนี้ผู้จัด บีอุส รู้ใจจัดเต็มไม่ต้องเตรียมแก้บน  หรือหวังพึ่งแต้มบุญ เพราะหนุ่มหล่อละมุน “ชา อึนอู”  จัดหนัก 'ออลไฮทัช' ให้ทุกคนได้สัมผัสมือนุ่มๆ อย่างทั่วถึงตามเสียงเรียกร้อง!  พร้อมลุ้น


              รับสิทธิพิเศษดีงามตามราคาบัตร  5,500 / 4,500 / 3,500 และ 2,500 บาท  ไม่ว่าจะเป็น แฟนไซน์, ถ่ายภาพหมู่ และ โปสเตอร์พร้อมลายเซ็น เห็นแล้วบอกเลยว่าเงินในกระเป๋าสตางค์สั่นแค่ไหน...แต่ใจสั่นกว่า!  แถมยังสั่นล่วงหน้านานร่วมเดือน!  ขอเตือนอีกครั้งว่าออกสตาร์ทจองบัตรรับสิ้นเดือนนี้   วันเสาร์ที่ 31 สิงหาคม 2562  ตั้งแต่เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป ทางไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือเว็บไซต์ www.thaiticketmajor.com  และสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือติดต่อสอบถามทางผู้จัดได้ทาง Facebook:BeUSProduction / IG:@BeUSProduction / Twitter:@BeUSProduction

related News

25 JUL 2019 | องค์ชายอีริมมาแล้ว!  บีอุสฯ​ คว้าตัว​ “ชา อึนอู” จัดแฟนมีตติ้งเดี่ยวในเมืองไทย CHA EUN-WOO 1st  FANMEETING TOUR [JUST ONE 10 MINUTE] IN BANGKOK เตรียมตัวให้ปัง เตรียมตังค์ให้พร้อม!​ พบกัน​ 23 ต.ค.นี้!!

Poster V.1 Cha Eunwoo.jpg
 • HelloAsian Facebook Page
 • HelloAsain Twitter
 • HelloAsian IG
 • ไอคอน YouTube สังคม

ณ​ เวลานี้​ ถ้าไถ่ถามแฟนคลับศิลปินเกาหลีว่า​ "ชาอะไรน่าดื่มที่สุด?" เชื่อว่าว่าแฟนคลับ​ โดยเฉพาะสาวๆ​ จะสามัคคีตอบโดยพร้อมเพรียงกันว่า​ “ชา อึนอู” (CHA EUN-WOO) ชื่อของชายหนุ่มหล่อละมุน​ ไอดอลนักร้อง-นักแสดง​ ผู้เป็นที่รู้จักทั้งในฐานะสมาชิกของบอยแบนด์​  “อาสโทร” (ASTRO) ศิลปินในสังกัด แฟนตาจีโอ มิวสิค (Fantagio Music) ซึ่งคว้าใจแฟนคลับสายเคป็อป ด้วยความสามารถทั้งร้อง ทั้งเต้น ทั้งเอนเตอร์เทนเก่งไม่แพ้ใคร และในอีกบทบาทหนึ่ง เขาคือพระเอกซีรีส์มาแรงผู้ไม่เคยหลุดออกจากกระแส  ที่ฝากผลงานด้านการแสดงจากซีรีส์เรื่อง ‘The Best Hit’ ในปี 2017, ‘My ID is Gangnam Beauty’ ในปี 2018 และล่าสุด ชา อึนอู ก็เพิ่งหลอมละลายหัวใจแฟนๆ ด้วยบทบาท​ “องค์ชายอีริม” แห่ง​ ‘Rookie Historian Goo Hae Ryung’ ซีรีส์ย้อนยุคเรื่องใหม่แกะกล่องของสถานีโทรทัศน์​ช่อง MBC​ ประเทศเกาหลีใต้

โดยเมื่อวันที่​ 17​ กรกฎาคม​ที่ผ่านมา​ ซึ่งเป็นวันแรกที่ซีรีส์เรื่อง​ ‘Rookie Historian Goo Hae Ryung’ ออกอากาศ​ และเมื่อ​ บริษัท บีอุส จำกัด (BeUS Company Limited) ผู้จัดระดับคุณภาพ​ โพสภาพถ่ายของถ้วยและกาน้ำชา​ พร้อมประโยคปริศนาว่า​ “He is coming” ผ่านโซเชี่ยลเน็ตเวิร์ก​ เพื่อสปอยล์ถึงโปรเจ็กต์ใหม่ล่าสุด​ ก็มีแฟนคลับจำนวนไม่น้อยสัมผัสได้ถึงข่าวดีที่กำลังจะมาถึง!...​ ไม่ต้องลุ้น​ ไม่ต้องเดา​ และไม่ต้องรอนาน​ เพราะ​ “องค์ชายอีริม” กำลังจะออกจากหน้าจอ​โทรทัศน์มายังประเทศไทยแบบรวดเร็วทันใจ ​ เพื่อจัดกิจกรรมแฟนมีตติ้งเดี่ยวครั้งแรก กับ​ ชา​ อึนอู​ เฟิร์ส​ แฟนมีตติ้ง​ ทัวร์​ [จัสต์ วัน​ เท็น มินิท]​ อิน​ แบงคอก​ (CHA EUN-WOO 1st FANMEETING TOUR [JUST ONE 10 MINUTE] IN BANGKOK)​ หนึ่งในกิจกรรมเอเชียทัวร์​ ที่​ ​​ชา​ อึนอู​ พร้อมจะให้ทุกคนมาดื่มด่ำกับทุกแง่มุมของเขา​ ปักหมุดพบกันในวันพุธที่  23 ตุลาคม 2562  ณ แจ้งวัฒนะฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้า เซ็นทรัลพลาซา แจ้งวัฒนะ

มาบอกล่วงหน้าให้กาปฏิทิน​เคลียร์คิวกันไว้ยาวๆ​ เพื่อเตรียมเสื้อผ้า-หน้า-ผมให้ปัง!​ เตรียมตังค์ให้พร้อม!! เริ่มเปิดจำหน่ายบัตรตั้งแต่​วันเสาร์ที่​ 31 สิงหาคม​ 2562 ​เป็นต้นไป ทางไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา  หรือเว็บไซต์ www.thaiticketmajor.com บัตรราคา  5,500 / 4,500 / 3,500​ และ 2,500​ บาท​  ซึ่งถ้าใครอยากรู้ว่า“องค์ชายอีริม”จะจัดสิทธิพิเศษอะไรมาเสิร์ฟ สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง Facebook:   BeUS Production / IG :@BeUSProduction / Twitter :@BeUSProduction​ ​... ถ้ารักกันจริงต้องไม่พลาดไปเจอองค์ชายอีริมกันนะ!!  #ChaEunwooinBKK

bottom of page