top of page

UPDATE NEWS | 9 MARCH 2021

  • HelloAsian Facebook Page
  • HelloAsain Twitter
  • HelloAsian IG
  • ไอคอน YouTube สังคม

“เป้-ออม” ควงคู่!!! เสิร์ฟความหวานปนฮา ในซีรีส์ “แต้มรัก” สตาร์ทความฟินตอนแรก 24 มี.ค.นี้ ทางช่อง GMM25

แต้มรัก (1).jpg

 “จีเอ็มเอ็มทีวี” พร้อมเสิร์ฟความฟินให้กับแฟนๆ ด้วยซีรีส์พาฝันแนวโรแมนติกคอมเมดี้ “แต้มรัก” กับเรื่องราวความรักต่างชนชั้นของหม่อมราชวงศ์หนุ่มรูปงามกับครูฝึกสอนแสนสวย ที่เส้นทางรักไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ ทั้งคู่ต้องพบเจอกับบททดสอบมากมาย นำแสดงโดยพระเอกมาดเซอร์ “เป้-อารักษ์ อมรศุภศิริ” โคจรมาประกบคู่กับนางเอกสาวหวาน “ออม-สุชาร์ มานะยิ่ง” อีกครั้ง พร้อมด้วยทัพนักแสดงคุณภาพที่มาร่วมสร้างสีสันอีกคับคั่ง “ซัน-ประชากร ปิยะสกุลแก้ว, โฟร์-ศกลรัตน์ วรอุไร, นิกกี้-ณฉัตร จันทพันธ์, วิคเตอร์-ชัชชวิศ เตชะรักษ์พงศ์, พล ตัณฑเสถียร, ใหม่-นัฏฐา ลอยด์, น้ำฝน-สรวงสุดา ลาวัณย์ประเสริฐ, แอ๊ว-อำภา ภูษิต, เฟียต-พัทธดนย์ จันทร์เงิน, แจน-พลอยชมพู ศุภทรัพย์, จูน-วรรณวิมล เจนอัศวเมธี ฯลฯ” ผ่านฝีมือการกำกับของ “กู่-เอกสิทธิ์ ตระกูลเกษมสุข” ผู้กำกับมือรางวัล การันตีความสนุกสุดฮาที่จะเปลี่ยนโลกทั้งใบให้กลายเป็นแต้มรักคะแนนหัวใจได้อย่างแน่นอน

เรื่องราวความรักสุดป่วนของ “กุมาริกา” (ออม-สุชาร์) ผู้มีความฝันอยากเป็นครู แต่ในวันแรกของการเป็นครูฝึกสอน “กุมาริกา” ดันทำพังไม่เป็นท่า แถมยังไปมีเรื่องกับคุณชายทายาทผู้ก่อตั้งโรงเรียนอย่าง “หม่อมราชวงศ์นพคุณ” (เป้-อารักษ์) ซะอีก จนเธอแอบคิดว่าเขาไม่ชอบขี้หน้าเธออย่างแน่นอน แต่เวลาผ่านไป “กุมาริกา” ดันทำให้หัวใจของคุณชายสุดเนี้ยบเต้นแรงเป็นครั้งแรกในรอบหลายปี เขาจึงเริ่มเดินหน้าจีบเธออย่างจริงจัง แต่รักครั้งนี้ไม่ได้ง่ายอย่างที่คิด เพราะไม่มีใครเชื่อว่า คุณชายรูปงามทายาทมหาเศรษฐี จะมาจริงจังกับลูกสาวเจ้าของร้านอาหารแสนธรรมดา อุปสรรคมากมาย จึงดาหน้ากันเข้ามากีดกันไม่หยุดหย่อน ทั้งสองพี่ชายสายโหดจอมป่วน ของ “กุมาริกา” ทั้งครอบครัวของ “คุณชาย” ที่พร้อมทำลาย ความสัมพันธ์ครั้งนี้ลงตลอดเวลา แล้วเรื่องราวความรักต่างชนชั้นสุดวายป่วงครั้งนี้ จะเป็นจริงได้หรือไม่ มาลุ้นกัน

ติดตามชมซีรีส์ “แต้มรัก” ทุกวันพุธ-พฤหัส เวลา 20.30 น. ทางช่อง GMM25 และรับชมย้อนหลังฟรีที่แรกทาง Viu เวลา 22.30 น. เริ่มตอนแรกวันพุธที่ 24 มีนาคมนี้ และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ www.facebook.com/gmmtvofficial & IG & YouTube & Twitter & Weibo : GMMTV

รายชื่อนักแสดงซีรีส์ “แต้มรัก”      

เป้-อารักษ์ อมรศุภศิริ รับบท หม่อมราชวงศ์นพคุณ (คุณชายเก้า)    

ออม-สุชาร์ มานะยิ่ง รับบท กุมาริกา (มด)

ซัน-ประชากร ปิยะสกุลแก้ว รับบท ตุลย์       

โฟร์-ศกลรัตน์ วรอุไร รับบท วิรงค์รอง (วิ)  

นิกกี้-ณฉัตร จันทพันธ์ รับบท เขตพนา (หมี)          

วิคเตอร์-ชัชชวิศ เตชะรักษ์พงศ์ รับบท  เขตชล (หมึก)           

พล ตัณฑเสถียร รับบท ดร.พนัส (ไม้)    

ใหม่-นัฏฐา ลอยด์  รับบท หม่อมราชวงศ์นงนภัส (คุณหญิงแก้ว)  

น้ำฝน-สรวงสุดา ลาวัณย์ประเสริฐ  รับบท มุลิลา (แมว) 

แอ๊ว-อำภา ภูษิต รับบท ศรีนวล

เฟียต-พัทธดนย์ จันทร์เงิน รับบท ธันวา (ธัน)   

แจน-พลอยชมพู ศุภทรัพย์ รับบท พิจิกา (พีพี)                       

จูน-วรรณวิมล เจนอัศวเมธี รับบท ดุจดาว

รื่องย่อ          แต้มรัก

กำกับโดย       กู่-เอกสิทธิ์ ตระกูลเกษมสุข             

ผลิตโดย        จีเอ็มเอ็มทีวี      

ออกอากาศ      ทุกวันพุธ-พฤหัส เวลา 20.30 น. ทางช่องGMM25 และรับชมย้อนหลังฟรีที่แรกทาง Viu เวลา 22.30 น. เริ่มตอนแรกวันพุธที่ 24 มีนาคมนี้

 

เรื่องราวความรักสุดป่วน ของ “กุมาริกา” (ออม-สุชาร์) ผู้มีความฝันอยากเป็นครู แต่ในวันแรกของ การเป็นครูฝึกสอน “กุมาริกา” ดันทำพังไม่เป็นท่า แถมยังไปมีเรื่องกับคุณชายทายาทผู้ก่อตั้งโรงเรียนอย่าง “หม่อมราชวงศ์นพคุณ” (เป้-อารักษ์) ซะอีก จนเธอแอบคิดว่าเขาไม่ชอบขี้หน้าเธออย่างแน่นอน แต่เวลาผ่านไป “กุมาริกา” ดันทำให้หัวใจของคุณชายสุดเนี้ยบเต้นแรงเป็นครั้งแรกในรอบหลายปี เขาจึงเริ่มเดินหน้าจีบเธออย่างจริงจัง แต่รักครั้งนี้ไม่ได้ง่ายอย่างที่คิด เพราะไม่มีใครเชื่อว่า คุณชายรูปงามทายาทมหาเศรษฐี จะมาจริงจังกับลูกสาวเจ้าของร้านอาหารแสนธรรมดา อุปสรรคมากมาย จึงดาหน้ากันเข้ามากีดกันไม่หยุดหย่อน ทั้งสองพี่ชายสายโหดจอมป่วน ของ “กุมาริกา” ทั้งครอบครัวของ “คุณชาย” ที่พร้อมทำลาย ความสัมพันธ์ครั้งนี้ลงตลอดเวลา แล้วเรื่องราวความรักต่างชนชั้นสุดวายป่วงครั้งนี้ จะเป็นจริงได้หรือไม่ มาลุ้นกัน

ติดตามชมซีรีส์ “แต้มรัก” ทุกวันพุธ-พฤหัส เวลา 20.30 น. ทางช่อง GMM25 และรับชมย้อนหลังฟรีที่แรกทาง Viu เวลา 22.30 น. เริ่มตอนแรกวันพุธที่ 24 มีนาคมนี้ และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ www.facebook.com/gmmtvofficial & IG & YouTube & Twitter & Weibo : GMMTV

bottom of page