top of page

 14 Nov 2019 | ความในใจจาก 5 หนุ่มอาราชิ หลังเสร็จจากกิจกรรม JET STORM ใน 4 เมืองใหม่ทั่วเอเชีย

กรุงเทพ 1.jpg
  • HelloAsian Facebook Page
  • HelloAsain Twitter
  • HelloAsian IG
  • ไอคอน YouTube สังคม

อาราชิได้เสร็จสิ้นโปรเจกต์ “JET STORM” ใน 4 เมืองใหญ่ทั่วเอเชียเมื่อวันที่ 11 พฤศจิกายน 2019 ที่ผ่านมา  พวกเขาเริ่มต้นการเดินทางจากสนามบินฮาเนดะในเวลาเที่ยงคืนของวันที่ 9 พฤศจิกายน 2019 ก่อนที่จะเดินทางไปเยือน 4 เมืองใหญ่โดยเริ่มจากจาการ์ตา สิงคโปร์ กรุงเทพฯ และไทเป รวมระยะทาง 12,982 กิโลเมตร กินระยะเวลาทั้งหมด 39 ชั่วโมง โดยโปรเจกต์ดังกล่าว มีจุดประสงค์เพื่อโปรโมทช่องทางออนไลน์ที่ได้ทำการเปิดตัวขึ้นใหม่ทั้ง 5 ช่องทางของอาราชิ ได้แก่ Instagram, Twitter, Facebook, TikTok และ Weibo นอกจากนี้ยังมีการโปรโมทดิจิทัลซิงเกิ้ลใหม่ “Turning Up” ที่พึ่งปล่อยออกมาเมื่อวันที่ 3 พฤศจิกายน 2019 อีกทั้งยังประกาศคอนเสริต์ใหม่ที่จะจัดขึ้นในญี่ปุ่น  พวกเขาออกเดินทางเพื่อขอบคุณแฟนๆ ในเอเชียที่คอยสนับสนุนพวกเขามาโดยตลอด ตั้งแต่เริ่มเดบิวต์ในปี 1999 ด้วยตัวเองโดย ในระหว่างการเดินทาง พวกเขายังได้อัพเดทกิจกรรมผ่านทาง SNS เพื่อให้แฟนๆ ติดตามอย่างใกล้ชิด  นอกจากนี้ยังคอยอัพเดทสถานการณ์งานแถลงข่าวตามที่ต่างๆ บน Twitter และโพสภาพ คลิปวีดีโอ (แบบเซลฟี่) ที่ถ่ายร่วมกับแฟนๆ ที่มาต้อนรับกันอย่างอบอุ่นตั้งแต่ลงจากเครื่องบินส่วนตัวบน Instagram  อาราชิกล่าวว่า "ผมดีใจครับที่ได้รับข้อความแสดงความคิดเห็นของแฟนๆ บน SNS เช่นว่า "รู้สึกเหมือนพวกเราได้เดินทางร่วมกัน" และได้รับทั้งคำขอบคุณจากแฟนๆในแต่ละที่ที่ไปเยือน  ผมรู้สึกมีความสุขมากเลยครับ"

โปรเจกต์ 「JET STORM」 ได้เกิดขึ้นเมื่อปี 2006 (13 ปีที่แล้ว) แต่นี่เป็นครั้งแรกที่พวกเขาได้เดินทางมาเยือนจาการ์ตาและสิงคโปร์ในฐานะอาราชิ ถึงแม้ว่าพวกเขาจะมีเวลาอยู่ในแต่ละประเทศเพียงแค่ 3-4 ชั่วโมงและมีเวลาปรากฎตัวต่อหน้าแฟนๆ ที่มารอให้กำลังใจเพียงแค่ 10 กว่านาที อย่างไรก็ตามเมมเบอร์ต่างก็รู้สึกถึงการต้อนรับจากแฟนๆ อย่างอบอุ่นเกินกว่าที่จะแสดงความรู้สึกออกมาเป็นคำพูดได้ ตั้งแต่เวลา 6 โมงเช้าวันที่ 10 พฤศจิกายน 2019 (เวลาท้องถิ่น) ที่หน้าโรงแรมในจาการ์ตา แฟนๆ มากกว่า 1,700 คนต่างเดินทางมารอรับอาราชิทั้ง 5 คน ในสิงคโปร์มากกว่า 1,000 คน กรุงเทพฯ มากกว่า 2,000 คน และไทเปมากกว่า 1,500 คน พวกเขาต้อนรับอาราชิด้วยการเรียกชื่อ "อาราชิ" เพื่อรอคอยที่จะได้ต้อนรับพวกเขา ก่อนที่ 5 หนุ่มจะปรากฎตัวและได้กล่าวคำขอบคุณเป็นภาษาถิ่นที่พยายามฝึกฝนกันมาอย่างหนัก (ภาษาอินโดนีเซีย ภาษาอังกฤษ ภาษาไทยและภาษาจีน) และพวกเขาก็ได้รับกำลังใจที่ดีจากแฟนๆ ด้วยการกล่าวคำว่า “ขอบคุณ” ขอบคุณที่ทำอย่างเต็มที่เพื่อพวกเรา ในภาษาญี่ปุ่นตอบกลับมาเช่นกัน

แฟนๆ ทั่วโลกได้สร้างความประทับใจให้กับพวกเขาอย่างยิ่งและนี่คือความรู้สึกของพวกเขาหลังจากที่กลับถึงประเทศญี่ปุ่น

 

【โอโนะ】

 

“พวกเราไม่ค่อยได้มีโอกาสเดินทางไปหาแฟนๆ มากนัก แต่ว่าการที่พวกเราได้พบกับแฟนๆ ในโปรเจกค์ รูปแบบนี้ ทำให้ผมรู้สึกดีใจมากครับ ต่อจากนี้ไปพวกเรามาทำเรื่องสนุกๆ ผ่านทาง SNS ด้วยกันนะครับ ขอบคุณมากจริงๆครับ“

 

【ซากุไร】

 

"ในทุกๆ เมืองที่เราได้เดินทางไป ผมได้รับข้อความทั้งแสดงความยินดีในโอกาสครบรอบ 20 ปีของอาราชิและข้อความขอบคุณที่ได้เดินทางมาจากแฟนๆ มากมาย แฟนๆ บางคนได้นำสินค้าที่ซื้อจากหน้าคอนเสิร์ตครั้งก่อนๆ หรือในคอนเสิร์ตของปีนี้มาด้วย ตั้งแต่ที่ผมได้เดบิวต์เป็นต้นมา อาราชิมีผลงานในญี่ปุ่นเป็นหลักมากตลอด ผมรู้สึกดีใจมากๆ จนแทบไม่อยากเชื่อว่า จะได้รับการสนับสนุนจากแฟนๆ ต่างชาติมากมายขนาดนี้  การเริ่มใช้ช่องทาง SNS นี้ ผมคิดว่าพวกเราจะได้ใกล้ชิดกันมากยิ่งขึ้น ถึงแม้ว่าเราจะอยู่ห่างไกลกันหรือแม้ว่าอยู่กันคนละฝั่งทะเล ผมก็อยากที่จะให้ content ที่หลากหลายเพื่อให้ทุกคนรู้สึกว่าพวกเราสามารถเชื่อมโยงกันได้เสมอ แฟนๆของอาราชิทุกคนโปรดติดตามพวกเราด้วยนะครับ ขอบคุณครับ”

 

【ไอบะ】

 

"ผมรู้สึกได้ถึงการการสนับสนุนจากแฟนๆ มากมายจริงๆ ครับ จากนี้เป็นต้นไปผมจะดีใจมากๆ ถ้าจะสามารถพบปะและสร้างช่วงเวลาที่มีความสุขกับแฟนๆ ทุกคนโดยตรงได้ผ่านทาง SNS ครับ ฝากด้วยนะครับ ขอบคุณที่คอยสนับสนุนมาตลอดจริงๆ ครับ”

 

【นิโนะมิยะ】

"ขอบคุณแฟนๆ ทุกคนใน 4 ประเทศที่มาร่วมงานกันนะครับ จากนี้ไปพวกเราจะสามารถเชื่อมโยงถึงกันได้ทาง SNS แล้วนะครับ ผมหวังว่าพวกเราจะยิ่งได้ใกล้ชิดกันมากยิ่งขึ้น  แฟนๆ ทุกคนครับจากนี้ไปพวกเราจะพยายามที่จะสร้างความสุขต่อไปกันนะครับ”

 

【มัตสึโมโตะ】

 

"การที่พวกเราได้รับการสนับสนุนจากแฟนๆมากมายขนาดนี้ทำให้ผมรู้สึกมีความสุขมากจริงๆครับ ขอบคุณแฟนๆ ทุกคนมากนะครับ พวกเราถึงสามารถเป็นอาราชิมาได้ยาวนานถึง 20 ปีแล้วเพราะมีแฟนๆทุกคนคอยสนับสนุนตลอดมา ตั้งแต่นี้ต่อไปผมเชื่อว่าการสื่อสารผ่านทาง SNS และสื่อดิจิทัลต่างๆ จะทำให้พวกเราใกล้ชิดกันมากยิ่งขึ้นครับ จากนี้ไปได้โปรดคอยให้กำลังใจพวกเราด้วยนะครับ”

Related News

04 NOV 2019 | "อาราชิ" แถลงข่าวสุดเซอร์ไพรส์ ปล่อยเพลงใหม่ Turning Up พร้อมกันทั่วโลกพร้อมเปิดช่องทางโซเชียล เตรียมสร้างปรากฏการณ์บินด่วนพบแฟนๆ 4 ประเทศ ภายใต้โปรเจกต์ JET STORM อีกครั้ง

会見PHOTO1103_1.jpg

วันที่ 3 พฤศจิกายน 2019 บอยแบนด์แห่งชาติญี่ปุ่น ที่ครองใจแฟนๆ มากว่า 20 ปี อย่าง 5 หนุ่ม ARASHI (อาราชิ) ประกอบไปด้วย โอโนะ ซาโตชิ (Ono Satoshi), ไอบะ มาซากิ (Aiba Masaki), ซากุราอิ โช (Sakurai Sho), นิโนะมิยะ คาซึนาริ (Ninomiya Kazunari) และ มัตซึโมโต้ จุน (Matsumoto Jun) ได้แถลงข่าวผ่าน YouTube Channel ถึงการเปิดช่องทางออนไลน์ เพื่อใช้ในการสื่อสารกับแฟนคลับ ไม่ว่าจะเป็น Instagram, Weibo, TikTok, Twitter และ Facebook ซึ่งนี่ ถือเป็นช่องทางใหม่ ที่พวกเขาจะสามารถติดต่อสื่อสารกับแฟนๆ ที่อยู่ทั่วทุกมุมโลกได้อย่างใกล้ชิดมากขึ้น โดย มัตสึโมโต้ จุน ได้กล่าวว่า "เราเปิดช่องทางสื่อสารทางออนไลน์ขึ้น เพื่อให้แฟนๆ ได้สนุกสนานแบบ "เรียลไทม์" และแฟนๆ จะได้ทราบว่า ขณะนี้ พวกเรากำลังทำอะไร"

ติดตาม ARASHI ผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่ 

Twitter: @arashi5official

Facebook: @arashi5official 

Instagram: @arashi_5_official 

Weibo: @arashi_5

TikTok: @arashi_5_official

นอกจากนี้ในวันเดียวกัน พวกเขายังมอบเซอร์ไพรส์ให้กับแฟนๆ ด้วยการปล่อยดิจิทัลซิงเกิ้ลของวงทั้งหมด 65 ซิงเกิ้ล รวมถึงซิงเกิ้ลล่าสุดอย่าง “Turning Up” พร้อมดาวน์โหลดทั่วโลก ในเวลา 19:00 และเวลา 20.30 ARASHI ได้ปรากฎตัวอีกครั้ง ร่วมพูดคุยกับแฟนคลับก่อนที่จะร่วมชม MV “Turning Up” ในเวลา 21:00 (เวลาญี่ปุ่น) มัตสิโมโต้ จุน ได้กล่าวเพิ่มเติมว่า “เราอยากให้เพลงของเราอยู่กับแฟนๆ แม้ว่า ARASHI จะพักกิจกรรม แฟนๆ จะได้หายคิดถึงพวกเราครับ” นอกจากนี้ยังเสริมอีกว่า “พวกเรามีความสุขอย่างยิ่งที่จะได้ส่งต่อความบันเทิงของพวกเราให้โลกได้เห็น ซึ่งเป็นความปรารถนาของคุณจอห์นนี่มายาวนาน นี่คือสิ่งที่พวกเราสามารถทำให้บริษัทจอห์นนี่ เพื่อตอบแทน และหวังว่าความท้าทายนี้ จะเป็นแนวทางให้กับพี่น้องในค่ายของพวกเรา พวกเรารู้สึกสนุกมากครับ”

ARASHI ยังประกาศเพิ่มเติมอีกว่า ในการแสดง 5x20 Anniversary Tour รอบสุดท้ายในวันที่ 25 ธันวาคม 2019 พวกเขาจะทำการถ่ายทอดสด Live Viewing ในโรงภาพยนต์ มากกว่า 500 โรง ทั่วประเทศญี่ปุ่น พร้อมกันนี้ ยังประกาศคอนเสิร์ตใหม่ ประเดิมสนาม Olympic (ที่ได้ปรับปรุงใหม่) ในเดือนพฤษภาคม 2020 และ คอนเสิร์ต Beijing Show 2020 ในฤดูใบไม้ผลิอีกด้วย ซึ่ง นิโนะมิยะ คาซึนาริ ได้เสริมว่า "พวกเราอยากให้แฟนๆ ได้ชมการแสดงในคอนเสิร์ตรอบสุดท้ายแบบเรียลไทม์ ได้มากที่สุดครับ"

บิ๊กเซอร์ไพรส์อีกหนึ่งข่าว ที่แฟนๆ ต่างกรี๊ดกันทั่วโลก คือโปรเจค JET STORM โดย ARASHI จะบินไปพบปะแฟนๆ และแถลงข่าวด้วยตัวเองถึง 4 เมืองใหญ่ ไม่ว่าจะเป็น จาการ์ตา, สิงคโปร์, ไทเป และกรุงเทพฯ ในวันที่ 9-11 พฤศจิกายน ที่จะถึงนี้ แฟนๆ ชาวไทย เกาะติดความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมทาง Facebook.com/avalonlive และ Twitter @OfficialAvalon เร็วๆนี้ #ArashiJETSTORMinBKK #ARASHI

MV Turning Up >> https://www.youtube.com/watch?v=PhSdewBIQsc   

bottom of page