top of page

News Update | 30 JAN 2020

      AB6IX ส่งคำท้า ABNEW ชาวไทย ผ่านคลิป “ถ้าคุณแน่จริง... ก็มาดิครับ!”

เตรียมเสิร์ฟความมันส์ทุกโสตสัมผัสใน 2020 1st WORLD TOUR <6IXENSE> IN BANGKOK

6-3. AB6IX_Teaser3.jpg
  • HelloAsian Facebook Page
  • HelloAsain Twitter
  • HelloAsian IG
  • ไอคอน YouTube สังคม

ABNEW ชาวไทย (เอบีนิว:ชื่อแฟนคลับของวง AB6IX อย่างเป็นทางการ) พร้อมแล้วรึยัง? กับการลงสนามจองบัตรคอนเสิร์ตเวิลด์ทัวร์ครั้งแรกในประเทศไทยของ 5 หนุ่มสุดเท่ วง AB6IX (เอบีซิกซ์) กับ 2020 1st WORLD TOUR <6IXENSE> IN BANGKOK (ทเวนตี้ ทเวนตี้ เฟิร์สท์ เวิลด์ทัวร์ <ซิกซ์เซ้นส์> อิน แบงค็อก) ซึ่งจะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 7 มีนาคม 2563 ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี การันตีความมันส์ทุกโมเม้นท์โดยผู้จัดหน้าใหม่ไฟแรง Be Hear Now (บี เฮีย นาว)

กระแสความนิยมของ 5 หนุ่ม วง AB6IX จาก Brand New Music ยังคงแรงอย่างต่อเนื่อง ล่าสุด AB6IX เพิ่งคว้ารางวัล Next Generation Award จากเวที The 34th Golden Disc Awards ที่จัดขึ้นเมื่อต้นเดือนมกราคมมาหมาดๆ ตอกย้ำความเป็นไอดอลคุณภาพที่ครบเครื่องตัวจริงเสียงจริง และหลังจากที่หนุ่มๆ ระเบิดเปิดความมันส์กับเวิลด์ทัวร์คอนเสิร์ต ณ ประเทศเกาหลีใต้บ้านเกิดไปแล้ว ทั้ง 5 หนุ่มก็ไม่รอช้าเดินหน้าจัดคอนเสิร์ตในอีกหลายประเทศทั่วทุกมุมโลกต่อทันที อาทิ เยอรมนี ฝรั่งเศส อังกฤษ เนเธอร์แลนด์ ญี่ปุ่น และอีกหลายประเทศในเอเชีย ซึ่งแน่นอนว่าประเทศไทยของเราก็เป็นอีกหนึ่งแลนด์มาร์กที่ AB6IX เฝ้ารอที่จะมาปักหมุดพร้อมเสิร์ฟความสนุกให้ ABNEW ชาวไทยได้สัมผัสกันอย่างใกล้ชิด!

 ยืนยันความพร้อมแบบเต็มพิกัดด้วยคลิปทักทายของทั้ง 5 หนุ่มที่ส่งตรงมาจากเกาหลี โดยพวกเขาทักทาย ABNEW เป็นภาษาไทยด้วยเสียงที่ดังฟังชัดพร้อมเพรียงกันว่า “สวัสดีครับ พวกเรา AB6IX ครับ!” หนุ่มน้อยแดฮวี อ้อนต่อไม่รอเพื่อนว่า “ABNEW ชาวไทยทุกคนสบายดีกันไหมครับ? พวกเราคิดถึงทุกคนมากๆ เลย” น้องเขี้ยว อูจิน บอกต่อว่า “เพราะฉะนั้น วันนี้พวกเราเลยมีข่าวดีจะมาบอกทุกคนครับ” ลีดเดอร์ยองมิน รีบบอกข่าวร้อนต่อทันทีว่า “Oh! พวกเราจะได้ไปจัดคอนเสิร์ต 2020 AB6IX 1ST World Tour “6IXENSE” IN BANGKOK ที่ประเทศไทยยังไงล่ะครับ” ดงฮยอน ยืนยันความพร้อมต่อว่า “พวกเราทั้ง 5 คนตั้งใจเตรียมการแสดงพิเศษๆ กันอย่างเต็มที่เลย แฟนๆ ทุกคนจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอนครับ” หนุ่มอุง ยิ้มหวานก่อนนัดหมายกับ ABNEW ว่า “ในวันเสาร์ที่ 7 มีนาคม นี้ ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี อย่าลืมมาร่วมสนุกไปกับการแสดงของพวกเรากันนะครับ” เท่านั้นยังไม่พอ หนุ่มๆ ยังอ้อนปิดท้ายพร้อมขอท้า ABNEW ชาวไทยเป็นประโยคภาษาไทยสุดคิ้วท์ว่า “มาเจอกันได้มั้ยครับ? ถ้าคุณแน่จริง... ก็มาดิครับ!!”

 โดนโดนหนุ่มๆ AB6IX ส่งคำท้าแบบน่ารักมาซะขนาดนี้แล้ว ABNEW ชาวไทย ต้านทานไหวเหรอ? เตรียมตัวให้พร้อม แล้วซ้อมร้องเพลงของพวกเขากันได้เลย ใครที่ยังไม่มีบัตรในครอบครอง อย่ารอช้ารีบไปจับจองกันได้เลยที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา บัตรราคา 6,000 / 5,500 / 4,500 / 3,500 และ 2,500 บาท เกาะติดรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับคอนเสิร์ตครั้งนี้ได้ที่ www.facebook.com/BeHearNowKpop และทาง Twitter : @behearnowkpop และศึกษาขั้นตอนการจองบัตรได้ทาง www.thaiticketmajor.com  ผังพร้อม! AB6IX พร้อม! ไทย ABNEW.. ถ้าคุณก็พร้อม! เยส!! เตรียมไปมันส์กันได้เลยค้าบ!

#6IXENSEinBangkok

#AB6IX1STWORLDTOURINBKK #BeHearNowKPop

20 DEC 2019 | AB6IX คอนเฟิร์มเวิลด์ทัวร์คอนเสิร์ตครั้งแรกในประเทศไทย เตรียมตัวพบกับเพอร์ฟอร์แมนซ์สุดปัง 7 มีนาคมนี้!! 

  • HelloAsian Facebook Page
  • HelloAsain Twitter
  • HelloAsian IG
  • ไอคอน YouTube สังคม
S__10519309.jpg

เปิดไซเรนเสิร์ฟข่าวร้อนให้เหล่า ABNEW ชาวไทย (เอบินิว:ชื่อแฟนคลับของวง AB6IX อย่างเป็นทางการ) ได้รู้ก่อนใคร กับการประกาศเวิลด์ทัวร์คอนเสิร์ตครั้งแรกในประเทศไทยของ AB6IX (เอบีซิกซ์)  AB6IX 1ST WORLD TOUR <6IXENSE> (เอบีซิกซ์ เฟิร์สท์ เวิลด์ทัวร์ <ซิกซ์เซ้นส์>) ซึ่งจะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 7 มีนาคม 2563 ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี รับประกันความฟินทุกโสตสัมผัสโดยผู้จัดหน้าใหม่ไฟแรง Be Hear Now (บี เฮีย นาว)และ “Search Live” (เซิร์ช ไลฟ์)

    หลังจากที่  AB6IX ไอดอลหนุ่มหน้าใสจากสังกัด Brand New Music ได้คัมแบคพร้อมกับอัลบั้มเต็มชุดแรก 6IXENSE ไปเมื่อต้นเดือนตุลาคมที่ผ่านมา ซึ่งกระแสความนิยมของพวกเขาก็มีแต่ไต่ระดับพุ่งทะยานสูงขึ้นเรื่อยๆ อย่างไม่หยุดยั้ง โดยเพลงไตเติ้ลแทรคของอัลบั้มอย่าง BLIND FOR LOVE ที่หนุ่มน้อยแดฮวีเป็นคนแต่งทำนองและเนื้อร้องร่วมกับยองมินและอูจินก็สามารถคว้าถ้วยรางวัลจากเวทีรายการเพลงต่างๆ อาทิ The Show, Show Champion, M Countdown มาได้สำเร็จ และตอกย้ำความฮอต ของ AB6IX กันอีกระลอกกับรางวัล Global Rookie Top 5 ที่ได้รับจากงาน 2019 V live Awards “V Heartbeat” มาหมาดๆ และ ทันทีที่พวกเขาได้ประกาศจัดคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งแรกที่ โซล เกาหลีใต้ ประเทศบ้านเกิดของพวกเขา AB6IX 1ST WORLD TOUR <6IXENSE> IN SEOUL ไปเมื่อวันที่ 9-10 พ.ย.ที่ผ่านมา ณ KSPO DOME เหล่า ABNEW จากทั่วทุกสารทิศต่างก็ตามไปให้กำลังใจพวกเขาจนแน่นขนัดฮอลล์ทั้ง 2 รอบการแสดง

    และ ณ ตอนนี้ก็ถึงเวลาแล้วที่ ABNEW ชาวไทยจะได้สัมผัสกับความสนุกสุดร้อนแรงกับคอนเสิร์ตเวิลด์ทัวร์ครั้งแรกในประเทศไทยของพวกเขากันบ้าง ประกาศนัดหมายให้ทราบโดยทั่วกัน แล้วเตรียมตัวไปมันส์กันให้เต็มที่ ในงาน AB6IX 1ST WORLD TOUR <6IXENSE> IN BANGKOK ที่จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 7 มีนาคม นี้ ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ การจำหน่ายบัตร ผังที่นั่ง และสิทธิพิเศษต่างๆ ได้ทาง Facebook Fanpage : www.facebook.com/BeHearNowKpop และ Twitter : @BeHearNowKpop  เตรียมตัวเตรียมใจกันให้ดีๆ 7 มีนาคมนี้ คาริสม่าของ AB6IX จะะทำให้คุณใจสั่น พร้อมความมันที่พลาดไม่ได้!! 

6-1. AB6IX_Teaser1.jpg
bottom of page